Truyện Đông Cung Của Phỉ Ngã Tư Tồn Trở Thành Tiểu Thuyết Ngôn Tình Đáng Đọc

Truyện ngôn tình ngược, kết SE thường lấy đi nước mắt của rất nhiều người, để lại cảm xúc khó tả thậm chí ám ảnh suốt thời gian dài. Nhưng cũng vì thế mà nó vẫn lôi cuốn người đọc đến giây phút cuối cùng. Những ai từng đọc Đông cung có lẽ hiểu cảm xúc đó thật đến không thể tin được. Review truyện Đông cung sẽ giúp bạn hiểu được câu chuyện tình đau lòng này.

Đang xem: Truyện đông cung

Truyện: Đông Cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư TồnThể loại: Cổ đại, ngược, SETình trạng: Hoàn

*
*
*

– Lý Thừa Ân – nam chính đáng thương hay đáng trách?

Xuyên suốt toàn bộ câu chuyện nhiều review truyện Đông cung chỉ thấy một Lý Thừa Ân mưu mô, hiểm độc, là nhân vật đáng ghét nhất. Chàng đã lợi dụng Tiểu Phong ngay từ đầu. Nàng chỉ là quân cờ để chàng thâu tóm Tây Lương, rồi nàng lại trò mua vui, là trò để chàng trút hận suốt 3 năm chung sống. Để rồi giết chết công chúa nhỏ khi mới 17 tuổi.

Hắn như vậy vì hắn đã được nuôi trong thù hận. Phải gọi kẻ đã giết mẫu thân là “mẹ” lợi dụng hết người này người kia hòng đạt mục đích, người nuôi dưỡng hắn như mẫu thân bao năm hắn cũng thẳng tay trả thù. Thực ra hắn chỉ là kẻ cô độc. Đến khi có Tiểu Phong bên mình thì tự tay hắn lại giết nàng.

READ:  Hoaàng Tử Bé Của Antoine De Saint, Hoàng Tử Bé

Đến bây giờ, hắn cứ không cho mình một lối thoát, không cho nàng được siêu thoát. Suốt 30 năm sống trong ảo vọng, tự nghĩ công chúa chẳng phải con của hắn với nàng chính là con nàng để tự dằn vặt bản thân.

Xem thêm: Top Các Khóa Học Toeic Online Toàn Diện, Khóa Học Toeic Online Toàn Diện

Hắn là vị vua anh minh thần dũng, chinh phạt Tây Vực, bình định man di, đánh bại vô số thành trì lớn nhỏ nhưng chưa bao giờ hạnh phúc, chưa bao giờ nở nụ cười. Không ngờ người như hắn lại cuối cùng phải sống trong vỏ bọc luẩn quẩn của quá khứ, vương vấn bóng hình người con gái đoản mệnh năm xưa.

Cảnh cuối cùng là vị vua đứng trên tường thành, nơi năm xưa Tiểu Phong đã gieo mình xuống. Suốt 30 hắn chỉ sống trong niềm tiếc thương thì bây giờ cũng đã được giải thoát, được đến bên nàng ở cõi bên kia. Có lẽ, đây là nam chính vừa đáng thương vừa đáng trách nhất trong ngôn tình ngược.

KẾTReview truyện Đông cung khiến nhiều người phải thốt lên rằng “muốn khóc mà không khóc được” vì nỗi đau không phải là cao trào hay nút thắt. Nó gần như trải dài suốt từ đầu câu truyện, ngay từ bài thơ đọc đã biết cái kết chẳng thể nào HE được.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 4X12M Hiện Đại Và Tiết Kiệm Nhất Hiện Nay

“Có con chồn bước một mình,Lang thang đi dọc ở bên sông Kỳ.Lòng em lo ngại sầu bi:Áo quần chàng thiếu, ai thì may cho ?(Hữu Hồ – Kinh thi – dịch thơ: Tạ Quang Phát)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng