Wanna One Thành Viên – Tiểu Sử Nhóm Nhạc Wanna One

Wanna One (워너 원) là một nhóm được thành lập bởi 11 thí sinh hàng đầu từ mùa thứ hai của Produce 101: Jisung , Sungwoon , Minhyun , Seongwoo, Jaehwan, Daniel, Jihoon, Woojin, Jinyoung, Daehwi và Kuanlin. Nhóm ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2017, dưới sự quản lý của YMC Entertainment và CJ E&M. 

Thông tin nhóm nhạc wanna one (wanna one profile)

Sau đây là thông tin thành viên nhóm wanna one ( frofile wanna one) và các tài khoản mạng xã hội chính thức.

Đang xem: Wanna one thành viên

Ngày 7 tháng 7, Wanna One chính thức công bố tên fandom của nhóm, đó là “Wannable” (Hangul: 워너블; Romaja: Woneobeul). Cái tên là sự kết hợp của “Wanna” và “Able”, mang ý nghĩa “Những gì Wanna One và các fan mong ước đều có thể đạt được

Wanna One Lightstick

Tên sản phẩm: Lightstick wanna one official

Kích thước: 9* 9 * 23.5CM

Chất liệu: ABS/ PC/ STEEL

Màu sắc: trắng

Năng lượng: pin 3Ax3EA

Ánh sáng led: màu trắng

 Biểu tượng của wanna one là số 1

*

Biểu tượng wanna one

Wanna One thành viên

Sau đây là thông tin chi tiết 11 thành viên wanna one. Với thành viên đầu tiên là nhóm trưởng wanna one Jisung

Ji sung wanna one

Nghê danh: Jisung (지성)Tên khai sinh: Yoon Byeong ok (윤병옥) nhưng anh ấy đã đổi tên hợp pháp thành Yoon Ji sung (윤지성)Chức vụ: Trưởng nhóm, Ca sĩ phụNgày sinh: Tháng 3 8, 1991 Cunghoàng đạo: Song NgưQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 175 cm (5’9 ″)Cân nặng: 62 kg (137 lbs)Nhóm máu: BInstagram:
_yoonj1sung_Youtube: Yoon Jisung 

 

*

Những sự thật thú vị về Jisung wanna one

 Anh ấy sinh ra ở Wonju, Gangwon do, Hàn Quốc. Jisung wanna one có em gái tên là Yoon Seulgi Anh ấy đã kết thúc PD101 ở hạng 8 với tổng số 902.098 phiếu bầu Anh ấy đã phát minh ra Jisung Clap Anh ấy là thực tập sinh tại MMO Entertainment cùng với Daniel Anh ấy và Daniel là vũ công dự bị cho Cao Lu của Fiestar Sau khi Park Seongwoo bị loại, Jisung là thực tập sinh lớn tuổi nhất trong Produce 101 Anh ấy nhận được nhiều phiếu bầu nhất khi các thực tập sinh phải quyết định ‘lựa chọn cố định’ của họ cho 11 người cuối cùng Anh ấy yêu bất cứ thứ gì liên quan đến động vật Anh ấy cũng thích diễn xuất Jisung được biết đến như một người ghi nhớ vì anh ấy có biểu cảm khuôn mặt tuyệt vời Các đồng thực tập sinh của Jisung từ MMO Ent. nói rằng biệt danh của Yoon Jisung là “bà cô Yoon” (Produce 101 Tập 5) Theo Samuel, Jisung là người thích kể những câu chuyện ma khi họ còn ở ký túc xá của sản xuất 101 (phỏng vấn ‘We Ask, You Answer’ ) Wanna One đã chuyển đến 2 căn hộ mới. Jisung có một phòng cho riêng mình. (Căn hộ 1) Công ty: LM Entertainment (Vào ngày 31 tháng 1 năm 2019 hợp đồng của anh ấy với MMO Entertainment hết hạn) Jisung cũng sẽ tham gia vào vở nhạc kịch ‘Những ngày đó!’ trước khi nhập ngũ. Jinsung ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 20 tháng 2 năm 2019 với đĩa đơn “In the Rain”. Vào ngày 14 tháng 5 năm 2019 Jisung nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ. Ngày giải ngũ dự kiến ​​của anh ấy là ngày 13 tháng 12 năm 2020. Mẫu người lý tưởng của Jisung: Một người trẻ hơn anh ấy

Sungwoon 

Nghệ danh: Sungwoon (성운)Tên thật: Ha Sung woon (하 성운)Vị trí: Ca sĩ chínhNgày sinh: 22 tháng 3 năm 1994Cung hoàng đạo: Bạch DươngQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 167 cm (5’6 ″)Cân nặng: 54 kg (119 lbs)Nhóm máu: Mộtđơn vị phụ: Lean On MeInstagram:
gooreumsengTwitter:
HSW_officialtwt

*

Những sự thật thú vị về Sungwoon

Sungwoon sinh ra ở Goyang, Gyeonggi do, Hàn Quốc Sungwoon có một em gái Anh ấy đã kết thúc PD101 ở vị trí thứ 11 với tổng số 790.302 phiếu bầu Sungwon có biệt danh là “Cloud”. Sungwoon có làn da đẹp nhất trong số các thành viên. Anh ấy đã thử giọng cho JYP Entertainment vào năm 2010 và lọt vào chung kết Anh ấy là thực tập sinh của Star Crew Entertainment (trước đây gọi là Ardor & Able) trong 2 năm 3 tháng Sungwon là bạn với Jimin từ BTS , Kai từ EXO , Ravi từ VIXX , Taemin từ SHINee , Lee Hongki từ Ft. Đảo. Sở thích của anh ấy bao gồm chơi bóng đá, trò chơi điện tử và chơi bi a Phương châm của anh ấy là “Hãy trở nên sexy!” Sungwoon và Minhyun ở chung phòng. (Căn hộ 1) Công ty: Star Crew Entertainment Hiện nay trong: Hotshot Sungwoon debut với tư cách một nghệ sĩ solo vào 28 tháng 2 năm 2019, với ca khúc “Bird”. Mẫu người lý tưởng của Sungwoon: Một người trông ngây thơ và đôi mắt to, tuổi tác không quan trọng. Anh ấy đã từng nhắc đến IU là mẫu người lý tưởng của mình.

READ:  Green Book (Phim) - Phim Cẳm Nang Xanh (Full Tập)

Minhyun 

Nghệ danh: Minhyun (민현)Tên thật: Hwang Min hyun (황민현)Vị trí: Ca sĩ chínhNgày sinh: 9 tháng 8 năm 1995Cung hoàng đạo: LeoQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 182 cm (5’11 ″)Cân nặng : 67 kg (148 lbs)Nhóm máu: OĐơn vị phụ: Lean On MeInstagram:
optimushwang

*

Những sự thật thú vị về wanna one Minhyun

Anh ấy sinh ra ở Busan, Hàn Quốc Minhyun có một chị gái tên là Hwang Sujin Anh ấy đã kết thúc PD101 ở hạng 9 với tổng số 862.719 phiếu bầu Anh ấy là thành viên của NU’EST và là người duy nhất trong số bốn người thành viên đã tham gia Produce 101 lọt vàotop11 chung cuộc vai trò của Minhyun trong Wanna One là “bố”. Anh ấy có thể nói tiếng Nhật Anh ấy chơi piano, viết lời và soạn nhạc Sở thích của anh ấy là dọn dẹp và sắp xếp. Minhyun bị dị ứng với muối. Ngay cả khi anh ấy đang nhảy, anh ấy sẽ có phản ứng dị ứng với mồ hôi của chính mình và phát ban Hình mẫu của anh ấy là Eric Benet và TVXQ Minhyun và Sungwoon là bạn cùng phòng Công ty: Pledis EntertainmentHiện đang ở: NU’EST Minhyun sẽ trở lại nhóm của anh ấy, NU’EST. Mẫu người lý tưởng của Minhyun: Một người lớn tuổi hơn anh ấy, tóc ngắn, một người mà anh ấy có thể giao tiếp tốt.

Seongwoo 

Nghệ danh: Seongwoo (성우)Tên khai sinh: Ong Seong woo (옹 성우)Vị trí: Vũ công chính, Ca sĩ chínhNgày sinh: 25 tháng 8 năm 1995Cung hoàng đạo: Xử NữQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 179 cm (5 ‘ 10,5 ″)Cân nặng: 63 kg (139 lbs)Nhóm máu: Mộtđơn vị phụ: The HealInstagram:
osw_onge

*

Những sự thật thú vị về Seongwoo

Anh ấy sinh ra ở Incheon, Hàn Quốc Anh ấy có một chị gái Anh ấy đã kết thúc PD101 ở vị trí thứ 5 với tổng số 984.756 phiếu bầu Anh ấy đã theo học trường nghệ thuật đa năng Hanlim ở Seoul Anh ấy là thực tập sinh tại Fantagio cho 8 tháng Anh ấy là một vũ công rất giỏi, đặc biệt là popping và tự do Anh ấy có thể chơi trống Anh ấy trở nên nổi tiếng với việc ‘vỗ tay vào đá’ trước khi bắt đầu buổi tập Anh ấy từng làm nhiều công việc bán thời gian. Anh ấy từng làm việc tại một quán cà phê, và là một người mẫu Daehwi nói về Seongwoo và Daniel rất tinh nghịch  Seongwoo và BTOB ‘ Sungjae s là bạn cùng lớp. Anh ấy xuất hiện trong MV “Only You” của Huh Gak. Seongwoo và Daniel ở chung phòng. (Căn hộ 2) Anh ấy ngưỡng mộ Kai của EXO (Happy Together) Công ty: Fantagio Anh ấy có khả năng xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “Eighteen”. Anh ấy ra mắt solo vào ngày 9 tháng 1 năm 2020 với đĩa đơn kỹ thuật số “We Belong”. Mẫu người lý tưởng của Seongwoo: Một người lớn tuổi hơn anh ấy.

Xem thêm: Sứ Giả Của Chúa – Xem Phim Tập Hd #1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Jaehwan 

Nghệ danh: Jaehwan (재환)Tên thật: Kim Jae hwan (김재환)Vị trí: Ca sĩ chínhNgày sinh: 27 tháng 5 năm 1996Cung hoàng đạo: Song TửQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 175 cm (5’9 “)Cân nặng : 61 kg (134 lbs)Nhóm máu: OĐơn vị phụ: Ba vị tríInstagram (cá nhân):
jaehwan0527Instagram (chính thức):
kjh_officialTwitter:
KJH_officialtwtFan Cafe: KJHOfficial

*

Những sự thật thú vị về Jaehwan

Jaehwan sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc Jaehwan là con một Kết thúc PD101 ở vị trí thứ 4 với tổng số 1.051.735 phiếu bầu Anh ấy đang theo học Đại học Howon Anh ấy có khiếu hài hước độc nhất vô nhị so với Seongwoo và Daniel Không thể hiểu được Trong nhóm wanna one kim jae hwan nổi tiếng với tiếng cười gần như điên cuồng Anh ấy thích bóng đá Mặc dù đã được đào tạo tại các công ty trước đó, nhưng khi được chọn vào Produce 101, anh ấy là một thực tập sinh độc lập Anh ấy có thể chơi guitar Jaehwan có khả năng thổi sáo ‘Weekly Idol’ Anh ấy đã lọt vào bán kết của Korea Got Talent 2 năm 2012 Jaehwan thực sự là người lộn xộn nhất trong nhóm và anh ấy không thích dọn dẹp (“Wanna One Go”) Jaehwan có một phòng cho riêng mình. (Căn hộ 1) Anh ấy nói anh ấy thích phụ nữ lớn tuổi hơn (‘Korea Got Talent’ 2) Jaehwan xuất hiện trong MV “Freeze” của Momoland Công ty: Swing Entertainment (Anh ấy thi đấu với tư cách là thực tập sinh cá nhân trên PD101) Sau khi Wanna One tan rã, anh ấy sẽ tập trung vào màn ra mắt solo với các ca khúc tự viết. Anh ấy ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 20 tháng 5 năm 2019 với đĩa đơn “Begin Again”. Mẫu người lý tưởng của Jaehwan: Một người dễ thương và lớn tuổi hơn anh ấy.

READ:  Dwayne Johnson Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Dwayne Johnson

Daniel

Nghệ danh: Daniel (다니엘)Tên thật: Kang Eui geon (강의 건) nhưng anh ấy đã đổi tên hợp pháp thành Kang Daniel (강 다니엘)Vị trí: Vũ công chính, Rapper chính, Ca sĩ phụNgày sinh : Ngày 10 tháng 12 năm 1996 Cung hoàng đạo: Nhân MãQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 180 cm (5’11 ″)Cân nặng: 67 kg (148 lbs)Nhóm máu: AInstagram:
thisisdaniel_k (do LM Entertainment quản lý)Instagram:
daniel.k. đây (tài khoản cá nhân)Twitter:

*

Những sự thật thú vị về Daniel

Anh ấy sinh ra ở Busan, Hàn Quốc Daniel là con một Anh ấy đã kết thúc PD101 ở hạng nhất với tổng số 1.578.837 phiếu bầu, được tuyên bố là người chiến thắng chung cuộc của PD101 mùa thứ 2 và được trao vị trí Center của Wanna One Anh ấy là thực tập sinh tại MMO Entertainment cùng với Jisung Anh ấy chính thức đổi tên từ Euigeon thành Daniel (vì nhiều người cảm thấy khó phát âm tên Euigeon của anh ấy) Anh ấy là B Boying từ khi học trung học cơ sở và thậm chí được xếp hạng nhất trong trận chiến B Boying tân binh ở Busan Trước đây anh ấy học ở Canada Anh ấy thích trượt ván Daniel bị dị ứng với động vật có vỏ (tôm, tôm hùm, v.v.). (“Cùng ăn tối”) Trong tất cả các loại hải sản, anh ấy chỉ có thể ăn mực. Daniel nói anh ấy sợ những con bọ Daniel có 4 con mèo: Peter, Rooney (con cái, nhưng ban đầu anh ấy nghĩ chúng là con đực), Ori và Zhang Ah. Anh ấy đã là một thực tập sinh trong 2 năm. Daniel và Seongwoo là bạn cùng phòng Daniel thân với Daehyun từ BAP Hình mẫu của Daniel là Seventeen vì tinh thần đồng đội, BTS vì họ mạnh mẽ, EXO vì họ ngầu. (Happy Together) Daniel đứng thứ 11 trên TC Candler “100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018”. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, hợp đồng của anh ấy với MMO Entertainment hết hạn. Vào ngày 2 tháng 2 năm 2019, anh ký hợp đồng với LM Ent. đã bắt đầu. Vào ngày 3 tháng 3 năm 2019, anh ấy yêu cầu chấm dứt hợp đồng với LM Ent. Kể từ tháng 3 năm 2019, anh ấy vẫn đang tranh chấp về việc chấm dứt hợp đồng với LM Ent. Công ty: LM Entertainment (khi còn là thành viên của Wanna One, anh ấy thuộc MMO Ent.) Anh ấy thành lập công ty giải trí của riêng mình, lấy tên là KONNECT. Daniel và Jihyo của TWICE đã công khai mối quan hệ từ tháng 8 năm 2019 đến tháng 11 năm 2020. Mẫu người lý tưởng của Daniel: là người lớn tuổi hơn mà anh ấy có thể học hỏi (Happy Together 170810) Hiển thị thêm thông tin thú vị về Daniel…

Jihoon 

Nghệ danh: Jihoon (지훈)Chức vụ: Chì Dancer, Sub Vocalist, Sub Rapper, VisualSinh nhật: 29 tháng 5 năm 1999Cung hoàng đạo: Song TửQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 173 cm ( 5’8 “)Cân nặng: 61 kg (134 lbs)Nhóm máu: ABTiểu đơn vị: Số 1Instagram:
Park_Jihoon_twt

*

Những điều thú vị về wanna one Jihoon

*

Những sự thật thú vị Woojin

Anh ấy sinh ra ở Busan, Hàn Quốc Woojin có một em gái tên là Park Yerim (tập 11 khi anh ấy được công bố là thành viên thứ 6 gia nhập Wanna One trong bài phát biểu “Cảm ơn”) Anh ấy đã kết thúc PD101 ở vị trí thứ 6 với tổng số 937.379 phiếu bầu Anh ấy nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ vì chiếc răng khểnh của mình Anh ấy đến từ Brand New Music với Daehwi và được đào tạo trong một năm 2 tháng Khi anh ấy 11 tuổi, anh ấy đã xuất hiện trên SuperstarK Anh ấy tài năng trong nhiều loại hình vũ đạo như B boy, crumping, popping và lock Cả anh ấy và Daehwi đều được đào tạo tại JYP trước đây Anh ấy thích xem các chương trình ẩm thực trên TV Anh ấy đã phải nhập viện ở giữa Produce 101 do bệnh zona Woojin đã xuất hiện trong MV “One Summer” của Yang Da Il Woojin và Jihoon ở chung phòng. (Căn hộ 2) Công ty: Brand New Music Anh ấy sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nam mới tên là AB6IX cùng với Daehwi . Mẫu người lý tưởng của Woojin là một người dễ thương.

READ:  Chuyến Tàu Sinh Tử Diễn Viên, Điểm Mặt Dàn Sao Cực Hot Của “Chuyến Tàu Sinh Tử”

Xem thêm: Diễn Viên Hyun Bin,4 Manh Mối Khiến Fan Hy Vọng Hyun Bin, Phong Độ Hyun Bin Tuổi 39

Jinyoung 

Nghệ danh: Jinyoung (진영)Tên thật: Bae Jinyoung (배진영)Vị trí: Ca sĩ phụ, VisualNgày sinh: 10 tháng 5 năm 2000Cung hoàng đạo: Kim NgưuQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 178 cm (5’10 ″)Cân nặng : 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: B

*

Những sự thật thú vị về Jinyoung

Anh ấy sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc Jinyoung là người lớn tuổi nhất trong gia đình anh ấy. Anh ấy có một em gái và em trai Anh ấy đã kết thúc PD101 ở vị trí thứ 10 với tổng số 807.749 phiếu bầu Anh ấy và Daehwi cùng tham gia COEX Anh ấy được coi là một trong những visual đẹp nhất nhờ khuôn mặt nhỏ Anh ấy là một thực tập sinh tại C9 Entertainment trong 10 tháng Anh ấy lọt vào Top 11 mặc dù bắt đầu với thứ hạng F Anh ấy thích các môn thể thao như trượt tuyết và bóng đá Jinyoung bị dị ứng với tôm Ở trong nhóm Wanna One Bae Jinyoung và Daehwi là bạn cùng phòng  Jinyoung xuất hiện trong Good DayMV của “Rolly” Công ty: C9 Entertainment Anh ấy muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát hơn là diễn xuất Jinyoung sẽ ra mắt với tư cách là thành viên của CIX vào nửa cuối năm 2019. Mẫu người lý tưởng của Jinyoung là một người có mái tóc dài thẳng

Daehwi 

Nghệ danh: Daehwi (대휘)Tên khai sinh: Lee Dae hwi (이대휘)Tên tiếng Anh: David LeeVị trí: Ca sĩ chính, Vũ công chính, Rapper phụNgày sinh: 29 tháng 1 năm 2001Cung hoàng đạo: Bảo bìnhQuốc tịch: Hàn QuốcChiều cao: 172 cm (5’8 “)Cân nặng: 52 kg (115 lbs)Nhóm máu: ASub Unit: The Heal

*

Những sự thật thú vị về wanna one Daehwi

Anh ấy sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc Daehwi là con một Anh ấy đang theo học SOPA. Anh ấy kết thúc PD101 ở vị trí thứ 3 với tổng số 1.102.005 phiếu bầu Lee Daehwi sống ở Mỹ (Los Angeles) trong 6 năm và Nhật Bản (Osaka) trong 2 năm Mẹ của Daehwi hiện đang sống ở Mỹ Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện làm trung tâm cho bài hát quảng cáo của chương trình “It’s Me (Pick Me)” Anh ấy là bạn với Somi từ IOI Daehwi là cựu thực tập sinh của JYP Anh ấy và Woojin được đào tạo tại Brand New Music Anh ấy và Jinyoung đã ở trong COEX cùng nhau Anh ấy rất giỏi tiếng Anh Daehwi thuận tay trái Anh ấy có kỹ năng viết lời và soạn nhạc Anh ấy thích sưu tập nến và sáng tạo lại quần áo bằng cách may vá Daehwi đã viết “Hollywood”, đây là bài hát mà các thực tập sinh của Brand New Daehwi luôn đứng trong top 11 kể từ tập một cho đến khi xếp hạng cuối cùng. Daehwi và Jinyoungt Công ty: Brand New Music Anh ấy sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nam mới tên là AB6IX cùng với Woojin . Mẫu người lý tưởng của Daehwi: Bất kỳ cô gái nào thực sự thích anh ấy, tuổi tác không quan trọng.

Kuanlin 

Nghệ danh: Kuanlin (관린)Tên thật: Lai Guan Lin (賴冠霖)Tên tiếng Hàn: Lai Kuanlin / Lai Kuanlin (라 이관린)Tên tiếng Anh: Edward LaiChức vụ: Lead Rapper, MaknaeNgày sinh: 23 tháng 9 năm 2001Cung hoàng đạo: LibraQuốc tịch: Đài LoanChiều cao: 183 cm (6’0 ″)Cân nặng: 64 kg (141 lbs)Nhóm máu: OInstagram:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng