Đọc Truyện Đồng Nhân Hay Nhất, Truyện Đồng Nhân Full Đã Hoàn Thành

1. 1/2 Ngự Miêu – Bạch Thái – 60c – hoàn edit – Đồng nhân “Bao Công”, cổ đại, HE – Vu An Chi, Triển Chiêu – 8/10 – Tôi thật sự đã trở về thời kì Bắc Tống, hoàn hảo là không có chết, ngược lại còn cùng Ngự Miêu Triển Chiêu trong truyền thuyết tráo đổi thân thể cho nhau? Giỡn sao? Hắn dùng cơ thể của tôi, tôi dùng thân thể của hắn, không nói đến chuyện: làm người ai cũng phải ăn cơm, ngủ nghỉ, tắm rửa, đi WC! Còn có, là nữ nhân một tháng kì nguyệt san lại ghé thăm một lần. Những lần trao đổi thân xác đã khiến cả hai người họ gặp những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cho đến một ngày những bí mật được giấu kín dần hé lộ, những điều thú vị bắt đầu được mở ra với cái tên Ngự Miêu.

Đang xem: Truyện đồng nhân hay

2. Báo ân cái đầu ngươi ý – Mạc Oanh – 48c, 6pn – hoàn edit – Đồng nhân “Thanh Xà, Bạch Xà”, cổ đại, huyền huyễn – Hứa Tiên, Bạch Tố Trinh – 8/10 – Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên. Không phải giống trong phim Bạch Xà, mà ở đây Hứa Tiên sẽ là nữ và Bạch Tố Trinh sẽ là nam. “Ngươi là ân nhân của ta, cho nên ta muốn báo ân, gả hay là chết?” Bạch y mỹ nam tử lấy kiếm kề vào cổ nàng, mặt không chút thay đổi lạnh giọng hỏi. “A!” Nàng ngây ngốc nhìn mỹ nam tử trước mắt, đây là thái độ ngươi muốn báo ân sao? Chẳng lẽ đây là Bạch xà trong truyền thuyết sao? “Được” Một chữ ngắn gọn, làm cho cuộc sống của nàng từ đó phát sinh những biến hóa long trời lở đất. Chuyện tình Hứa Tiên và Bạch Tố Trinh sẽ trôi về đâu? Có được hạnh phúc không???

READ:  Chí Phèo - Rap Về (Nhạc Và Lời: Dương Quý)

3. Chớ hỏi chốn quân về

4. Đào chi yêu yêu – Tái Húc – 36c, 1pn – hoàn edit – Đồng nhân “Xạ điêu tam bộ khúc”, cổ đại, ngược, HE – Phùng Hành/An Nhược Sơ, Hoàng Dược Sư – 8/10 – An Nhược Sơ xuyên không vào Phùng Hành, ái thê của Hoàng Dược Sư. Đây là may mắn hay bất hạnh của nàng đây? Cẩn thận từng li từng tí tránh để Đông Tà châm cho vài cây phụ cốt châm, nàng cố gắng bắt chước Phùng Hành trong nguyên tác, nhưng tại sao bắt chước ái thê của người ta mà tâm cũng theo người ta đi luôn rồi. Truyện văn phong và nội dung đều tương đối được, mỗi tội hơi phá huỷ hình tượng Đông Tà trong lòng ta, ta không nghĩ Đông Tà sẽ có thể thay lòng yêu người khác a.

5. Đến Khai Phong phủ làm nhân viên công vụ

6.

Xem thêm: Ngọc Nữ Điện Ảnh Mai Thanh Hà : Tôi Không Bất Chấp Đâm Đầu Vào Đại Gia

Xem thêm: Lịch Âm Ngày 17 Tháng 2 Là Ngày Gì, Cả Lớp Im Lặng, Lịch Âm Ngày 17 Tháng 2 Năm 2021

Khi Nghi Lâm gặp Đông Phương Bất Bại – Tĩnh Phi Tuyết – 70c, 4pn – hoàn edit – Đồng nhân “Tiếu ngạo giang hồ”, cổ đại, HE, sủng văn – Nghi Lâm, Đông Phương Bất Bại – 8/10 – Đây là câu chuyện cũ của Nghi Lâm và Đông Phương Bất Bại, nhẹ nhàng thản nhiên, giống một giấc mộng ngọt ngào. Tính cách nam chính ác liệt, nữ chính sống trong sự ức hiếp. Nữ chính không vạn năng, không bạch thỏ, là một người bình thường, không có ham mê bất lương, không có tình tiết thánh mẫu nhưng có sự lương thiện của người thường nên có. Bộ này có tính chất nuôi vợ từ bé, nam chính nuôi nữ chính. Bộ này không tẩy trắng giáo chủ, người xấu chính là người xấu, âm hiểm cũng sẽ âm hiểm, ti bỉ đương nhiên là ti bỉ. Nam nữ chính đều thích nhau, không đổi nam chính khác, lúc nào cũng có ái muội.

READ:  Tác Giả Xuân Quỳnh - Phân Tích Sóng Xuân Quỳnh Hay Nhất

7. Làm phu nhân Đông Tà không phải dễ – Hoa Sơn Trà – 46c – hoàn edit – Đồng nhân “Xạ điêu tam bộ khúc”, cổ đại, HE, sủng – Phùng Hành, Hoàng Dược Sư – 9/10 – Cuộc đời bất hạnh này cuối cùng cũng mở mắt với cô rồi. Ông trời đã ban cho cô một cơ hội so với trúng số độc đắc còn hy hữu hơn – cô…xuyên qua. Chẳng những xuyên không, còn là xuyên qua thế giới Thần Điêu của Kim Dung gia gia. Dung mạo tựa thiên tiên, thần công cái thế, trí tuệ hơn người, xưng bá võ lâm, phủ khả địch quốc (hình như), không gì là không biết, không gì là không làm được. A tốt như vậy sao! Đáng tiếc, cô không xuyên thành người như vậy, mà xuyên không thành…phu nhân của người ta. Hoàng Dược Sư, yêu thê như mạng, ngay cả cái xác cũng xem như bảo bối, còn chuẩn bị sẵn một cái thuyền để tự tử, đến bên thê tử. Chậc chậc, đúng là nam…phụ thâm tình mà. Xuyên qua thành thê tử của người này, Phùng Tường Hy tự nhủ: Độ thách thức lớn à nha! Quyết không để Hoàng Dược Sư nhận ra mình là đồ giả, nếu không, chắc chỉ còn nước quy tiên! Mùi vị của phụ cốt châm, quyết không thể nếm thử!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng