Góc Thắc Mắc: Yg Entertainment Tuyển Thực Tập Sinh Ở Việt Nam Trong Tháng 6

Hiện tại, thông tin YG tuyển thực tập sinh tại Nhật Bản đang khiến fan Việt đứng ngồi không yên. Liệu cuộc tuyển chọn thực tập sinh này của YG có đến Việt Nam như SM Entertainment hay không?

Đang xem: Yg entertainment tuyển thực tập sinh ở việt nam

Ngày 31/12, YG Nhật Bản đăng lên trang chủ thông tin về cuộc tuyển chọn thực tập sinh trên toàn thế giới, và điểm đến đầu tiên của cuộc thi này là Nhật Bản. Trong vòng 1 tháng từ ngày 1-31/1, các bạn trẻ (không yêu cầu về quốc tịch) có thể gửi hồ sơ để trở thành thực tập sinh của YG tại đất nước mặt trời mọc.

Thông tin này khiến fan Việt nháo nhào bàn tán và hi vọng rằng cuộc tuyển chọn này của YG Entertainment sẽ đến được tới Việt Nam. Sở dĩ fan Việt háo hức trước cơ hội YG tuyển thực tập sinh tại Việt Nam là bởi trước đó SM Entertainment đã mở thi tuyển thực tập sinh tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 7/2018, lần đầu tiên đánh vào thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Thành Viên Nhóm Da Lab Thành Viên Nhóm Cà Khịa, 10 Năm Da Lab

YG mở cổng tuyển thực tập sinh toàn thế giới, điểm đến đầu tiên là Nhật Bản

*

*

Trước đó, “ông lớn” SM Entertainment đã tổ chức tuyển sinh tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam

READ:  Chuyện Hậu Trường Chưa Từng Kể Của " Avengers: Endgame Diễn Viên

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Ngọc Minh Tung Tin Nhắn Tố Erik Lợi Dụng Tình Cảm

Các bạn trẻ Việt đang vô cùng phấn khích mong chờ rằng cuộc tuyển chọn của YG sẽ “cập bến” Việt Nam

Đây là dấu hiệu mừng đối với thị trường âm nhạc Việt Nam nói chung và với các bạn trẻ Việt ôm ước mơ, hoài bão trở thành thần tượng Kpop cũng như ca sĩ mà chưa có cơ hội để sang tận xứ sở kim chi dự tuyển nói riêng. Có thể nói rằng, Việt Nam đã trở thành thị trường được các “ông lớn” của làng giải trí, các nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài để ý đến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng