Phỉ Ngã Tư Tồn Và 9 Truyện Phỉ Ngã Tư Phồn, Tác Giả Phỉ Ngã Tư Tồn

Phỉ Ngã Tư Tồn là tác giả ngôn tình Trung Quốc vô cùng được yêu thích. Cô nổi tiếng với những câu chuyện ngôn tình sâu lắng, xúc động và phảng phất bi thương. Những tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn đã ít nhiều đã làm độc giả trân trọng và hiểu rõ hơn về tình yêu, từ đó vun đắp hạnh phúc cho riêng mình. Hôm nay, mình xin đề cử với mọi người những truyện ngôn tình hay nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Phỉ Ngã Tư Tồn là ai?

*

List truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn

Với nhiều bạn fan ngôn chính hiệu chắc cũng chưa nắm rõ về tác giả này ngoại trừ bút danh Phỉ Ngã Tư Tồn. Vậy nên, trước tiên, chúng mình hãy cùng tìm hiểu qua về tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn nhé.

Bút danh Phỉ Ngã Tư Tồn lấy cảm hứng từ một câu thơ cổ trong Kinh Thi, có nghĩa là “Tôi vẫn ở đây mà anh đã ở bên kia chân trời.” Phỉ Ngã Tư Tồn tên thật là Ngải Tinh Tinh. Cô sinh ngày 26 tháng 12 năm 1978 tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.

Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong tứ tiểu thiên hậu tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc – Bi Tình Thiên Hậu. Sở dĩ cô được gọi như vậy vì những tiểu thuyết của Phỉ Ngã đều nhuốm màu sắc bi thương, tình yêu sầu khổ – bi tình.

Phỉ Ngã sáng tác truyện thuộc nhiều bối cảnh khác nhau như cổ đại, cận đại (Dân quốc), hiện đại. Cô là nhà văn hàng đầu viết về tình yêu đô thị. Tiểu thuyết của Phỉ Ngã rất được độc giả độ tuổi 8x – 9x yêu thích.

READ:  F - Tội Cho Lee Hongki: Một Tay Gây Dựng

List truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn không nên bỏ qua

1. Đông Cung

Thể loại: phỉ ngã tư tồn truyện, phỉ ngã tư tồn phim, cổ đại, ngược nặng, tra nam, SE

*

Truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn Đông Cung

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn Đông Cung

Tóm tắt

Đông Cung là câu chuyện xoay quanh mối tình ưu thương của thái tử Trung Nguyên – Lý Thừa Ngân và cửu công chúa Tây Lương – Tiểu Phong. Lý Thừa Ngân giả làm chàng trai bán chè tên Cố Tiểu Ngũ đến Tây Lương để hòng trà trộn, đánh lạc hướng và tiêu diệt Tây Lương. Tại đây, chàng gặp và đem lòng yêu Cửa công chúa xinh đẹp, thuần khiết Tiểu Phong. Nhưng mối tình của họ không thể tránh khỏi mối thù dân tộc. Khi Tiểu Phong biết chàng trai mà nàng yêu thương lại chính là người giết chết vương tộc của nàng, Tiểu Phong liền nhảy sông Quên, vĩnh viễn muốn xoá đi ký ức về Cố Tiểu Ngũ.

Ba năm sau, Tiểu Phong trở thành Thái tử phi Trung Nguyên – hôn phu của Lý Thừa Ngân, dù hai người đều không nhớ truyện quá khứ. Lại một lần nữa, cả hai trầm luân trong câu chuyện tình cảm đầy nghiệt ngã.

Review

Phỉ Ngã Tư Tồn Đông Cung là cái tên bảo chứng cho một câu chuyện tình yêu cực kỳ đau thương khiến người đọc phải rơi nước mắt. Truyện được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia của hai diễn viên trẻ triển vọng – Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc. Đông Cung buồn đậm chất Bi Tình Thiên hậu nhưng mang nội dung hấp dẫn, câu từ trau chuốt nên độc giả vô cùng yêu thích.

Trong Đông Cung, độc giả thương thay cho số phận công chúa Tiểu Phong – một người đẹp trong sáng, vô tư nơi thảo nguyên Tây Lương mênh mông. Nhưng rồi Lý Thừa Ngân bước vào cuộc đời nàng, đem đến cho nàng hạnh phúc rồi nhẫn tâm cướp đi tất thảy mọi thứ của nàng. Người đọc hận Lý Thừa Ngân, hận sự mưu tính của hắn, hận sự ích kỷ của hắn nhưng cũng chỉ đành thở dài thương hại cho hắn. Lý Thừa Ngân là người đam mê quyền lực. Hắn yêu Tiểu Phong nhưng lại lợi dụng nàng cho mưu đồ chính trị của mình. Tình yêu thì không có chỗ cho toan tính. Hắn đã sai ngay từ đầu.

READ:  Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay ” Của Luis Sepúlveda, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Đang xem: Truyện phỉ ngã tư phồn

Xem thêm: 50+ Mẫu Nhà Ống 1 Tầng Đơn Giản, 38 Mẫu Nhà Ống 1 Tầng Đẹp Nhất 2020

Xem thêm: (2021) Top 3 Khóa Học Email Marketing Moa, Khóa Học Email Marketing Automation

Bởi vậy, cả đời này hắn sẽ phải sống trong sự đau khổ vì đánh mất người mình yêu.

2. Không kịp nói yêu em

Thể loại: phỉ ngã tư tồn không kịp nói yêu em, thời cận đại, Dân quốc, nam chính thâm tình, SE

Tóm tắt

Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện tình yêu thời Dân quốc vô cùng cảm động giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Tĩnh Uyển có chồng chưa cưới là Hứa Kiến Chương hiện đang bị Thừa quân bắt xử và chỉ Cậu Sáu Mộ Dung Phong mới có thể giúp đỡ. Tĩnh Uyển không quản khó khăn đến gặp Mộ Dung cầu xin anh cứu chồng chưa cưới của mình.

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em

3. Hẹn đẹp như mơ (Giai kỳ như mộng)

Thể loại: hiện đại, thanh xuân, tình tay ba, ngược, OE

Tóm tắt

Mạnh Hoà Bình và Vưu Giai Kỳ vốn đem lòng yêu nhau từ nhỏ nhưng hoàn cảnh hai gia đình không môn đăng hộ đối. Giai Kỳ chỉ đành bỏ đi, quyết định cắt đứt tình cảm với Hoà Bình. Sau đó, cô gặp Nguyễn Chính Đông – một chàng trai lạnh lùng hoàn toàn trái ngược với Mạnh Hoà Bình. Giữa hai người đàn ông, liệu Giai Kỳ sẽ lựa chọn ai?

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Hẹn Đẹp Như Mơ 

4. Đừng nhắc em nhớ lại

Thể loại: hiện đại, nhẹ nhàng, ngược, HE

Tóm tắt

Trâu Thất Xảo là bà chủ hộp đêm – con người đam mê tiền bạc, địa vị. Bên cạnh cô còn có Tô Duyệt Sinh – thái tử nhà họ Tô chống lưng nên ai ai cũng nhún nhường Thất Xảo mấy phần. Hai người họ bên nhau đến nay đã 10 năm nhưng Thất Xảo lại chẳng nhớ tại sao cô lại cùng anh dây dưa, không phải tình yêu cũng không phải tình bạn. Rốt cuộc Tô Duyệt Sinh đối với cô là tình cảm gì?

READ:  Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Sáng Tác Nhà Văn Nguyễn Huy Tưởng, ​Tái Bản 3 Tác Phẩm Của Nhà Văn Nguyễn Huy Tưởng

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

5. Gấm rách

Thể loại: hiện đại, thương trường, ngược luyến tàn tâm, SE

Tóm tắt

Cha Phó Thánh Hâm vì lâm vào bước đường cùng mà tự sát. Để cứu cơ nghiệp của gia đình, cô chỉ đành cầu xin Dịch Chí Huy – người căm hận cha cô đến tận xương tuỷ. Phó Thánh Hâm chấp nhận trở thành người phụ nữ của anh. Hai người đề phòng lẫn nhau nhưng chẳng biết tự lúc nào lại rơi vào lưới tình, đời đời kiếp kiếp không thể thoát ra.

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Gấm Rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

6. Thiên sơn mộ tuyết

Thể loại: thiên sơn mộ tuyết phỉ ngã tư tồn hiện đại, nhân tình, ngược, chính truyện OE, ngoại truyện HE

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Thiên Sơn Mộ Tuyết Phỉ Ngã Tư Tồn

7. Tịch mịch

Thể loại: cổ đại (thời nhà Thanh), cung đấu, không sạch, ngược luyến tàn tâm, SE

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Tịch Mịch Phỉ Ngã Tư Tồn

8. Hương Hàn

Thể loại: hiện đại, ngược nặng, SE

9. Trăng lạnh như sương

Thể loại: cổ đại, cung đấu, ngược nặng, SE

10. Nợ em một đời hạnh phúc

Thể loại: hiện đại, gương vỡ lại lành, nam chính là bác sĩ, ngược tâm, HE

11. Sương mù vây thành (Dạ sắc)

Thể loại: thời cận đại (Dân quốc), ngược, OE

12. Nếu giây phút ấy anh không gặp em

Thể loại: phần hai của Không Kịp Nói Yêu Em, OE

13. Hải thượng phồn hoa

Thể loại: hiện đại, nữ cường, ngược, chính truyện SE, ngoại truyện HE

Xem ngay review Hải Thượng Phồn Hoa tại đây

14. Đời này kiếp này

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, ngược, SE

15. Sao trên trời rất xa, sao của anh thật gần

Thể loại: hiện đại, thương trường, sủng, ngọt ngào, HE

Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong những tác giả truyện ngôn tình có nhiều sách bán chạy nhất. Đây là cái tên bảo chứng cho những câu chuyện tình yêu vô cùng chất lượng, buồn thương nhưng sâu sắc. Nếu yêu thích Phỉ Ngã hay những câu chuyện tình yêu thuộc thể loại bi tình, hãy thử đọc những bộ tiểu thuyết được giới thiệu trên đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng