Trúng Số Độc Đắc – Trúng Số,Trúng Độc Đắc Vietlott Hơn 35 Tỷ Đồng

Hầu hết những người trúng số độc đắc thì trước khi trúng đều có một sự kiện gì đó khác thường xảy đến với họ. Những với những người may mắn trong bài viết dưới đây, sau khi trúng số họ vẫn để lại những bài học đắt giá cho mọi người.

Người 3 lần trúng số độc đắc

Ở xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, TP.HCM có một người đàn ông với dáng người mảnh khảnh, hai chân co quắp, tướng đi khập khễnh, trong trang phục áo thun cùng quần tây đã cũ, ấy vậy mà ít ai biết ông từng là một triệu phú trúng số nức tiếng thời bấy giờ.

Đang xem: Trúng số độc đắc

Vào một ngày hè năm 1984, ông lấy vé số đi bán như thường lệ, chẳng may hôm đó cứ không ai mua. Gần đến đầu giờ chiều, ông quyết định trả số vé còn lại và đồng nghĩa bữa cơm của gia đình cũng sẽ teo tóp theo. Đang đứng ở bước đường cùng của cơn túng quẫn, ông làm liều, lấy tiền mua đại một vé cầu may. Nào ngờ tờ vé số đã trúng giải đặc biệt, khiến ông như “người chết sống lại”.

Cầm trên tay số tiền 50 triệu, ông không dám tổ chức tiệc mừng, chỉ mua vài miếng thịt về cho vợ con ăn lấy thảo sau đó trả hết những món nợ trước kia.

*

Tuy trúng số nhiều lần nhưng ông Tiến vẫn sống bình dị

Hai tháng sau, một lần nữa vận may lại đến với ông. Trong lúc bán vé số, ông cũng để dành lại một tờ và trúng tiếp với số tiền tương tự. Lúc này, cuộc sống cũng đã đỡ cơ cực phần nào. Ông không dám se sua với đời, chỉ xây lại căn nhà xập xệ rồi quay lại công việc bán vé số thường ngày.

READ:  Trần Tiểu Hy - Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta
Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

Trời thương người hiền, năm 2003, ông lại trúng tiếp 5 tờ độc đắc với số tiền nhiều hơn những lần trước. Ông Tiến kể, khi đến đại lý vé số tự nhiên nhìn vào thấy dãy số 47282 thích quá, lấy đại mấy tờ để dành, nhưng đại lý không chịu, chỉ chia lại cho 5 tờ. Đến chiều 5 tờ vé số mệnh giá 5.000 đồng trúng giải đặc biệt với số tiền lên đến 125 triệu khiến ông không khỏi kinh ngạc.

Có được vợ đẹp, con ngoan, gia đình hạnh phúc nhờ tấm vé số may mắn

Năm 2011 do hoàn cảnh gia đình khó khăn, chàng trai nghèo Quách Như Tuấn (24 tuổi, xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) vào Sài Gòn tìm kế mưu sinh. Tại đây, anh tình cờ gặp bà Lê Thị Vụ (chị gái mẹ Tuấn) đang bán vé số dạo. Thấy bác còn lại ba tờ vé trùng dãy số, Tuấn mua một vé. Cuối giờ chiều, đang làm việc Tuấn được bà Vụ gọi điện báo tin trúng giải đặc biệt 1,5 tỷ đồng.

Gia đình Tuấn sau đó trích gần trăm triệu đồng cung tiến chùa ở địa phương. Chàng trai còn dành khoản tiền lớn ủng hộ chính quyền xã xây dựng công trình công cộng. Sau khi xây ngôi nhà hơn 100 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đã gửi ngân hàng.

Trở thành “đại gia”, Tuấn được cánh thanh niên trong làng ngưỡng mộ. Trong lần sang thôn bên chơi, chàng trai tình cờ quen cô gái xinh xắn Cao Thị Nhuần (22 tuổi).

Bốn năm sau lần được nhận số tiền thưởng lớn đó, Tuấn đã cưới vợ và có con trai 2,5 tuổi. Dù tiền cũng đã cạn bớt, mỗi lần nhắc lại vận may đó, Tuấn vẫn khẳng định anh có được vợ đẹp, con ngoan và gia đình hạnh phúc là nhờ tấm vé số may mắn.

READ:  Tận Cùng Nỗi Nhớ (New Version), Tận Cùng Nỗi Nhớ (Feat

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Khi Vợ Ngoại Tình ? Cách Viết Đơn Ly Hôn Khi Chồng Hoặc Vợ Ngoại Tình

*
Doanh nghiệp ở Bình Dương chuẩn bị 18.000 chỗ ở cho công nhân
*
Bình Dương: Test nhanh COVID-19 vẫn rất đông ở các cơ sở y tế

Và câu chuyện ông Hết mất tiền

Chiều 28 Tết Canh Dần (2010), ông Hết, ở đường Lạc Long Quân, phường 5, TP. HCM thuộc diện xóa đói giảm nghèo được một nhà hảo tâm tặng cho chút tiền lì xì. Dùng số tiền này, ông mua 6 tờ vé số. Chiều hôm ấy, trong số 6 tờ vé số ông mua thì có 5 tờ trúng giải đặc biệt, 1 tờ trúng giải an ủi, tổng cộng 7,6 tỷ đồng. Nghe tin ông Hết trúng số, bà con lối xóm kéo đến chúc mừng.

Có lẽ do trí tuệ không còn minh mẫn nên gặp ai ông cũng móc tiền ra cho, chưa kể ông còn làm từ thiện và đền ơn những người đã từng giúp đỡ ông. Chỉ một ngày sau khi trúng số, gần 1 tỷ đồng đã bay hết.

May mắn chẳng đến nhiều lần

“Chẳng ai may mắn cả đời”, đó là câu nói của ông Lâm, ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người đã từng trúng số liên tục với tổng số tiền gần 8 tỷ đồng.

Kiếm sống bằng nghề sửa đồng hồ từ những năm 80 thế kỷ trước, ông Lâm chỉ đủ nuôi thân. Một buổi trưa năm 2000, thấy một bà cụ tay cầm xấp vé số, đi ngang cái tủ sửa chữa đồng hồ, ông Lâm móc túi mua 6 vé rồi nhét vào hộc tủ đựng đồ nghề. Xế chiều, lúc đang dọn dẹp thì bà cụ bán vé số lò dò bước đến: “6 vé hôm qua chú mua của tôi, có vé trúng độc đắc rồi. Số chú hên quá!”.

READ:  Xem Phim Lôi Báo Full Hd, Phim Nhanh, Xem Phim Lôi Báo Phim Việt Nam

Hôm sau, gặp lại bà cụ bán vé số, ông Lâm biếu bà 20 triệu đồng vay của hàng xóm vì ông chưa đi lĩnh giải. “Thần tài” không đến một lần, ông Lâm còn liên tiếp trúng thêm nhiều lần độc đắc nữa với tổng số gần 8 tỷ đồng.

Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

Chuyện độc đắc và tình người

Cuối cùng, vẫn là chuyện trúng số độc đắc, nhưng là một câu chuyện “có hậu” và chúng tôi xin phép không nêu tên người trong cuộc, chỉ biết rằng sau khi mua 10 tờ vé số, chị tặng cho người bạn 1 tờ. Đến chiều, trong 10 tờ vé số chị mua, có 7 tờ trúng giải đặc biệt, còn 3 tờ trúng an ủi.

Hôm sau, chị tới nhà người bạn mà chị đã cho tờ vé số. Lúc gặp nhau, câu đầu tiên chị nói với bạn là: “Ông trả lại tờ vé số cho tui!”. Người bạn sững sờ, lần mò trong túi tìm tờ vé số, đưa cho chị.

Xem thêm: 1 Km2 Bằng Bao Nhiêu M2 – Cách Quy Đổi Đơn Vị Trong Bảng

Chị tiếc của ư? Không! Sau khi nhận lại tờ vé số từ người bạn, chị lấy ra một tờ độc đắc 1,5 tỷ đồng: “Tờ vé số tui lấy lại chỉ trúng giải an ủi. Tui đổi cho ông tờ trúng độc đắc để ông bà mua cái nhà” bởi chị biết người bạn nghèo ấy vẫn chưa có nhà riêng. 100 triệu của giải an ủi là một số tiền không nhỏ, nhưng để mua một căn nhà ở đất Sài Gòn thì nó lại nhỏ vô cùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng