Tuổi 88 Mệnh Gì – Năm 1988 Mệnh Gì

Phong thủy là bộ môn nghiên cứu về môi trường sống tự nhiên với mục đích giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, từ đó cuộc sống của con người phần nào được thay đổi, sức khỏe dồi dào, tài lộc may mắn. Một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy là màu sắc và quy tắc kết hợp màu sắc phù thuộc vào những cung tuổi khắc nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, doanhnhan.edu.vn Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Mậu Thìn 1988 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn.

Đang xem: Tuổi 88 mệnh gì

Nội dung

Khái quát chung về tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Cho nên người tuổi Mậu Thìn có tấm lòng nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ cho những xung quanh.

Những người tuổi Mậu Thìn đại diện cho sức mạnh, quyền lực, họ quy tụ những bản chất tốt đẹp. Rồng được coi là con vật linh thiêng nhất đối với người Việt Nam, cho nên người tuổi này luôn được mọi người coi trọng và trân quý.

– Trang sức may mắn 2021-

*
*
*
*
*
*

Sắc xanh của Cẩm Thạch đại diện cho sự giàu sang phú quý. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Chọn màu đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây; cho nên các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ màu sắc này.

Xem thêm: Hình Ảnh Phật Đẹp Nhất, Full Hd, 18 Thư Viện Hình Phật Đẹp

Trong ngành chế tác đồng hồ, những chiếc đồng hồ màu đen và màu xanh được sử dụng khá phổ biến vì nó phù hợp với xu thế thẩm mỹ. Vì thế, các bạn tuổi Mậu Thìn hãy yên tâm và lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có màu nói trên.

Người tuổi Mậu Thìn không nên sử dụng những chiếc đồng hồ thuộc Thổ như màu nâu, màu vàng hoặc chiếc đồng hồ thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi. Những chiếc đồng hồ màu này không những không đem lại may mắn mà còn làm suy giảm sức mạnh của người tuổi Mậu Thìn.

Hình khối phong thủy của người tuổi Mậu Thìn (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,…Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn.

Xem thêm: Tên Con Gái Họ Nguyễn 4 Chữ, Bộ Sưu Tập 100 Cách Đặt Tên Con Gái Họ Nguyễn

Trong trường hợp này, các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có kiểu dáng khác. Tuy nhiên, các bạn tuổi Mậu Thìn phải hết sức lưu ý khi sử dụng chúng, các bạn phải cố gắng hòa hợp để hạn chế những rủi ro xảy ra. Hi vọng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xem Tuổi
READ:  Tổng Quan Người Mệnh Mộc? Màu Sắc, Mệnh, Tuổi Gì Mệnh Mộc Sinh Năm Nào?