Tuổi Gì Hợp Với Tuổi Thìn – Xem Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Nào

Muốn kinh doanh, làm ăn buôn bán nhiều lộc và thuận lợi thì vấn đề xem tuổi làm ăn rất quan trọng. Việc xem tuổi cũng giúp quý bạn tránh được những người có tuổi khắc bạn. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những tuổi hợp làm ăn với tuổi Thìn.

Đang xem: Tuổi gì hợp với tuổi thìn

Khái quát về người tuổi Thìn 

Tính cách

Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên. Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh: thích hướng ngoại, không thỏa hiệp, sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt. 

Sự nghiệp, cuộc đời

Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khả năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu đề gìn giữ của cải.

READ:  Sinh Năm 19 60 Tuổi Gì ? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Ưu điểm : Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích. Có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết. Họ vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc.Nhược điểm : Người tuổi Thìn đôi khi còn bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, hay tự phụ, chủ quan, kiêu ngạo, bảo thủ, ngoan cố và khó kiềm chế bản thân. Họ đặt tiêu chuẩn rất cao ở người khác, nhưng trong quan hệ xã hội lại hơi thiếu cẩn trọng và không kín đáo.Người tuổi Thìn có mệnh gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thìn được chia ra như sau:

Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1928, 1988Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1904, 1964Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1916, 1976

Đây cũng chính là cơ sở để chọn hợp tác với người hợp tuổi với người tuổi Thìn.

Tuổi Thìn kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

*

Khi làm ăn, hợp tác nên xem tuổi của đối phươngTuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với những người mệnh Thổ hoặc mệnh kim thì kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc và các mối làm ăn của người mệnh Kim. Theo đó thì người tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với các tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Thân, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Nhâm Thìn là tốt nhất.

READ:  Trạch Tuổi Là Gì ? Những Trạch Nào Nên Và Không Nên Xây Nhà?

Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy vì vậy khi chọn tuổi để hợp tác làm ăn nên chọn các tuổi thuộc hành thủy hoặc hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy. 

Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp tác với các tuổi Ất Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Thân sẽ tốt nhất. Khi hợp tác với các tuổi này công việc làm ăn của người Nhâm Thìn mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: MắT BiếC – Phim Mắt Biếc

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào?

Người Mậu Thìn mệnh Mộc khi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì người tuổi Mậu Thìn sẽ có điều kiện để phát triển. Người sinh năm Mậu Thìn cũng hay tìm đến người mệnh Thổ để xin xông nhà và tặng hoa khai trương khi gia chủ khai trương cửa hàng. 

*

Hoa khai trương

Kết hợp với những người mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì khi người Mậu Thìn mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi này chỉ được bình hòa, có phúc cùng hưởng có thiệt hại thì cùng chịu.

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào?

READ:  Tuổi Mùi Ăn Gì Đầu Năm Đầy May Mắn, Lộc Tài? Đầu Năm Mới 12 Con Giáp Nên Ăn Gì Để Gặp May Mắn

Những người mệnh Hỏa như người tuổi Giáp Thìn khi muốn hợp tác làm ăn với những người mệnh Thủy sẽ rất tốt. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn buôn bán phát đạt, thành công.

Xét theo các yếu tố phong thủy, ngũ hành, thiên can,… thì tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp tác tốt nhất đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân.

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi 1976 hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) hoặc những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc hành Thủy) thì công việc làm ăn luôn được thuận lợi, nhanh phát tài.

Xem thêm: Biểu Mẫu Đơn Tố Cáo Hình Sự, Mẫu Đơn Tố Cáo Đúng Chuẩn Và Hướng Dẫn Cách Viết

Khi người sinh năm 1976 kết hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì công việc bình hòa, cả hai người làm ăn, có lợi cùng hưởng có họa cùng chia, rất bình đẳng.

Người tuổi Thìn có chí tiến thủ cao, có khả năng lãnh đạo và xử lý tình huống nhạy bén. Vì vậy để phát huy hết thế mạnh vào công việc thì họ phải hợp tác với những người hợp tuổi. Trên đây là những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Thìn mà chúng tôi chia sẻ. Hãy gây dựng lòng tin với đối tác của mình bằng một bó hoa đẹp mua tại shop điện hoa với mong muốn hợp tác lâu dài nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xem Tuổi