Tự Dưng Phạm Mạnh Quỳnh Hé Lộ Câu Chuyện Thảm Khốc Trong Ca Khúc Mới

MV “Tự dưng” được xây dựng trên câu chuyện về vụ tai nạn để lại nhiều thương tiếc vào năm 2013 tại Hải Phòng.

Giọng ca gây sốt tại Sing My Song Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức ra mắt MVTự dưng.

Đang xem: Tự dưng phạm mạnh quỳnh

Sức nóng của nam ca sĩ tại Sing My Song thời gian gần đây đã giúp MV này tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng những người yêu nhạc Việt.

MV là một câu chuyện tình buồn có thật tại Hải Phòng.

Có thể nhận ra, nội dung trong MVcủanam ca sĩVợ người tavà câu chuyện trên confesstion đều kể về mốitình đoản mệnh khi cô gái sớm từ giã cõi đời để lại bao thương nhớ và những dự định còn dang dở với chàng trai.

Lời bài hát có câu:”Có những cánh hoa chưa úa tàn ngã tưchiều tối, phủ quanh người em nằm.Gió lác đác bay qua ngó ngàng, báo tin chẳng vui khiến anh chìm sâu thẳm“và nó hoàn toàn ăn khớp với lời kể trong câu chuyện trên mạng:”Hôm đó anh đang chuẩn bị quà 8-3 cho em.Sáng sớm 7h đã có người gọi điện nói em đi mua hoa với bạn để về bán và gặp tai nạn.Con đường đấy nơi em nằm rơi đầy cánh hoa hồng và máu”

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc năm 2013. Ảnh: Hải Hưng

Trong MV Tự dưng cũng xuất hiện chi tiết chàng trai quỳ dưới những cánh hoa hồng rải trên mặt đường nơi hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Đây là chi tiết hoàn toàn trùng khớp với bức ảnhở hiện trường vụ tai nạn được chụp vào năm 2013.

Xem thêm: Xem Bài Viết Bằng Từ Khóa: Kỳ Duyên, Kim Dung/Kỳ Duyên

Liên hệ với Phan Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ thừa nhận nội dung MV Tự dưng đúng là xuất phát từ câu chuyện có thật xảy ra tại Hải Phòng năm 2013: “Tôi từng đọc về vụ tai nạn thảm khốc đó. Cô gái ra đi khi còn quá trẻ, để lại chàng trai người yêu với bao đau buồn, thương nhớ. Khi làm MV Tự dưng, tôi chợt nảy ra ý định đưa câu chuyện này để tạo nét ấn tượng cho người xem”.

Chi tiết này được làm khá “nhẹ nhàng” trong MV.

Trước luồng thông tin về việc “lợi dụng” câu chuyện thảm khốc để “câu khách” cho MV, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh và ekip sản xuất đã xin phép chàng trai – nhân vật chính trong câu chuyện đau buồn này

Tôi cũng hiểu đây là chuyện buồn nên đã xin phép gia đình và người yêu của cô gái xấu số. Khi làm MV, ekip cũng thực hiện khá “nhẹ nhàng”, nội dung không xoáy sâu vào câu chuyện đã qua mà chỉ có một vài chi tiết hơi giống, ai tinh ý mới nhận ra. Tôi và ekip không bao giờ muốn gia đình và người yêu của cô gái xấu số bị khơi lại nỗi đau đã qua”.

Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục lấy chất liệu là những câu chuyện thật để sáng tác và làm MV.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Báo Thù : Jo Nesbø;Tạ Huyền: 8935235207042: Amazon

Phan Mạnh Quỳnh cho biết thêm, hầu hết các MV của anh đều được xây dựng trên những câu chuyện có thật

“Lúc là câu chuyện thật của tôi, lúc thì là của những người bạn, anh em của tôi. Và bây giờ là một câu chuyện có thật từng được chú ý trên mạng. Tôi muốn những sản phẩm của mình đều phải có thật như vậy để tạo nên nét độc đáo, ấn tượng riêng”, Phan Mạnh Quỳnh nói.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng
READ:  Review More Than Blue Bản Hàn, Review More Than Blue/Hơn Cả Nỗi Buồn (2018) Vs