Giới thiệu Học viện doanh nhân GED

Mời các bạn xem Video giới thiệu Học Viện Doanh Nhân GED:

Giới thiệu Học Viện Doanh Nhân GED

GED (Tên tiếng Anh: Global Education Development) là một tổ chức đào tạo và quản lý giáo dục với đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho Doanh nghiệp và những cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp. GED cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp, từ cấp quản lý đến các kỹ năng mềm nhằm đáp ứng phát triển trong công việc. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Học Viện Doanh Nhân GED đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Học Viện Doanh Nhân GED được đồng sáng lập bởi Chúng tôi (đội ngũ chuyên gia và cộng đồng Doanh nghiệp) với mục đích: Cùng với các chuyên gia cao cấp, ban cố vấn chuyên môn cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp nhằm gia tăng các giá trị học. Đến với GED để cùng chia sẻ phương pháp kinh doanh hiệu quả, kết nối thị trường, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trên tinh thần cập nhật những mô hình mới nhất về quản trị Doanh nghiệp hiện đại.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Hoạt  Động Đào Tạo /Public Training & Inhouse Training

– Hội Thảo – Hội Nghị /Seminars & Conferences

– Tư Vấn Doanh Nghiệp /Bussiness Consultant

 SỨ MỆNH

Thiếu hụt nhân tài quản trị doanh nghiệp tiếp tục có những tác động tiêu cực ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế của Việt Nam. Do đó, đào tạo nhân tài quản trị doanh nghiệp trở thành một yêu cầu cấp bách của đất nước, một nhiệm vụ tối quan trọng của các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiểu được điều đó, Học Viện Doanh Nhân GED luôn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam bằng các hình thức tiếp cận với tri thức của nhân loại trên toàn thế giới, đồng thời góp phần định hình một nền kinh tế – thương mại mới thông qua các hoạt động giáo dục, đào tạo đa dạng, hiệu quả, cung cấp hành trang là những giá trị chân – thiện – mỹ giúp cho mỗi cá nhân hoàn thiện bản thân, tập thể trở nên gắn kết và nền kinh tế ngày càng hùng mạnh.Sứ mệnh của chúng tôi là:

“Kết nối tri thức – Chia sẻ thành công”

TẦM NHÌN

- GED cung cấp các chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như những giải pháp tối ưu để đạt tới sự phát triển bền vững trong kinh doanh. 
- GED mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục và đào tạo có vị thế trong sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và vươn ra tầm thế giới trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các tập đoàn đa quốc gia có mặt tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước .
- GED đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, xây dựng và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại đây .(Hiện nay GED đang triển khai hơn 20 chương trình đào tạo các cấp dành cho Doanh nghiệp).
- Tiếp tục đẩy mạnh liên kết với các tổ chức lớn VCCI, SIYB, ILO, GTZ, … trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và cấp các chứng chỉ quốc tế uy tín cho học viên
- Đem đến các chương trình học mang tính cọ sát, gắn chặt lý thuyết với thực tiễn, tiếp cận các tri thức tiên tiến nhất, hiện đại nhất mà các doanh nghiệp toàn cầu đang áp dụng.
- Phấn đấu trở thành học viện đào tạo quản trị doanh nghiệp mang tầm quốc tế tại Việt Nam
- Góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển nhanh, mạnh và bền vững, cùng doanh nghiệp Việt Nam tạo lập các giá trị toàn cầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

- Phương pháp học thông qua trải nghiệm thực tế.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp

- Cập nhật kiến thức chuyên sâu, thực tế từ các mô hình kinh doanh hiện đại.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp đào tạo Active Learning – Là phương pháp học thông qua hành động và kinh nghiệm thực tế.

Lấy học viên làm trung tâm. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Từ các bài tập tình huống kinh doanh, các bài tập đóng vai, các chuyến đi thực tế thu nhập dữ liệu, các cuộc hội thảo sôi nổi, bài tập động lực nhóm hay các thông tin phản hồi từ phía học viên nhằm mục đích giúp học viên hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn, thúc đẩy động cơ học tập và làm việc sau mỗi bài học để học viên có thể vận dụng ngay kiến thức vào công việc thực tế kinh doanh.
Mô hình này đã từng bước được giới thiệu và triển khai trên 80 nước tại các khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ La Tinh, Châu Phi và Châu Âu và bây giờ là tại Việt Nam với GED.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học của GED đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện học tập cho học viên trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, sang trọng, tiện nghi.

Phòng học VIP tại GED

Phòng học GED

Hãy đến với Học Viện Doanh Nhân GED  để cùng trải nghiệm và phát triển sự nghiệp cho tương lai.