Mỹ Nhân “Phong Vân” Tưởng Cần Cần, Tưởng Cần Cần

Dân trí

Ngày 2/7 vừa rồi, nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ – Tưởng Cần Cần (hay còn có tên là Thủy Linh) đã hạnh phúc đón thêm thành viên thứ tư trong gia đình. Dù mang bầu và sinh nở ở tuổi 43 nhưng Thủy Linh vẫn rất khỏe mạnh và tươi tắn sau ca sinh mổ.

Đang xem: Tưởng cần cần

Tưởng Cần Cần và “ông xã” Trần Kiến Bân đã không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi chủ động khoe những hình ảnh “nóng hổi” của con trai mới sinh trên trang cá nhân. Nữ diễn viên nổi tiếng sinh mổ và được chồng cùng con trai lớn động viên trong suốt quá trình chuyển dạ và sinh nở.

Nữ diễn viên xinh đẹp mang bầu và sinh nở lần thứ hai ở tuổi 43.

Trên trang cá nhân, ngày 6/7 vừa rồi, Tưởng Cần Cần viết: “Thật tuyệt vời khi giây phút này đến với tôi. Được mọi người yêu thương, bạn bè quan tâm, tôi chỉ muốn sống mãi với giây phút này thôi”. Trên giường bệnh sau ca sinh mổ, Tưởng Cần Cần hạnh phúc mỉm cười chụp hình cùng chồng và con trai lớn cùng đứa con mới chào đời.

Tưởng Cần Cần là một trong những mỹ nhân hạng A của làng giải trí Hoa ngữ. Cô được nữ văn sỹ Quỳnh Dao, người nổi tiếng với những bộ phim truyền hình đẫm nước mắt và “mát tay” tạo nên những ngôi sao, phát hiện. Bà mời cô tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của mình và giúp Tưởng Cần Cần tiếp cận khán giả.

Đứa con trai mới chào đời của Tưởng Cần Cần được bác sĩ cắt rốn.

Từ khi còn nhỏ, Tưởng Cần Cần đã vô cùng xinh xắn và sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật nên được gia đình hướng phát triển theo con đường nghệ thuật. Tưởng Cần Cần trở thành thủ khoa của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc trước khi về đầu quân cho các công ty điện ảnh nổi tiếng.

Tưởng Cần Cần từng tham gia Nỗi lòng thấu trời xanh, Bạch Phát Ma Nữ, Ngọa Hổ Tàng Long, Phong Vân, Tân anh hùng xạ điêu, Bán Sinh Duyên, Kiều gia đại viện…và được truyền thông tôn vinh là một trong những mỹ nhân cổ trang hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Xem thêm: Vợ Chồng Tài Tử Joo Sang Wook Đón Con Đầu Lòng, Cha Ye Ryun: Chồng Gọi Tôi 20 Lần Mỗi Ngày

So với nhiều người đẹp cùng thời, cuộc sống của Tưởng Cần Cần được coi là vô cùng viên mãn khi sự nghiệp càng ngày càng thăng hoa và được fan yêu mến. Tuy nhiên, năm 2006, người đẹp bị chỉ trích nặng nề khi mang tiếng là hồ ly tinh cướp chồng của bạn thân.

Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bân kết hôn vào năm 2006 sau 1 năm hò hẹn.

Năm 2006, cô tuyên bố kết hôn với nam diễn viên Trần Kiến Bân, chồng của một người bạn thân. Trước đó một năm, cặp đôi hợp tác trong bộ phim “Đại viện Kiều gia” và nhanh chóng phải lòng nhau. Khi đó, Trần Kiến Bân đang hò hẹn với nữ diễn viên Ngô Việt. Kể từ sau khi gặp gỡ và cộng tác với Trưởng Cần Cần, Kiến Bân đã quyết định kết thúc mối tình 5 năm với Ngô Việt.

Bản thân Ngô Việt cũng nhiều lần trách cứ Tưởng Cần Cần và cho rằng cô là người thứ ba xen vào chuyện tình đẹp giữa cô và Trần Kiến Bân. Bất chấp những tin đồn tình cảm, Tưởng Cần Cần vẫn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên Trần Kiến Bân suốt 12 năm qua. Sau khi lập gia đình, cô lui về ở ẩn để dành thời gian chăm sóc gia đình. Năm ngoái, người đẹp hé lộ thông tin đang mang thai ở tuổi 43. Dù đã ngoài tứ tuần, Tưởng Cần Cần vẫn duy trì được dáng vóc nhỏ nhắn, mảnh mai và gương mặt thanh tú. Cuộc sống hạnh phúc bên người bạn đời cũng giúp cô ngày càng trẻ đẹp.

Tưởng Cần Cần được mệnh danh là một trong những mỹ nhân cổ trang số một của làng giải trí Hoa ngữ.

Ở tuổi 43, Tưởng Cần Cần vẫn đẹp thanh thoát và quyến rũ.

Nữ diễn viên nổi tiếng từng bị chỉ trích giật chồng của bạn thân.

Xem thêm: Tôn Trung Sơn – Đài Tưởng Niệm Quốc Phụ

“Bà mẹ hai con” đã tạm nghỉ các hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình mấy năm qua.