Tìm Việc Làm Thêm Buổi Tối Tại Quận Tân Phú Ổn Định Thu Nhập Cao

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 2.078 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Việc làm thêm buổi tối tại quận tân phú


Lưu

*

Tìm Việc Làm Quận Tân Phú Mới Nhất Cho Người Lao Động

Nhu cầu tìm việc làm quận Tân Phú ngày càng cao. Nếu bạn muốn tìm một công việc làm thêm, làm full time không đòi hỏi bằng cấp, tay nghề hay những công việc đặc thù thì đừng bỏ qua thông tin sau.

Tìm việc làm quận Tân Phú công việc part time

Bạn là sinh viên, nội trợ có thời gian rảnh và muốn tìm việc làm ở quận Tân Phú thì có thể lựa chọn một số công việc:

Bán hàng tại các đại lý, siêu thị: có thể chủ động lựa chọn ca làm phù hợp với thời gian rảnh để không ảnh hưởng đến học tập, công việc. Lương cho mỗi ca làm 4 tiếng/ngày là 2 triệu đến 3.5 triệu/tháng tùy tình hình kinh doanh của từng cơ sở.

Làm cho các cơ sở sản xuất tư nhân, kho hàng: công việc lao động phổ thông, đóng gói hàng hóa không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp. Có thể đăng ký ca làm và xoay ca khi có việc bận. Mức lương cho mỗi ca làm từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/tháng.

Gia sư dạy học: sinh viên chuyên ngành sư phạm hoặc những người có kiến thức, có khả năng truyền đạt có thể làm gia sư cho bậc tiểu học. Mỗi tuần sẽ dạy 3 buổi, mỗi buổi 2-3 tiếng theo thỏa thuận với chủ nhà. Mức lương cho công việc này là 2 triệu đồng/tháng

Ngoài ra việc làm Tân Phú còn rất nhiều công việc tuyển làm theo ca như phục vụ nhà hàng, dọn dẹp nhà cửa, tạp vụ,…Cập nhật thường xuyên doanhnhan.edu.vn để lựa chọn công việc phù hợp nhất với mình.

Tìm việc làm quận Tân Phú toàn thời gian

Lao động phổ thông: Nếu bạn muốn tìm việc lao động phổ thông Tân Phú thì có thể tham khảo một số công việc sau.

Làm việc cho các cơ sở sản xuất, công ty, khu công nghiệp: mức lương từ 5 triệu đến 7 triệu đồng/tháng giờ hành chính.

Nhân viên bán hàng toàn thời gian tại các siêu thị, đại lý: mức lương từ 5 triệu đến 7 triệu đồng/tháng, có thưởng theo năng suất, chiết khấu sản phẩm.

Công việc bảo vệ, trông xe: mức lương từ 4.5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/tháng cho ca làm từ 6-8 tiếng/ngày.

Lao động có tay nghề: tìm việc quận Tân Phú cho những người có tay nghề sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Làm việc cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ: Nếu bạn có tay nghề hàn, cơ khí, làm tóc, làm nail, sửa chữa ô tô…thì có thể làm cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Mức lương cho công việc này từ 7-10 triệu đồng/tháng cho giờ làm hành chính và một số công việc có trả lương theo năng suất công việc.

Xem thêm: Top Phim Của Lee Dong Wook Và NhữNg Bộ Phim Hay Nhất Sự NghiệP DiễN XuấT

Làm trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan: Nếu muốn có công việc ổn định, lâu dài, hưởng bảo hiểm và các chế độ của nhà nước thì bạn có thể xin làm trong các cơ sở xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp. Một số công việc cần tuyển người lao động có tay nghề như sửa chữa máy móc, lái xe, thiết kế,…

Kinh nghiệm tìm việc làm Quận Tân Phú nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Kinh nghiệm- năng lực- tinh thần cầu tiến

Có rất nhiều thông tin tuyển dụng lao động phổ thông không yêu cầu kinh nghiệm và được đào tạo từ đầu. Đây sẽ là những thông tin tốt cho người tìm việc. Tuy nhiên mức lương sẽ không quá cao.

Ngược lại, nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trước đó thì chắc chắn khả năng xin việc với thu nhập tốt sẽ tăng lên. Ngoài ra, để thuận lợi trong quá trình làm việc thì hãy luôn cố gắng, nỗ lực và cầu tiến nhé!

Chọn lựa công việc phù hợp tại trang rao vặt việc làm Quận Tân Phú

Mức lương cao sẽ luôn thu hút người lao động. Tuy nhiên, để làm việc lâu dài thì các bạn cần tìm công việc phù hợp hơn là một công việc lương cao. Ở đây, sự phù hợp được hiểu là: phù hợp với độ tuổi, bằng cấp, giới tính, tính cách, năng lực, thời gian, địa điểm… của chính bạn.

Khi tìm được 1 công việc phù hợp, chắc chắn quá trình làm việc sẽ suôn sẻ, mọi khó khăn, áp lực sẽ dễ dàng vượt qua.

Ví dụ: Nếu bạn muốn tìm việc làm tại TPHCM không cần bằng cấp thì hãy tham khảo nhóm việc làm tay chân như bảo vệ, lái xe, tạp vụ, phụ bếp…

Nếu bạn đã tốt nghiệp các trường đại học, có trình độ học vấn cao thì hãy ứng tuyển vào các vị trí như nhân viên văn phòng, kế toán, marketing, thậm chí là quản lý…

Tận dụng mọi sự tiện lợi có trên trang rao vặt việc làm Quận Tân Phú

Đừng lướt trang web để tìm việc trong vô vọng. Bởi lẽ website doanhnhan.edu.vn có sẵn thanh công cụ để bạn có thể lọc và tìm kiếm tin đăng. Chẳng hạn bạn có thể phân loại việc làm, phân loại khu vực, phân loại tin mới… Tất cả đều nằm gọn trong 1 trang rao vặt và bạn không cần phải tốn công sức lướt từ trang 1 đến trang cuối để tìm tin đăng.

Tìm hiểu kỹ về đơn vị, công ty chuẩn bị xin việc

Để tránh mất thời gian và tránh bị lừa đảo thì các ứng viên cần cẩn trọng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về công ty mà mình chuẩn bị xin việc để tham khảo, đánh giá những chế độ phúc lợi dành cho nhân viên. Ví dụ như: Lương, thưởng, ngày nghỉ, bảo hiểm, du lịch, áp lực công việc, môi trường làm việc… Như vậy, sau khi xin việc thành công, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến và làm việc lâu dài hơn.

Đặc biệt để đảm bảo quyền lợi cho mình theo mặt pháp lý, các bạn nhất định phải ký hợp đồng lao động. Hợp đồng lao động sẽ là minh chứng rõ ràng nhất giúp bạn bảo toàn lợi ích của mình.

Hiểu rõ về việc làm thời vụ

Công việc làm thời vụ là công việc có tính chất không cố định. Đây là những việc làm xảy ra khi khối lượng công việc nhiều, chủ yếu là các khoảng thời gian như: cận Tết, cận ngày lễ…

Nếu bạn quyết định tìm việc làm thời vụ thì hãy chấp nhận tính bất ổn định của công việc hoặc tính phát sinh nhất thời. Có nghĩa là công việc sẽ diễn ra theo tháng, theo quý hoặc có thể kết thúc trước dự kiến.

Xem thêm: Khóa Học Make Up Chuyên Nghiệp Và Nổi Tiếng Nhất Tp, Bảng Chi Phí Rẻ Nhất

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tìm việc làm quận Tân Phú dễ dàng hơn. doanhnhan.edu.vn Chúc bạn tìm được công việc phù hợp với khả năng, mong muốn của mình.