Trương Hinh Dư Và Chồng – Cuộc Sống Hôn Nhân Của Sĩ Quan

Mới đây, Trương Hinh Dư vừa có mặt trong chương trình Cơ quan tình báo sao Hỏa. Sự xuất hiện của tình địch một thời của Phạm Băng Băng gây chú ý với phóng viên báo chí và người hâm mộ. Cũng trong chương trình, Trương Hinh Dư tiết lộ về cuộc sống với ông xã soái ca quân nhân Hà Tiệp.

Đang xem: Trương hinh dư và chồng

*

Trương Hinh Dư vừa tham gia show Cơ quan tình báo sao Hỏa.

Theo chia sẻ của Trương Hinh Dư, Hà Tiệp là người rất khắt khe ngay cả trong quân đội lẫn ngoài đời. Anh dù rất yêu thương vợ nhưng không vì thế mà chiều chuộng cô quá mức. Cụ thể, Trương Hinh Dư cho biết khi tập thể dục tại nhà, Hà Tiệp thường là người chỉnh sửa từng động tác cho vợ đến khi cô đạt chuẩn mới chấp nhận.

Trương Hinh Dư tiết lộ khá nhiều chi tiết thú vị về ông xã quân nhân.

Sau khi thấy ông xã có phần khắt khe trong từng động tác, Trương Hinh Dư đã bật cười thành tiếng. Tuy nhiên, đáp lại thái độ của vợ chính là cách nói chuyện rất nghiêm túc của Hà Tiệp. Thậm chí anh còn đề nghị bà xã ngưng cười.

Chia sẻ của Trương Hinh Dư khiến khán giả nhớ lại show Kỳ binh thần khuyển – chương trình đã se duyên cho Hà Tiệp và Trương Hinh Dư. Khi đó, vị quân nhân điển trai cũng hướng dẫn cho mỹ nhân họ Trương rất nghiêm túc và có thái độ giống hệt như cô miêu tả. Các fan của cặp đôi bày tỏ sự thích thú trước cuộc sống vợ chồng đáng yêucủa một mỹ nhân showbiz với anh soái ca quân nhân.

READ:  Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ Nguyễn Nhật Ánh" Giá Tốt Tháng 7, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

Xem thêm: Khóa Học Streamer : Italent, Khoá Học Gaming Streamer: Italent

Hà Tiệp khá nghiêm với bà xã ngay cả khi ở nhà.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp chính thức kết hôn vào năm 2018. Có thông tin cặp đôi đã chào đón con đầu lòng nhưng chưa từng công khai về em bé. Được biết, vì chồng là một quân nhân nên thu nhập ít hơn so với bà xã trong khi Trương Hinh Dư là người của showbiz tiêu xài rất tốn kém. Bởi vậy, cô nhanh chóng tái xuất trở lại sau sinh để kiếm thêm thu nhập.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp kết hôn năm 2018.

Cặp đôi được coi là một trong những vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí.

Thời quá khứ, Trương Hinh Dư từng có chuyện tình ồn ào với Lý Thần. Có tin Phạm Băng Băng chính là người cướp Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư. Cả hai có thời gian đả kích nhau trên mạng xã hội rất gay gắt. Tuy nhiên, hiện tại Trương Hinh Dư chọn hạnh phúc bên Hà Tiệp còn Phạm Băng Băng một mình một bóng sau khi chia tay Lý Thần.

Xem thêm: Diễn Viên Hyun Bin,4 Manh Mối Khiến Fan Hy Vọng Hyun Bin, Phong Độ Hyun Bin Tuổi 39

Trương Hinh Dư từng là tình địch của Phạm Băng Băng khi cả hai tranh giành Lý Thần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng