Truyện Người Đẹp Và Quái Vật (Có File Nghe), Người Đẹp Và Quái Thú

Ngày xửa ngày xưa, có một vị thương nhân giàu có, ông có ba cô con gái.

Đang xem: Truyện người đẹp và quái vật

Cô con gái cả vừa tham vừa lười, cả ngày chỉ mơ mộng gả cho hoàng tử. Cô con gái thứ và cô con gái út thì lương thiện, vô cùng xinh đẹp, ai ai cũng nói ông có phúc.

Có lần đoàn bộ hành của thương nhân bị cướp giữa chốn hoang dã, thương nhân vất vả lắm mới trốn thoát khỏi sự truy đuổi của bọn cướp thì lại bị lạc đường. Ông đi một mình giữa chốn hoang dã, thấy sắc trời càng lúc càng tối, bốn phía sương mù dày đặc, nhiệt độ đột ngột hạ thấp, ông vừa đói vừa khát, vô cùng tuyệt vọng mà cầu nguyện: “Ai cứu ta, ai có thể cho ta một miếng ăn, cho ta một chỗ ngủ, bình an ra khỏi chốn hoang dã, ta nguyện đánh đổi bất cứ thứ gì để trả ơn.”

Không bao lâu sau khi ông cầu nguyện, đột nhiên xuất hiện một toà lâu đài vô cùng xa hoa giữa chốn hoang dã. Ông mừng rỡ như điên đi vào, phát hiện trên bàn bày biện vô số đồ ăn ngon, ông không kìm lòng nổi ăn hết.

Sau khi ăn xong, ông tìm thấy một ăn phòng, bên trong có giường êm nệm ấm, người thương nhân nhanh chóng đặt lưng lên đó ngủ.

READ:  Phim Hoạt Hình Up - Vút Bay Vietsub Thuyết Minh Full Hd

Sáng sớm hôm sau ông tỉnh dậy ra khỏi lâu đài, nhìn thấy giữa làm sương mù dày đặc mở ra một con đường, có thể thoáng thấy đường chính, ông chạy nhanh về phía trước, lại nghe thấy một giọng nói vang lên ở phía sau: “Đừng quên lời hứa của ngươi, ta muốn ăn một trong số các cô con gái của ngươi. Chuyển hình xăm trên tay ngươi cho cô ta, nó sẽ dẫn cô ta đến lâu đài của ta.”

Người thương nhân nghe vậy giật mình, quả nhiên cúi đầu nhìn thấy trên tay có một hình xăm màu đen, ông quay đầu lại thì toà lâu đài kia đã biến mất trong làn sương, không thấy bóng dáng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dropbox Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Dropbox 2019

Sau khi về nhà, người thương nhân vô cùng uể oải, ông coi ba cô con gái như châu báu, sao nỡ đem con vào toà lâu đài kì quái kia để bị quái vật ăn thịt. Thế là ông thở ngắn thở dài, cực kỳ sầu lo, sự ưu thương của ông nhanh chóng bị hai cô con gái nhỏ phát hiện, dưới sự truy vấn của hai cô, cuối cùng người thương nhân cũng nói ra tình hình thực tế.

Cô con gái thứ nghe xong bèn an ủi cha: “Cha, người đừng buồn, con tình nguyện đến toà lâu đài kia.”

“Nhưng con đến đó sẽ bị quái vật ăn thịt mất.”

READ:  Chim Phụng Nhất Định Bạn Không Thể Bỏ Qua, Chim Yến Phụng Có Biết Nói Không

Lúc này cô con gái út Belle cũng nói: “Chị, để em đi đi!”

Cô con gái thứ lại lắc đầu: “Belle, em còn nhỏ quá, dù sao quái vật cũng đã cứu cha, chị nguyện để nó ăn thịt, em ở nhà phải chăm sóc cha thật tốt.”

Vào buổi tối, người con gái thứ nói lời chia ly với bạn trai, hai người ôm nhau bật khóc. Belle nhìn thấy, quyết định hi sinh bản thân, không để chị và người yêu phải chia lìa, cô lén vào phòng cha, cầm tay cha – vốn đã say đến mê mệt, lấy trộm hình xăm trên tay cha sang tay mình.

Lập tức có một giọng nói dẫn đường cô rời khỏi nhà, vào chốn hoang dã kia, đi đến toà lâu đài kì quái nọ.

Xem thêm: 1A Bằng Bao Nhiêu M2 ? Quy Đổi 1Ha = Công, Mẫu, Km2 1Ha Bằng Bao Nhiêu M2

Trong lâu đài đèn đuốc sáng trưng, đại sảnh bày đầy đố ăn nhưng lại không có ai, Belle nhìn đống đồ ăn, nghĩ bụng trước khi chết ít ra cũng phải ăn cho đã, thế là cô yên tâm ngồi xuống, bắt đầu thưởng thức đồ ăn ngon.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng