Xem Phim Spider – Người Nhện Xa Nhà 2019 Full Hd Vietsub

Người Nhện: Xa nhà (Spider-Man: Far From Home) 2019: Trong chuyến tham quan Venice, Ý, Nguyên tố Nước xuất hiện và hoành hành. Parker không ngăn chặn được nó cho đến khi Beck đến. Lần này, Fury trực tiếp gặp Parker và giới thiệu với Beck, nay còn được gọi là Mysterio. Beck giải thích rằng bản t…

Đang xem: Xem phim spider

——————————

Người Nhện: Xa nhà (Spider-Man: Far From Home) 2019: Tại Ixtenco, Mexico, Nick Fury và Maria Hill điều tra một cơn bão bất thường và chạm trán với Earth Elemental. Quentin Beck, một cá nhân siêu năng lực, đến để đánh bại sinh vật này. Beck sau đó đánh bại Elemental và được Fury và Hill chiêu mộ. Tại thành phố New York, Trường Khoa học và Công nghệ Midtown hoàn thành năm học, được khởi động lại để tiếp nhận các sinh viên đã tan rã trước đó 5 năm do hành động của Thanos. Họ đã xuất hiện trở lại không tuổi, nhờ hành động của các Avengers. Nhà trường tổ chức một chuyến đi thực tế mùa hè kéo dài hai tuần đến Châu Âu, nơi Peter Parker – người vẫn đang thương tiếc cái chết của người thầy và nhân vật người cha Tony Stark – dự định tiết lộ cho bạn cùng lớp MJ sức hút của anh ấy đối với cô ấy. Happy Hogan thông báo cho Parker rằng Fury có ý định liên lạc với anh ta, nhưng Parker phớt lờ cuộc điện thoại của Fury.

READ:  Natsuo Kirino (Author Of Out (0885444867309): Natsuo Kirino, Emily

Parker và các bạn cùng lớp của mình đi du lịch đến Venice, Ý, nơi mà Nguyên tố Nước tấn công. Parker giúp bảo vệ các bạn cùng lớp của mình, trong khi Beck đến và đánh bại sinh vật này. Fury gặp Parker và đưa cho anh ta chiếc kính của Stark, thứ dành cho người kế nhiệm anh ta. Chiếc kính cho phép anh ta giao tiếp và chỉ huy trí tuệ nhân tạo E.D.I.T.H., có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của Stark Industries và chỉ huy một nguồn cung cấp vũ khí quỹ đạo lớn. Beck tuyên bố sẽ đến từ một thực tế thay thế trong Đa vũ trụ, nơi bốn Elementals đã giết gia đình anh và phá hủy nền văn minh của anh. Chỉ còn lại nguyên tố Lửa để tiêu diệt, Beck dự đoán nó sẽ tấn công Praha. Parker từ chối lời mời tham gia cuộc chiến của Fury và quay trở lại chuyến đi cùng lớp của mình.

Xem thêm: Con Trai Tên Thanh Theo Lý Luân Phong Thủy, Giải Mã Ý Nghĩa Tên Thanh Theo Lý Luân Phong Thủy

Fury bí mật thay đổi lịch trình của lớp học để chuyển hướng các học sinh đến Praha. Ở đó, Parker buộc phải giúp Beck chống lại Fire Elemental để một lần nữa bảo vệ bạn bè của mình. Beck tiêu diệt được sinh vật này với sự giúp đỡ của Parker. Fury và Hill mời Parker và Beck đến Berlin để thảo luận về việc thành lập một đội siêu anh hùng mới, nhưng Parker quyết định rằng Beck nên đi một mình và chuyển giao quyền kiểm soát E.D.I.T.H. cho anh ta. Khi Parker rời đi, Beck ăn mừng cùng với các nhân viên cũ của Stark Industries, những người mà anh đã làm việc để hóa trang thành một siêu anh hùng. Beck, người đã bị sa thải khỏi vị trí chuyên gia ảo ảnh ba chiều của Stark vì bản chất không ổn định của anh ta, đã sử dụng máy chiếu tiên tiến để mô phỏng sức mạnh của anh ta và các Nguyên tố, và bây giờ hy vọng sử dụng máy bay không người lái vũ khí hóa quỹ đạo của EDITH để tăng quy mô ảo tưởng của anh ta và gian lận trở thành một anh hùng cấp Avenger.

READ:  Murakami Haruki Sách - Sách, Truyện Của Haruki Murakami

Sau khi MJ nói với Parker rằng cô ấy biết anh ấy là Người Nhện, họ phát hiện ra rằng một mảnh vỡ cô ấy lấy được trong trận chiến với Fire Elemental là một máy chiếu cho thấy Air Elemental, khiến họ nhận ra sự lừa dối của Beck. Parker đi đến Berlin để cảnh báo Fury, nhưng bị Beck lừa với một Fury ảo tưởng để tiết lộ tên của những người bạn biết về kế hoạch của Beck. Bị Beck bỏ mặc cho đến chết, Parker liên lạc với Hogan, người đã đưa anh đến London, nơi các bạn cùng lớp của anh đang ở. Beck sử dụng E.D.I.T.H. để điều phối một sự hợp nhất của tất cả các Elementals, làm vỏ bọc để giết bạn bè của Parker. Parker có thể phá vỡ ảo ảnh, vì vậy Beck tấn công anh ta bằng máy bay không người lái. Parker giành lại quyền kiểm soát E.D.I.T.H. và đánh bại Beck, người bị trúng đạn từ một trong các máy bay không người lái; trước khi chết, Beck nói với một trong những cộng sự của mình để lấy dữ liệu từ máy bay không người lái. Sau khi trở về thành phố New York, Parker bắt đầu mối quan hệ với MJ.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, 20+ Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Trong một cảnh giữa tín dụng, J. Jonah Jameson của TheDailyBugle.net đã phát sóng đoạn phim có nội dung thuyết phục về sự cố ở London, trong đó Beck đóng khung Spider-Man vì cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và cái chết của anh ta, tiết lộ danh tính bí mật của Người Nhện với thế giới, nhiều điều đối với Parker sốc. Trong một cảnh hậu tín dụng, Fury và Hill được tiết lộ là Skrulls Talos và Soren đang cải trang, theo lệnh của Fury thực sự trong khi anh ta đi chỉ huy một con tàu vũ trụ Skrull.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng