Tuổi Dần Kinh Doanh Gì Để Phát Tài Phát Lộc? Tìm Hiểu Nghề Nghiệp Hợp Với Người Tuổi Dần

Người tuổi Bính Dần đa phần đều mang trong mình dòng máu liều lĩnh, táo bạo và dám nghĩ dám làm. Chính vì thế con đường kinh doanh rất phù hợp với những người tuổi này. Tuy nhiên, theo phong thủy thì ở mỗi tuổi sẽ có ngành nghề hay lĩnh vực phù hợp hơn cả.

Vậy tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thì nhanh chóng phát đạt? Hãy dành thời gian để tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lĩnh vực tốt nhất cho người Bính Dần kinh doanh thuận lợi.

Đang xem: Tuổi dần kinh doanh gì

Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì?

Người tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa là những người thông minh, mạnh mẽ, tài trí hơn người,… Nhờ vậy mà họ được coi là những người trời phú cho tài kinh doanh nhạy bén, xuất sắc. 

Theo phong thủy thì con người nên chọn những lĩnh vực kinh doanh tương sinh hay tương hợp để hỗ trợ công việc kinh doanh được phát triển thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công liên tiếp. Với người tuổi Bính Dần – họ thuộc mệnh Hỏa tương sinh với người mệnh Hỏa là hành Mộc còn tương hợp với họ là hành Hỏa. 

READ:  Sinh Năm 19 74 Tuổi Gì, Tuổi Con Gì, Hợp Hướng Nào Và Hợp Màu Gì Nhất?
*

Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì?

Vậy đâu là những ngành nghề kinh doanh thuộc hành Hỏa và hành Mộc? Dưới đây là một số ngành nghề tốt nhất mà người Bính Dần có thể tham khảo để lựa chọn bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Những mặt hàng kinh doanh thuộc hành Mộc

Kinh những sản phẩm về giấyKinh doanh cây cảnh, cây phong thủy, cây trái ăn quả,…Kinh doanh các vật phẩm về gỗ hoặc gỗ chưa qua điêu khắc,Xây dựng một thương hiệu về công ty phát hành sách.

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên những người sinh năm 1986 được hưởng lộc buôn bán lớn khi kinh doanh các lĩnh vực có liên quan đến hành Mộc. Đặc biệt hơn cả, người Bính dần hợp nhất với kinh doanh cây cảnh, cây phong thủy. Chỉ cần họ sẵn sàng bước vào thị trường buôn bán thì chắc chắn sẽ thu về những món lợi lớn.

Xem thêm: Quy Định Diện Tích Tầng Lửng Cho Nhà Phố, Quy Định Xây Dựng Tầng Lửng

Những mặt hàng kinh doanh thuộc hành Hỏa

Nhà hàng, quán ăn,..Văn phòng phẩmPhụ tùng xe các loạiXăng dầuIn ấnMáy móc động cơ,…

Bên cạnh lựa chọn ngành nghề phù hợp với người mệnh Hỏa, thì người tuổi Bính dần cũng cần chú ý về vấn đề trang trí nội tại nơi làm việc. Điều này có vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp kinh doanh, buôn bán. 

READ:  Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 200 6 Tuổi Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng

Vì sao cần biết người Bính Dần nên kinh doanh gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh tuân theo ngũ hành sẽ mang đến may mắn trong công việc và phát triển trong sự nghiệp. Mỗi một con người sẽ ứng với một vận mệnh riêng và đó cũng chính là lý do thuyết phục nhất khi người Bính Dần cần tham khảo những ngành kinh doanh phù hợp nhất.

*

Vì sao cần biết người Bính Dần hợp kinh doanh gì?

Các yếu tố về tính cách, cung mệnh, phong thủy hay can chi đều có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình kinh doanh của mỗi người. Thế nên, để thăng hoa hơn với sự nghiệp cũng như gặp được nhiều may mắn, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn thì không chỉ tuổi Bính Dần mà các tuổi các cũng cần nên xem xét kỹ lưỡng.

Xem thêm: Giấy Mượn Tiền Cá Nhân Viết Tay Mới Nhất Năm 2021, Please Wait

Trên đây là một số gợi ý về lĩnh vực kinh doanh hợp phong thủy cho người tuổi 1986 tức năm Bính Dần. Hy vọng những thông tin trên đây phần giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì? Chúc bạn luôn gặp may mắn trên con đường kinh doanh của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xem Tuổi