Xem Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Liệu Visual Có “Át Vía” Trịnh Sảng Năm Xưa?

Vào ngày 16/6, dân mạng Việt bỗng một phen xôn xao khi nhìn thấy một loạt hình ảnh xinh đẹp của Cảnh Điềm được chia sẻ. Trong ảnh, Cảnh Điềm được giới thiệu là mang dáng dấp của nhân vật nữ chính Bối Vy Vy của siêu phẩm Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đình đám.

Đang xem: Xem yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hình ảnh được cho là Cảnh Điềm trong hình tượng Bối Vy Vy

Sau hình ảnh cực ngầu ở Tư Đằng, ai nấy đều bất ngờ với một Cảnh Điềm ngọt ngào, tràn đầy khí chất thanh xuân thế này. Hình ảnh “mỹ nhân Tây An” trong bộ đồng phục nữ sinh thuần khiết, kiểu tóc tươi sáng khiến người xem không khỏi bị hút hồn.

Thế nhưng đáng tiếc đây lại không phải là hình tượng Bối Vy Vy thật sự của Cảnh Điềm. Đoạn clip chỉ đơn giản tổng hợp lại hình tượng nữ sinh của Cảnh Điềm ở các phim cũ. Nhiều fan cảm thấy nếu Cảnh Điềm đóng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì chắc chắn sẽ bùng nổ nhờ nhan sắc như nữ thần. Thế nhưng nhiều ý kiến vẫn ủng hộ Trịnh Sảng năm xưa, đồng thời cảm thấy Cảnh Điềm sẽ hợp với vai Bạch Lăng Lăng của Mãi Mãi Là Bao Xa hơn.

READ:  Diễn Viên Go Soo Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Xem Phim Tvb Online

Nhiều khán giả vẫn thích Trịnh Sảng hơn

Số khác cho rằng Cảnh Điềm hợp đóng Bạch Lăng Lăng của Mãi Mãi Là Bao Xa

Một số ý kiến khác:

– Bối Vy Vy là đẹp kiểu rực rỡ nóng bỏng như Phạm Băng Băng hay Địch Lệ Nhiệt Ba ý, không phải đẹp kiểu thanh thuần ngọt ngào giống Cảnh Điềm đâu.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Hồ Xuân Hương, Đà Lạt: Thuyết Minh Về Danh Lam Thắng Cảnh

– Bối Vy Vy này không phải hoa khôi nữa rồi, mà là thần tiên tỷ tỷ.

– Trịnh Sảng tuy không giống nguyên tác nhưng mang lại một cảm giác rất thanh xuân. Cho nên khi bảo muốn làm lại thì có lẽ mình vẫn thích bản của Trịnh Sảng và Dương Dương hơn.

– Nhan sắc đúng kiểu nữ thần.

Xem thêm: Hỏi 1 Ha Bằng Bao Nhiêu Km2 ? 1 Hecta Bằng Bao Nhiêu M2, Km2, Cm2

– Cảnh Điềm và Dương Dương, tổ hợp nhan sắc làm người ta chảy nước miếng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng