Phúc Long Tea & Coffee Tuyển Dụng Phúc Long Tuyển Dụng, Phúc Long Coffee & Tea Tuyển Dụng

Đang xem: Tuyển dụng phúc long

Chuyên môn: Lao động phổ thông – Mức lương: Từ 1 Triệu – Dưới 4 Triệu VNĐ / Tháng; Thỏa thuận – Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm – Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng!
Ra đời từ năm 1968 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi được xem là lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, Phúc Long với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất đến kinh doanh, đã nhanh chóng từng bước phát triển. Đến giữa thập niên 70, nhà máy sản xuất đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại TP. HCM. Các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết các chợ và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Nguồn nhân lực cũng ngày một tăng với đội ngũ lên đến hàng trăm công nhân viên lành nghề cùng chung một niềm đam mê về trà & cà phê. Hiện nay, Phúc Long đã đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Bán sản phẩm trà/cafe, dọn dẹp vệ sinh cửa hàng, hỗ trợ khách hàng.Đứng trực khu vực sản phẩm, khu vực pha chế ra nước, khu vực lầu.Kiểm đếm hàng hoá, sản phẩm.Thực hiện theo phân công công việc của Quản lý cửa hàng / Giám sát ca.Làm việc linh động/xoay ca theo sắp xếp của Quản lý (ca sáng: 7h-12h, ca chiều: 12h-18h, ca tối: 18h-23h)

2. YÊU CẦU:

Nam /Nữ 19-> 22tuổi.Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Bán hàng,F&B… , chịu được áp lực công việc.Nhanh nhẹn, vui vẻ, siêng năng, hoạt bát, thích giao tiếp và làm việc trong môi trường dịch vụ F&B, phục vụ nhà hàng/khách sạn.Ngoại hình cân đối, dễ nhìn.Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là lợi thế.Yêu cầu tối thiểu phải làm được 20h/tuần , 5 ngày/tuần và trong đó 2->3 ngày làm được ca tối.

3. QUYỀN LỢI:

Mức lương: từ 17.000đ đến 21.000đ/h.Hỗ trợ tiền cơm, gửi xe.Có cơ hội thăng tiến, đào tạo nghiệp vụ Pha chế, Thu ngân nếu gắn bó, định hướng lâu dài.

———————————-

Chưa biết tạo CV chuyên nghiệp ứng tuyển tập đoàn đa quốc gia? Tham khảo các mẫu CV thành công và tạo ngay CV của bạn TẠI ĐÂY

Tuyển dụng trên doanhnhan.edu.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho cả doanh nghiệp và ứng viên, vì vậy công ty nào thu tiền 100% là lừa đảo. doanhnhan.edu.vn khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO, bất kể là tiền đồng phục, giữ vị trí, hay phí phỏng vấn… doanhnhan.edu.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.—Hợp Tác Cùng doanhnhan.edu.vn Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tạihttp://bit.ly/doanhnhan.edu.vn-Partnership

Xem thêm: Mẫu Đơn Vay Vốn Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội, Tại Địa Phương

Xem thêm: Miliampe Có Nghĩa Là Gì? 1Ma Bằng Bao Nhiêu A Mpe Và Mili Ampe Và Mili