Trương Mỹ Hoa

Bạn đang xem: Trương Mỹ Hoa Tại doanhnhan.edu.vn

QNP – Ngày 26-12, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng đại diện “Quỹ học bổng Vừ A Dính” đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cô Tô. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

 

 

Nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn đảo Trần; Đồn Biên phòng đảo Trần; trạm Hải Đăng; Tiểu đoàn 1 Bộ binh đảo Trần; cán bộ, giáo viên, học sinh và các hộ dân sống trên đảo, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước đã khen ngợi và ghi nhận những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo đã đạt được trong thời gian qua.

Nguyên Phó Chủ tịch nước biểu dương những hy sinh, đóng góp của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên đảo trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo; đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, các lực lượng vũ trang trên đảo phối hợp, hỗ trợ nhau tốt hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh biên giới; phát huy tốt phẩm chất, bản lĩnh cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” để cùng nhân dân giữ gìn và phát triển kinh tế biển đảo.

Đang xem: Trương mỹ hoa

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh trên đảo Trần.

Nói chuyện trực tiếp với các hộ dân, nguyên Phó Chủ tịch nước khẳng định quan điểm, Đảng, Nhà nước và tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các hộ dân ra đây sinh sống, an cư lạc nghiệp. Trong chuyến đi này, nguyên Phó Chủ tịch nước sẽ khảo sát, trích “Quỹ học bổng Vừ A Dính” để xây dựng một trường học cho con em trên đảo.

Đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và các cháu học sinh của huyện đảo Cô Tô, nguyên Phó Chủ tịch nước đã thật sự xúc động và ấn tượng với bức tranh tổng thể của huyện đảo Cô Tô đang ngày một khởi sắc; biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân huyện đảo Cô Tô đạt được trong thời gian qua, trong đó kết quả đáng ghi nhận là việc giữ gìn an ninh quốc phòng cho Tổ quốc.

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các hộ dân sinh sống trên đảo Trần.

Nguyên Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, thời gian tới, quân và dân huyện đảo cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo, tăng cường xây dựng thế trận lòng dân. Bên cạnh đó, huyện Cô Tô cần quan tâm đến phát triển kinh tế, xã hội, các vấn đề an sinh xã hội…

Xem thêm: Diện Tích Gara Ô Tô – Kích Thước Gara Ô Tô

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí chúc cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo sức khỏe, đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm; đồng thời, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, đập tan mọi âm mưu của các thế lực thù địch, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi của huyện Cô Tô.

Thay mặt cho các hộ dân sinh sống trên đảo, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Cô Tô cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và cá nhân của đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước đã quan tâm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân sinh sống trên đảo đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và Đảng, Nhà nước giao cho. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa để xây dựng Cô Tô trở thành viên ngọc sáng vùng Đông Bắc của Tổ Quốc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác Hồ.

Xem thêm: Cách Tính Tỉ Số Lượng Giác Bằng Máy Tính Cầm Tay Để Tính Tỉ Số Lượng Giác

Cũng trong chuyến thăm, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã thắp hương tại đền thờ Bác Hồ; tặng quà cho gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của huyện./.