Mỹ Nhân Vương Tử Văn : Hoan Lạc Tụng 3 “Thay Máu”, Vương Tử Văn: Hoan Lạc Tụng 3 Thay Máu

Nữ diễn viên phim “Hoan Lạc Tụng” Vương Tử Văn cùng Ngô Vĩnh Ân – người yêu quen qua show truyền hình về hẹn hò – cùng sánh vai dự sự kiện tối 12/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đang xem: Vương tử văn

Không còn ngại ngần, e ấp, Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân nắm tay nhau khi dạo thảm đỏ, cử chỉ rất tình tứ. Bên bạn trai mới, Vương Tử Văn nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc. Cô mặc đồ ren xuyên thấu, khoe khéo vòng ngực gợi cảm, trong khi Ngô Vĩnh Ân mặc đồ âu lịch lãm, tay vòng qua eo bạn gái ngầm ý về sự ràng buộc yêu thương. Trong suốt thời gian ngồi hàng ghế đầu dự show, họ nắm tay nhau, thì thầm to nhỏ. Đây là lần đầu tiên đôi tình nhân công khai lộ diện, kể từ khi được ghép đôi thành công trong show truyền hình về hẹn hò.

Không chỉ công khai bạn trai khi dự sự kiện, Vương Tử Văn còn thay đổi tên trên mạng xã hội, ngụ ý bước vào một cuộc sống mới. Tên ban đầu Vương Tử Văn Olivia hiện được thay đổi thành Vương Tử Văn Ava.

Cặp sao sánh vai dự sự kiện tối 12/4.

Trước đó, tối 10/4, Vương Tử Văn đăng bức ảnh trong vòng tay bạn trai mới và xác nhận mối quan hệ bằng dòng chia sẻ vắn tắt “AWxAW” (tên tiếng Anh của cặp đôi).

Andrew Ngô Vĩnh Ân – bạn trai mới Vương Tử Văn – là Hoa kiều sinh ra và lớn lên tại California. Anh cao 183 cm, sở hữu gương mặt điển trai không thua kém các tài tử Cbiz. Anh được cho là tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa – một ngôi trường nổi tiếng danh giá tại Trung Quốc.

Xem thêm: Đặt Tên Hay Cho Con – Đặt Tên Cho Con Như Thế Nào Là Đẹp, Bố Mẹ Có Biết

Đầu năm 2021, Vương Tử Văn tham gia show truyền hình hẹn hò và được ghép đôi với Ngô Vĩnh Ân. Trong số những cặp đôi tham gia, Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả hơn cả. Trong show, Vương Tử Văn gây ra nhiều bất ngờ cho khán giả lẫn người chơi khi tiết lộ mình có một cậu con trai năm nay đã 8 tuổi. Dù vậy, đi qua sự bối rối ban đầu, người chơi Ngô Vĩnh Ân đón nhận Vương Tử Văn, hy vọng được chăm sóc mẹ con cô trong thời gian tiếp tới. Trước tình cảm của Ngô Vĩnh Ân, Tử Văn rất xúc động. Khi chương trình khép lại, họ thành đôi.

Vương Tử Văn và bạn trai mới công khai ảnh bên nhau.

Trước khi tham gia show, Vương Tử Văn từng nói rằng trong suốt hơn 30 năm qua, cô chưa bao giờ tìm được người ưng ý. Nếu không tìm được người đó, cô sẽ không bao giờ kết hôn. Tuy nhiên, trong khoảng 21 ngày tham gia show truyền hình, cô đã gặp Ngô Vĩnh Ân và tìm thấy ở anh sự tương đồng đặc biệt. Từ lần quen biết đầu tiên, rồi yêu, đến khi dũng cảm bộc bạch về quá khứ riêng, mối quan hệ giữa hai người từng bước trở nên sâu sắc. Họ sẵn sàng đồng hành, tâm sự với nhau và chia sẻ những trải nghiệm của cuộc sống.

Không chỉ Vương Tử Văn xúc động, bất ngờ. Ngô Vĩnh Ân từng trải lòng rằng anh cũng không mong đợi nhiều khi tham gia show, bởi vì hơn 30 năm rồi anh vẫn chưa gặp được người khiến anh cảm động. Anh không nghĩ được, chỉ trong vài chục ngày ngắn ngủi, anh đã tìm thấy người con gái của mình.

Xem thêm: Học Tên Các Con Vật Bằng Tiếng Anh, Tên Các Con Vật Bằng Tiếng Anh

Cặp sao hôn nhau trong tập cuối show hẹn hò.

Vương Tử Văn sinh năm 1987 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô đóng phim từ năm 2006, nổi tiếng sau nhiều phim như Đường Sơn đại địa chấn, Hoan Lạc Tụng 1, Hoan Lạc Tụng 2, Cục quản lý động vật, Lần thứ 2 tươi đẹp…