Lâm Canh Tân & Triệu Lệ Dĩnh Và Lâm Canh Tân, Ghim Trên Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Con dân cần gì phải chờ Nguyệt công tử (Lâm Canh Tân) rớt xuống hồ băng thì nữ chính Triệu Lệ Dĩnh mới nhận ra tình cảm của mình trong “Sở Kiều Truyện”. Bởi lẽ ngoài đời, cặp đôi Tân – Dĩnh có nhiều phân cảnh hậu trường dễ thương vô cùng.

Mặc dù kịch bản ngày một nhảm nhí và lê thê không thể tả, nhưng người hâm mộ Sở Kiều Truyện vẫn đang đặt tia hy vọng cuối cùng vào cái kết đoàn viên của cặp đôi Trăng – Sao trong ba tập cuối. Không chỉ được yêu mến trên màn ảnh nhỏ, cặp “chị em” Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh cũng cực kỳ nhắng nhít và thân thiết trong hậu trường. Đặc biệt, cách xưng hô với Triệu Lệ Dĩnh của Lâm Canh Tân cũng phần nào bù đắp sự hụt hẫng mà những tập gần đây mang lại cho những người yêu mến “thuyền Trăng – Sao”.

Đang xem: Triệu lệ dĩnh và lâm canh tân

Lâm Canh Tân thường xuyên sử dụng cái tên “Tinh Nhi” để gọi Triệu Lệ Dĩnh ở ngoài đời. Và để đánh thức nàng, công tử không tiếc dùng đá cuội ném vào mặt Tinh Nhi. Quả là yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi!

Cụ thể, Lâm Canh Tân tiết lộ rằng, anh thường gọi Triệu Lệ Dĩnh bằng hai cái tên “Dĩnh tỷ” hoặc “Tinh Nhi”. Nhưng nam diễn viên thường sử dụng cái tên “Tinh Nhi” nhiều hơn do quen miệng gọi trên phim mất rồi.

READ:  Lời Bài Hát Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi By Min On Amazon Music, Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi

Xem thêm: Download Mẫu Thực Đơn Quán Nhậu, Download Miễn Phí 22 Mẫu Menu Đẹp Tuyệt

Ném đá vào mặt chán chê, lại giả vờ giơ tay hờ đánh người đẹp!

Đâu chỉ có vậy, công tử lại còn dùng kiếm để trêu chọc Tinh Nhi nữa

Ngoài ra, hình ảnh của cặp đôi Tân – Dĩnh ở ngoài đời cũng được người hâm mộ sưu tầm làm kỉ niệm. Thôi thì mặc kệ công tử có nhảy hồ băng trong phim hay không, thấy được những cảnh vui vẻ của Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân thế này cũng đủ mãn nguyện rồi!

Dáng vẻ e thẹn của Nguyệt công tử khi đứng cạnh Tinh Nhi

Vội vàng nhặt nắp bút cho “nàng”

Đưa bảng đây công tử cầm cho

Tinh Nhi ở đâu thì Nguyệt công tử phải có mặt ở đó

Mải cười nên có mỗi cảnh quay ăn bánh cũng phải thực hiện nhiều lần đấy!

Chưa kịp nắm nhầm tay thì công tử đã chìa tay ra cho nắm rồi

Bên cạnh đó, Lâm Canh Tân còn dành những lời nhận xét rất tốt cho bạn diễn: “Triệu Lệ Dĩnh là cô gái có thái độ làm việc rất tốt, vô cùng có trách nhiệm”. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định, Triệu Lệ Dĩnh vẫn có những mặt đáng yêu, hoạt bát như bao cô gái bình thường khác.

Xem thêm: Video Share Khóa Học Online Archives, Download Khóa Học Free

Lâm công tử tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh rất có trách nhiệm trong suốt quá trình quay phim. Ngoài ra, cô cũng có những mặt đáng yêu, hoạt bát như bao cô gái khác

READ:  Phương Linh Và Phương Ly Yêu Quản Lý, Phương Ly Em Gái Phương Linh Là Ai

Phân đoạn diễn cảnh ăn bánh và cái nắm tay vô tình giữa Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt

Phân đoạn hậu trường Lâm Canh Tân trêu chọc Triệu Lệ Dĩnh khi quay cảnh đến cứu nàng tại thành Hồng Xuyên

Nhìn lại chặng đường tình cảm chính giữa Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều trong phim

Ba tập cuối cùng của Sở Kiều Truyện sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba, vào lúc 22h00 (theo giờ Trung Quốc) trên đài truyền hình Hồ Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng