Diễn Viên Trương Nhất Sơn Lên Tiếng Khi Bị Chê Phá Nát Hình Ảnh Vi Tiểu Bảo

Bộ phim “Lộc đỉnh ký” bản 2020 nhận đánh giá thấp trên Douban với nhiều ý kiến tiêu cực. Nam chính Trương Nhất Sơn đã phải lên tiếng.

Đang xem: Trương nhất sơn

Ngày 17/11, Sina đưa tin sau khi phát hành 8 tập đầu tiên của bộ phim Lộc đỉnh ký 2020, Trương Nhất Sơn nhận nhiều ý kiến phê bình khi diễn vai Vi Tiểu Bảo quá khoa trương. Sau đó, tài tử đã phản hồi.

“Vi Tiểu Bảo vẫn còn đang lớn, cảm ơn mọi người đã đưa ra lời nhận xét”. Trước đó, khi bị so sánh với các phiên bản khác, nam diễn viên cho rằng mỗi người có một cách cảm thụ vai diễn khác nhau. Anh tự nhận mình không phải diễn viên giỏi, đôi khi diễn không tốt.

*

Trương Nhất Sơn nhận đánh giá thấp khi diễn vai Vi Tiểu Bảo.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị nhận xét có nhiều động tác thừa, tay chân luôn khua giống như đang diễn Tôn Ngộ Không. Ngoại hình nam diễn viên gầy gò, hốc hác, đôi mắt lớn và má hõm sâu mang lại cảm giác yếu đuối.

Kịch bản của Lộc đỉnh ký 2020 cũng diễn ra quá nhanh, nhiều tình tiết không được làm rõ ràng, cải biên quá lố dẫn đến mất đi tính logic. Cũng vì tình tiết không sâu, tính cách của mỗi nhân vật hay mối quan hệ trong phim không được mô tả kỹ lương. 8 tập phim đầu giống như một màn tấu hài nhưng chẳng gây cười. Phần nhạc phim cũng bị đánh giá là mang tính hiện đại hơn là cổ trang.

“Trước đó có Trương Vệ Kiện, Huỳnh Hiểu Minh, dù sao cũng đều là tài tử điển trai. Trần Tiểu Xuân thì lấy diễn xuất bù ngoại hình. Nhưng Trương Nhất Sơn diễn Vi Tiểu Bảo, tôi cảm thấy không thuyết phục”, “Vi đại nhân có thể không phải là người tốt, nhưng hắn không nên xấu như thế”, “Sao Trương Nhất Sơn gầy vậy, đôi mắt như chuông đồng, có cảm giác có thể rơi xuống bất cứ lúc nào làm tôi phân tâm khi xem”, “Tôi cảm thấy diễn xuất của anh ấy quá nhiều động tác, rất cường điệu như Tôn Ngộ Không”, “Sao Trương Nhất Sơn đóng Vi Tiểu Bảo nhưng nhìn lại giống Tôn Ngộ Không như vậy”… là những ý kiến nhận được hàng trăm lượt đồng tình trên Weibo.

Xem thêm: Kể Tên Các Con Vật Sống Trong Rừng Ăn Thực Vật Cây Cỏ, Nhánh 3: Các Con Vật Sống Trong Rừng

*

Phim nhận được điểm chất lượng thấp và đang có xu hướng tụt giảm do khán giả phẫn nộ vì đoàn phim phá hủy tiểu thuyết kinh điển của Kim Dung.

Các vai khác như Hoàng thượng do Trương Thiên Dương diễn cũng bị chê quá gầy. Kiến Ninh công chúa của Đường Nghệ Hân giống cô gái đanh đá, điêu ngoa, hành xử ngu ngốc.

Lộc đỉnh ký mở màn với 2.7/10 điểm trên Douban, tuy nhiên, hiện tại điểm chất lượng tụt xuống chỉ còn 2.5 với hơn 85% khán giả chấm 1 sao.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không

Bộ phim “Lộc đỉnh ký” bản 2020 do Trương Nhất Sơn và Đường Nghệ Hân diễn chính lên sóng một cách lặng lẽ nhưng vẫn gây chú ý.

Trương Nhất Sơn diễn Vi Tiểu Bảo Kim Dung Lộc đỉnh ký Trương Nhất Sơn diễn Vi Tiểu Bảo Lộc đỉnh ký 2020 Trương Vệ Kiện Huỳnh Hiểu Minh Đường Nghệ Hân

Kim Dung

*

Mỹ nam Nhật phải rời công ty vì bê bối với người mẫu 17 tuổi

0 1

Sau scandal vào khách sạn cùng người mẫu tuổi vị thành niên, nam ca sĩ, diễn viên Yamashita Tomohisa phải dừng hoạt động một thời gian.

*

Vì sao Mạnh Tử Nghĩa bị tẩy chay sau khi tham gia game show?

0

Mạnh Tử Nghĩa là nữ diễn viên mới nổi nhưng cô sớm bị các tiền bối trong nghề phê bình.

Xem thêm: Trần Kiều Ân – Hẹn Hò Bạn Trai Alan Kém 9 Tuổi

*

MC Minh Khang suy sụp vì không thể về chịu tang cha

0

Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.