Chi Phí Xây Nhà Diện Tích Nhỏ 4X7 M, Pin On Nhà Cửa

Với miếng đất diện tích 4x7m, vợ chồng tôi muốn xây ngôi nhà 1 trệt, 2 lầu nhỏ gọn và hiện đại. Vì nhà nhỏ nên tầng trệt chỉ cần phòng khách và phòng bếp+ăn. Lầu 1 là phòng ngủ Master dành cho 2 vợ chồng tông màu nhã nhặn. Lầu 2 với 2 phòng ngủ dành cho con gái và con trai. Các thành viên trong gia đình đều thích tông màu sáng và hiện đại. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp cách bố trí hợp lý. Xin cảm ơn.

Đang xem: Xây nhà diện tích nhỏ 4×7

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Lời đầu tiên Kiến Trúc Mới cảm ơn anh vì đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới.

Nhận xét tổng quan

Khu đất xây dựng có diện tích chỉ 28m2, để bố trí không gian theo như yêu cầu của gia chủ thật sự là bài toán mới cho KTM. Mỗi tầng có số lượng phòng và đối tượng sử dụng khác nhau, vì vậy cần bố trí hợp lý lối giao thông theo trục đứng là cầu thang. Cầu thang chính là chìa khóa cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Sau đây là cách xử lý cầu thang của KTM.

Giải pháp thiết kế

+ Tầng trệt

*

Thang đi theo góc tường nhà, nhằm hạn chế diện tích chiếm chỗ không gian chính. Wc tận dụng đặt dưới gầm thang. Bếp bố trí đơn giản, phòng khách và bếp ăn liên thông nhau. Không có 1 bức tường nào ngăn chia không gian, nhờ đó nhà có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

READ:  Diện Tích Hồ Dầu Tiếng, Sài Gòn Chi Tiết Nhất, Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Xem thêm: Diện Tích Đất Trên Tờ Bản Đồ Khác Diện Tích Trên Gcn, Please Wait

+ Lầu 1

*

Thang chuyển sang dạng chữ U, vẫn ở góc nhà. Góc thừa còn lại là không gian thay đồ kết hợp Wc. Wc vẫn có chỗ tắm đứng, tiện nghi sử dụng. Nơi đặt giường ngủ được vuông vức, diện tích đảm bảo đối với phòng ngủ Master.

+ Lầu 2

*

KTM không làm 1 đợt thang nữa lên mái để tiết kiệm diện tích giao thông nhất. Hai phòng ngủ sử dụng tốt nhờ cách bố trí vật dụng hợp lý. Mỗi phòng đều có chỗ học tập, đón được ánh sáng tự nhiên cho các cháu.

*

*

Một lần nữa KTM xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót, KTM mong được hợp tác trao đổi với anh nhiều hơn để bản vẽ thêm phần hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của anh.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Đăng Ký Kết Hôn Viết Như Thế Nào? Mẫu Đơn Xin Đăng Ký Kết Hôn

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện Tích