Triệu Lệ Dĩnh Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh Và Phim Sở Kiều Truyện Tập Cuối

Thông tin về “Sở Kiều Truyện 2” với sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm đang làm cư dân mạng Trung sôi sục.

Đang xem: Triệu lệ dĩnh sở kiều truyện

Thông tin Sở Kiều Truyện sẽ có phần 2 đang được lan truyền rộng rãi trên Weibo. Theo Sohu, phía nhà sản xuất phim đã lên tiếng xác nhận rằng Sở Kiều Truyện 2 sẽ giữ nguyên dàn cast chính Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm. Tuy nhiên, phía đoàn phim không xác nhận về việc các diễn viên phụ của phần 1 như Đặng Luân, Vương Ngạn Lâm có trở lại trong phần hai này hay không.

Thông tin “Sở Kiều Truyện có phần 2, dàn cast chính giữ nguyên” được nhiều tài khoản có đông người theo dõi chia sẻ

Sở Kiều Truyện là bom tấn truyền hình năm 2017. Phim kể về thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí, may mắn được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, được huấn luyện nghiêm khắc, đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.

READ:  Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Xem thêm: Cần Tiền Bán Thân Kiếm Tiền, Tôi Tuyệt Vọng Nghĩ Đến Chuyện Bán Thận

Việc Sở Kiều Truyện có phần 2 là điều mà công chúng ngóng chờ nhiều năm nay, bởi cái kết của phần 1 quá lửng lơ và gây ức chế. Phim cũng mới chỉ chuyển thể được một nửa tiểu thuyết gốc, cặp đôi Tinh – Nguyệt thậm chí còn chưa chính thức nói lời yêu.

Đã 3 năm trôi qua nhưng Vũ Văn Nguyệt vẫn còn ở dưới hố băng

Tuy nhiên, nhiều người không dám mong dàn cast phần 1 sẽ quay lại, vì các diễn viên đều có những dự án riêng. Nữ chính Triệu Lệ Dĩnh đang bận rộn trên phim trường Hữu Phỉ.

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Son Ye Jin Hay Nhất Từ Trước Đến Nay Đừng Bỏ Lỡ

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin Sở Kiều Truyện sẽ có phần 2 với dàn cast cũ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ, hóng lắm rồi

Rất muốn tin nhưng không có chuyện đó đâu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng