Wonder Woman Diễn Viên Từng Đóng Wonder Woman: Khuôn Mặt Của Walker Thành Gadot

Bây giờ chúng ta có Wonder Woman rất thời sự cho việc ra mắt đoạn giới thiệu cuối cùng cho bộ phim tiếp theo của cô ấy, môi trường hoàn hảo được tạo lại để chúng ta xem lại những gì chúng ta đã làm với các siêu anh hùng khác như Người dơi hoặc Người nhện: Người giữ để mắt đến tất cả những gương mặt đã làm nên sự sống động của Wonder Woman này trên màn hình. Hãy thoải mái và xem xét. Bạn có thể ngạc nhiên.

Đang xem: Wonder woman diễn viên

Nội dungWonder Woman, nữ anh hùng vĩ đại của DCCác nữ diễn viên từng đóng Wonder WomanXe tập đi gỗ EllieCathy Lee CrosbyLynda carterMegan galeAdrianne palickiGal Gadot

Wonder Woman, nữ anh hùng vĩ đại của DC

In kỳ diệu mọi thứ có thể phân tán hơn một chút (hoặc lan tỏa) nhưng trong DC Comics có một nhân vật nữ chính xuất sắc và không có gì phải bàn cãi. Tất nhiên, chúng tôi đề cập đến Wonder Woman. Được tạo ra trong Chiến tranh thế giới thứ hai bởi William Moulton Marston và được vẽ bởi HG Peter, Wonder Woman xuất hiện lần đầu tiên trong số 8 của loạt truyện tranh All Star Comics vào tháng XNUMX 1941.

*

Nó kể về một nàng công chúa Amazon được biết đến ở vùng đất của cô ấy là Diana de Temiscira , nhưng bên ngoài thị trấn của cô ấy, cô ấy sử dụng tên Diana Prince. Siêu năng lực của cô dựa trên sức mạnh siêu phàm và khả năng chiến đấu tuyệt vời, được thừa hưởng từ các vị thần và từ quá trình huấn luyện khắc nghiệt của cô để trở thành một chiến binh. Trong số các yếu tố đặc trưng luôn đi kèm với nó, chúng ta có sự hiện diện của da (Lasso of Truth), vòng tay không thể phá hủy và một vương miện cũng có thể được sử dụng như một vũ khí. Như một sự tò mò, Wonder Woman là một trong số ít các nữ anh hùng không có nam chính.

Các nữ diễn viên từng đóng Wonder Woman

Nhiều người ngạc nhiên khi họ biết tất cả nữ diễn viên những người đã mang đến sức sống cho nhân vật DC và đó là, giữa thực tế là một số dự án không thành công và chúng ta đã nghĩ đến Gal Galot tuyệt vời trong một thời gian dài, bạn không thể tưởng tượng có bao nhiêu phụ nữ đã ăn mặc trong bộ đồng phục của Amazon. Hãy xem lại chúng.

READ:  Dđông Cung - Tag: Đông Cung (2019)

Xe tập đi gỗ Ellie

Wonder Woman đầu tiên, không hơn, không kém. Tận dụng sức hút mà Batman (1966) đang có, nhà sản xuất William Dozier đã quyết định làm một bộ phim ngắn với hy vọng rằng Warner Brothers sẽ thích nó và được khuyến khích sản xuất một tập thử nghiệm của loạt phim về Wonder Woman. Màn cầu hôn, được quay bằng một giọng điệu hài hước, được gọi là Wonder Woman: Ai Sợ Diana Prince? ( Wonder Woman: Ai Sợ Diana Prince? ) Và nó hoàn toàn không kết hợp với nhau, mặc dù nó đã giúp Ellie đi xuống hậu thế như Wonder Woman đầu tiên trong lịch sử truyền hình và điện ảnh (và sự xuất hiện của cô ấy chỉ kéo dài 4 phút).Hãy cẩn thận rằng có một tài liệu đồ họa ngắn và nó không lãng phí:

Cathy Lee Crosby

Nỗ lực thứ hai để có Wonder Woman trên màn ảnh đến từ bàn tay của Cathy Lee Crosby, người tiếp tục thể hiện cô ấy tóc vàng khi quay phi công cho một bộ phim truyền hình dựa trên nữ siêu anh hùng. Giữa chi tiết thẩm mỹ này và thực tế là cách tiếp cận khác xa với nhân vật của truyện tranh, đề xuất, được gọi là Wonder Woman khô khan, cũng không thành hiện thực và câu chuyện không vượt quá năm công chiếu, 1974.
Lưu ý rằng anh ấy “khác” như thế nào, rằng phiên bản của anh ấy sau này sẽ được chính DC Comics sử dụng, như một luân phiên Wonder Woman đến từ Trái đất trong loạt phim giới hạn “Cuộc khủng hoảng vô hạn” (“Infinite Crisis”). Nữ diễn viên cũng tham gia với tư cách là kẻ thù của Lynda Carter (mà chúng ta sẽ nói ở phần dưới) trong bộ phim truyền hình cuối cùng sẽ được nhìn thấy ánh sáng một năm sau nỗ lực thất bại của cô.

Xem thêm: Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn Hcm, Hà Nội, Quản Trị Nhân Sự Chuyên Nghiệp

READ:  Nội Dung Phim Người Bất Tử, Người Bất Tử: Một Bộ Phim Đẹp Nhưng Chưa Hoàn Hảo

Lynda carter

Và chúng tôi đến nơi mà đối với nhiều người sẽ luôn là Wonder Woman xuất sắc (tất nhiên là ít nhất đối với những người đã thưởng thức cô ấy ở các thế hệ trước). Với Carter cuối cùng các hành tinh đã thẳng hàng: có một dự án truyền hình vững chắc và cô ấy đã thành công một cách hoàn hảo. Đến nỗi ngày nay cô là gương mặt được nhớ đến nhiều nhất trong Wonder Woman, với bộ phim truyền hình dài 60 tập từ năm 1975 đến năm 1979.Bốn năm căng thẳng mà cô ấy đóng vai siêu anh hùng DC này, cho cô ấy hình ảnh rằng, tại thời điểm đó , nhà sản xuất cần thiết cho nhân vật. Có lẽ rất nhiều truyện tranh mà chính Lynda đã đọc trong thời thơ ấu và thời niên thiếu về Wonder Woman, như nữ diễn viên đã thỉnh thoảng nhận ra.

Megan gale

Lời nguyền của Wonder Woman một lần nữa lại cướp đi một “nạn nhân” khác nhiều năm sau Lynda Carter và với việc cô được đặt tại rạp chiếu phim. Megan Gale sẽ phụ trách việc đưa Công nương Diana vào đời vào dịp này trong Justice League: Mortal . Đó là ủy ban Warner từ George Miller (giám đốc của Mad Max ) trong đó DJ Cotrona sẽ đóng vai Superman, Armie Hammer vào vai Batman và như chúng tôi đã lưu ý, Gale phụ trách vai Wonder Woman.Dự án đã bị hủy bỏ, nhưng đúc hình ảnh đã nhìn thấy ánh sáng – chụp siêu việt thông qua Slashfilm – và với điều đó, chúng ta có thể thấy bộ đồ (và nhân vật) sẽ giống Megan như thế nào. Nhiều người thậm chí còn không coi đó là một phần lịch sử điện ảnh của nữ siêu anh hùng, nhưng vì có những bức ảnh chính thức như vậy, chúng tôi không muốn dừng việc đưa nó vào đây.

Adrianne palicki

Trước khi Gal Gadot cho chúng tôi thấy rằng cô ấy là nữ diễn viên mà chúng tôi đã chờ đợi hàng thập kỷ cho vai diễn này, chúng tôi đã thử thêm một lần nữa nhưng không có kết quả. Nhà sản xuất David E. Kelley ( Ally McBeal ) đặt lại với nhau một truyền hình nhiều tập dự án có sự tham gia của nhân vật và chọn Adrianne Palicki vào vai.Họ đã làm một thí điểm, họ đã trình bày nó với NBC (công ty sẽ phụ trách phát sóng loạt phim này)… và cách tiếp cận này không được ưa chuộng đến mức nó đã bị loại bỏ và hủy ngay lập tức . Cuối cùng. Palicki hóa trang thành Wonder Woman đều không thuyết phục và cốt truyện thích một chỉ thị có mùi thất bại từ xa. Một thời gian sau, một số hình ảnh của phi công đã bị rò rỉ, trong đó chúng ta có thể thấy nữ diễn viên đang hành động.

READ:  Vtv3 Vtv6 Trực Tiếp Bóng Đá Ý Vs Anh, Xem Bong Da Keo Nha Cai

Xem thêm: Ảnh Đẹp Chất Chơi, Cực Ngầu Được Yêu Thích Nhất, 18 Ý Tưởng Hay Nhất Về Ảnh Đại Diện

Gal Gadot

Sự cứu rỗi đã làm nên người phụ nữ. Gal Gadot không chỉ cho thấy rằng nhân vật này chưa chết và chỉ cần một cách tiếp cận tốt; Nó cũng đã tiết lộ rằng cô ấy là nữ diễn viên mà chúng tôi cần trong một thời gian dài để đóng vai cô trên màn ảnh rộng. Cho đến ngày nay và với sự cho phép của nỗi nhớ mà Lynda Carter tạo ra, Gadot được coi là Wonder Woman tốt nhất chúng tôi đã phải hẹn hò.Vũ khí của họ (dự định chơi chữ)? Một hình ảnh hấp dẫn, của một người phụ nữ mạnh mẽ và mạnh mẽ người thoát khỏi vẻ mong manh mà các nữ diễn viên khác luôn thể hiện trong quá khứ. Gadot trên hết là Amazon, như truyện tranh ra lệnh và như những người hâm mộ thích, những người cũng đã bỏ lại sự liên lạc tình dục hóa của các phiên bản trước đó để nhường chỗ cho một nữ anh hùng trong đó các đức tính khác chiếm ưu thế.Nữ diễn viên lần đầu xuất hiện với vai Diana Prince trong Vũ trụ mở rộng DC với bộ phim Batman Superman v: Dawn of Justice (2016). Sau đó là bộ phim solo đầu tiên của cô ấy, Wonder Woman, và sau đó là tranh cãi Justice League , cả hai trong năm 2017. Bây giờ chúng tôi chờ đợi cô ấy trong Wonder Woman 1984 (đã bị trì hoãn bởi đại dịch, nhưng điều đó sẽ thấy ánh sáng, nếu kế hoạch Don”t Get Twisted, ngày 2 tháng XNUMX) và nổi tiếng Justice League Cắt Synder. Chúng tôi có Gadot trong một thời gian.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng