Việc Làm Thêm Buổi Tối Lương Cao Mới Nhất 2021, Tìm Việc Làm Thêm Buổi Tối Tại Hà Nội

Bạn có nhiều thời gian nhàn rỗi vào buổi tối và đang muốn tìm việc làm thêm? Vậy thì hãy tham khảo những việc làm ca đêmphổ biến được doanhnhan.edu.vn chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

*

Có những công việc làm thêm nào phổ biến vào buổi tối?

► Gia sư

Với những bạn có khả năng sư phạm tốt thì hoàn toàn có thể làm gia sư vào buổi tối. Tùy năng lực mà bạn có thể lựa chọn cấp độ dạy cho phù hợp: học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay ôn thi đại học. Bạn có thể tìm suất dạy thông qua các trung tâm (sẽ mất chi phí hoa hồng) – các mối quan hệ cá nhân hay đăng thông tin lên mạng xã hội. Nếu dạy 1,5 – 2 tiếng mỗi buổi tối, mỗi tháng bạn sẽ có thêm được 2 – 4 triệu đồng, tùy vào số lượng học sinh và cấp dạy học.

Đang xem: Việc làm thêm buổi tối

►Nhân viên phục vụ part-time

Buổi tối là thời điểm kinh doanh chính của các quán cà phê, quán ăn vặt hay quán nhậu… Đây cũng là một công việc làm thêm buổi tối khá phổ biến, không yêu cầu nhiều về kỹ năng hay kinh nghiệm. Thời gian làm nhân viên phục vụ part-time thường từ 5-6 giờ chiều đến 10-11 giờ đêm. Mức lương được trả theo giờ, dao động từ 10 – 30k/ giờ, tùy môi trường làm việc.

*

Làm việc cho các quán cà phê, mức lương thường vào khoảng 10 – 20k/ giờ

►Gia công thủ công tại nhà

Với những bạn khéo tay và yêu thích công việc gia công thủ công thì vào buổi tối có thể nhận các công việc làm thêm như: thuê tranh chữ thập, đan khăn, may gia công, cắt chỉ, xâu chuỗi hạt… Đa phần các bên thuê nhân công làm các công việc này đều tính lương theo sản phẩm, nghĩa là nếu làm nhiều – thì thu nhập sẽ cao. Vào buổi tối, nếu các thành viên cùng quây quần xem một bộ phim hay – vừa xâu chuỗi hạt thì hàng tháng gia đình cũng có thêm một khoản thu nhập kha khá.

►Chạy xe ôm công nghệ

Vào buổi tối, công việc chạy Grab, Goviet… này sẽ thích hợp hơn với các bạn nam. Chỉ cần có một chiếc xe máy chạy êm, một điện thoại thông minh và các loại giấy tờ tùy thân cần thiết như: chứng minh nhân dân, bằng lái xe, cà-vẹt xe, bảo hiểm tai nạn xe… là bạn đã có thể đăng ký trở thành tài xế xe ôm công nghệ. Đều đặn mỗi tối có vài cuốc – mỗi tháng bạn sẽ có thêm tiền triệu đồng.

Xem thêm: 1 Usd, 100 Usd, 1000 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Usd Hôm

►Bán hàng tại các khu phố – chợ đêm

Nếu bạn sinh sống gần các trường Đại học, điểm du lịch, khu tập trung đông công nhân sinh sống – có tổ chức các khu phố, chợ đêm thì cơ hội kiếm tiền vào buổi tối cho bạn đây rồi. “Trăm người bán thì vạn người mua” – nếu tìm được nguồn hàng (áo quần, giày dép, túi xách…) đẹp với giá tốt – thì chắc chắn bạn sẽ bán rất “chạy hàng”. Bạn cần nhớ: bán rẻ mà nhiều người mua sẽ lợi hơn nhiều so với việc bán mắc khiến người ta chỉ mua một lần rồi “chạy mất dép”. Nếu không có nhiều vốn, bán các loại trái cây lắc với muối tôm hay trà sữa, nước giải khát cũng là một gợi ý tốt.

►Công việc nhập liệu tại nhà

Công việc nhập liệu tại nhà sẽ rất thích hợp với những bạn có khả năng sử dụng vi tính tốt. Nhiệm vụ chính của công việc này là tìm kiếm các dữ liệu liên quan và nhập theo yêu cầu của bên giao việc. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các yêu cầu nhập liệu để chắc chắn trong khả năng mình có thể làm được và tỉnh táo khi tìm việc trên môi trường Internet để không bị lừa đảo.

*

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin khi muốn làm công việc nhập liệu tại nhà

►CTV viết bài, copywriter

Bạn có thế mạnh về viết lách và muốn tìm việc làm thêm liên quan vào buổi tối? Vậy thì công việc làm cộng tác viên viết bài, copywriter vô cùng thích hợp với bạn. Tùy theo số lượng chữ và các yêu cầu kèm theo mà số tiền bạn nhận được vào khoảng 20k – 150k/ bài. Bạn có thể tìm công việc này trên các website dành cho Freelancer như: Freelancerviet.vn, vlance.vn… Điều bạn cần lưu ý là chỉ nên chọn viết cho các chủ đề mà bạn có kiến thức và am hiểu nhất định để đảm bảo chất lượng thông tin cung cấp trong bài viết.

Xem thêm: Top Tên Con Trai 2021 Ý Nghĩa Tên Con Trai Sinh Năm 2021 Đặt Tên Gì?

Với 7 gợi ý công việc buổi tối phổ biến được doanhnhan.edu.vn chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một việc làm thêm phù hợp với mình để có thêm thu nhập – sử dụng cho các dự định cá nhân.