Tìm Việc Làm Quận 9 Đang Cần Tuyển, Danh Sách Việc Làm Quận 9 Đang Cần Tuyển

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 1.075 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Việc làm quận 9


Lưu

*

Việc Làm Quận 9, Cập Nhật Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất 2021

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng việc làm Quận 9

Tại đây có số lượng lớn các tin tuyển dụng nhân viên làm việc. Nhân viên bán hàng quận 9 có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. Bạn có thể làm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bán đồ uống,…Những công việc bán thời gian cũng được tuyển dụng và phù hợp với sinh viên, học sinh muốn làm thêm. Nếu bạn yêu thích công việc có tính chất nhẹ nhàng, thích giao tiếp thì đây có lẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Mức lương sẽ từ 6 triệu trở lên cho nhân viên full time và 3 triệu trở lên cho nhân viên partime.

Kế toán, nhân viên thu ngân, nhân viên văn phòng, hành chính là một gợi ý hay cho những ai thích làm việc trong văn phòng ổn định, lương cao và đặc biệt là có cơ hội thăng tiến. Công việc này phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, có bằng cấp liên quan. Mức lương khởi điểm dành cho bạn khoảng 7 triệu đồng.

Đối với nam, các bạn có thể tham khảo công việc tuyển dụng lái xe, an ninh bảo vệ quận 9. Đây là công việc có mức lương khá hấp dẫn. Bạn có thể ứng tuyển lái xe tải giao hàng, lái xe taxi, nhân viên giao hàng bằng xe máy…Công việc này khá đều đặn, đa số là làm việc cho siêu thị, các công ty lớn. Mức lương ban đầu dành cho bạn khoảng 7 triệu đồng.

Các bạn nữ, những người trung niên không có việc làm có thể quan tâm đến công việc giúp việc nhà quận 9. Công việc này không yêu cầu bằng cấp, không đòi hỏi kinh nghiệm. Bạn chỉ cần biết nấu ăn, khéo léo, chăm chỉ và sạch sẽ. Tính chất công việc khá nhẹ nhàng, không gò bó, không ép buộc. Một số nơi sẽ yêu cầu trông trẻ hoặc người già. Mức lương dành cho bạn khoảng 5- 8 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tại các trung tâm giới thiệu việc làm Quận 9 để tìm thêm những việc làm thêm Quận 9 khác, việc làm khu công nghệ cao Quận 9 cũng là nơi lý tưởng nhiều người tìm kiếm.

Lời khuyên khi tìm việc làm Quận 9

Số lượng tuyển dụng nhân viên bán hàng tại đây rất nhiều, do vậy bạn hãy lựa chọn thật kỹ càng, chọn lọc công việc phù hợp với mình nhất.

Tránh xa những tin tuyển dụng có sự môi giới, yêu cầu nộp tiền cọc hoặc tiền phí xin việc. Cách tốt nhất để không mất thời gian và tiền bạc khi xin việc đó là bạn nên quan tâm tới các thông tin tuyển dụng do chính các đơn vị tuyển dụng đó đưa ra. Không nên qua mô giới.

Xem thêm: Hoàng Touliver Là Ai ? Bật Mí Về Anh Chàng 'Phù Thủy Âm Nhạc'

Không nên giao dịch với bất cứ ai ngoài nhân viên công ty bạn ứng tuyển để tránh bị lừa. Bởi hiện nay tình trạng mạo danh công ty tuyển dụng để trục lợi rất nhiều. Do đó, khi tìm kiếm thông tin việc làm Quận 9. Bạn nên quan tâm tới các tin đăng tuyển với nội dung đầy đủ liên quan đến đơn vị tuyển dụng như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế,…

Kinh nghiệm xin việc làm Quận 9

Để có thể tìm việc làm tại Quận 9 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây.

+ Tìm việc làm Quận 9 thông qua các trang tin tuyển dụng trên internet

Hiện nay, các công ty tuyển dụng đều đăng tin tuyển dụng trên mạng internet. Do đó, để có thể sớm tìm được công việc phù hợp với mong muốn của bản thân, bạn có thể cập nhật các thông tin tìm việc làm quận 9 trên doanhnhan.edu.vn. Tại đây có đăng tải rất nhiều thông tin tuyển dụng, tìm việc làm Quận 9 với đầy đủ các vị trí như bảo vệ, nhân viên bán hàng, tuyển kế toán khách sạn, công nhân thời vụ hay tìm việc làm lái xe, lao động phổ thông quận 9.

+ Lựa chọn các công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng

Dựa vào trình độ và khả năng làm việc của bản thân, bạn hãy lựa chọn các công việc phù hợp. Tại Quận 9 có rất nhiều công việc không đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm để bạn chọn lựa như công nhân sản xuất, may mặc, đóng gói…

+ Tham khảo các công việc thời vụ

Tại Quận 9 có rất nhiều việc làm thời vụ. Do đó, nếu bạn không có nhiều thời gian làm việc thì có thể lựa chọn các công việc thời vụ. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn cải thiện và nâng cao mức thức thu nhập của bản thân.

+ Quan tâm tới yếu tố địa lý khi xin việc

Để có thể tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như chi phí xăng xe, bạn nên tìm việc làm Quận 9 gần nơi mình sinh sống. Như vậy sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn công việc nào giữa hai công việc bạn ưng ý nhất thì hãy ưu tiên và cân nhắc việc chọn công ty gần nhà trước.

+ Tìm hiểu kỹ về mức thu nhập

Một trong những yếu tố quyết định nên nhận việc làm hay không đó chính là thu nhập. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ vấn đề này. Mức thu nhập bạn nhận được phải tương xứng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lương Thế Thành Đóng Cặp Với Bạn Diễn Nữ Khác

Toàn bộ những thông tin về việc làm Quận 9 trên đây chắc chắn sẽ là cẩm nang không thể bỏ qua cho những ai muốn tìm việc khu vực này. Chúc các bạn nhanh chóng có được công việc ưng ý.