100+ Tranh Tô Màu Hoa Ngộ Nghĩnh, Xinh Đẹp Cho Bé Yêu, 100+ Tranh Tô Màu Hoa Đẹp Nhất

Tranh tô màu bông hoa là bộ sưu tập nên được bổ sung vào các chủ đề hấp dẫn dành cho bé. Đặc biệt, các bạn nhỏ mới tập tô và những bé đang học mẫu giáo, quá trình tô màu tranh giúp con rèn luyện khả năng cầm bút cùng lối tư duy sáng tạo mới mẻ. Vậy còn đợi chờ gì không chọn cho con những mẫu vẽ ưng ý nhất.

Đang xem: Tranh tô màu hoa

Tranh tô màu bông hoa có gì đặc sắc?

Khi chọn tranh cho bé, ngoài lưu ý về giới tính, độ tuổi thì bố mẹ có thể chọn theo sở thích của con. Mỗi bé sẽ có một sở thích riêng. Thông thường, bé trai thích tô màu ô tô, siêu nhân, cầu thủ bóng đá,… Còn với bé gái, hình ảnh công chúa, bông hoa, động vật ngộ nghĩnh được yêu thích hơn.

Tranh tô màu bông hoa thường phù hợp hơn với các bé gái. Tuy nhiên,bé trai cũng có thể học hỏi thêm kiến thức các loài hoa qua những bức vẽ này. Điều này phụ thuộc vào sở thích của con, những bức tranh con cảm thấy thú vị và truyền được cảm hứng sáng tạo thì hãy cho bé thử sức.

*

Những mẫu tranh tô màu hình bông hoa đẹp và dễ thương nhất

1. Tranh tô màu bông hoa năm cánh

Đây là mẫu tranh đơn giản nhất dành cho các bé. Với tranh vẽ này, các bé chỉ sử dụng 2 – 3 sắc màu chủ đạo. Bé sẽ không quá khó khăn trong chọn màu vì hoa năm cánh có nhiều màu sắc khác nhau. Bé sẽ có cơ hội phối các loại màu khác nhau để thỏa mãn khả năng sáng tạo của mình.

READ:  Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Xã Hội Nhân Văn, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Những bức tranh chỉ có 1 bông hoa phù hợp với các bé từ 2 – 3 tuổi. Khi bé đã tập tô quen hơn thì có thể chọn tô màu tranh nhiều bông hoa hay cả một vườn hoa.

Tranh tô màu bông hoa đơn giản cho trẻ

*

Mẫu tranh hoa 5 cánh đơn giản cho bé

*

Mẫu tranh loài hoa đơn giản cho bé

*

Tranh tô màu hoa 5 cánh cho bé

*

Mẫu tranh tô màu hoa 5 cánh cho bé

2. Tranh tô màu bông hoa sen cho bé

Hoa sen là loài hoa biểu tượng của đất nước chúng ta, một loài hoa với đầy đủ những nét đẹp thanh cao, trong sạch, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Với nội dung tranh này, bố mẹ sẽ giáo dục cho con những đức tính tốt đẹp.

Hoa sen cũng là biểu tượng của phật pháp. Hoa sen có nhiều loại như sen hồng, sen trắng, sen vàng,… Có nhiều mẫu tranh tô màu bông hoa sen như hoa sen giữa hồ nước, hoa sen và đài sen, hoa sen và búp sen…

*

Mẫu tranh tô màu đầm sen cho bé

*

Tranh tô màu hoa sen cho bé

*

Mẫu tranh to màu hoa sen cho bé

*

Mẫu tranh tô màu hoa sen đơn giản cho bé

3. Tranh tô màu hoa hướng dương

Hoa hướng dương được biết đến với ý nghĩa là ánh sáng mặt trời. Loài hoa này mang trong mình nhiều ý nghĩa. Dù trong mọi hoàn cảnh, đóa hoa nở vẫn hướng về phía mặt trời. Do đó, hoa hướng dương mang ý nghĩa về lối sống lạc quan, tích cực.

READ:  Hình Vẽ Đơn Giản - Những Hình Vẽ Cute Dễ Thương Đốn Tim Bất Kỳ Ai

Chính vì vậy, trong các mẫu tranh tô màu cho bé, chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh hoa hướng dương mặt cười. Các bé chắc chắn sẽ yêu thích loài hoa này cùng với ý nghĩa tốt đẹp ấy.

Xem thêm: Tính Cách Của Trẻ 5 Tuổi – Tính Cách Và Hành Vi Của Trẻ Lên 5

*

Tranh tô màu hoa hướng dương đơn giản cho bé

*

*

Tranh tô màu hoa hướng dương mặt cười cho bé

*

*

Tranh tô màu hoa hướng dương cho bé

*

Tranh tô màu vườn hoa hướng dương cho bé

*

Tranh tô màu vườn hoa hướng dương

4. Tranh tô màu bông hoa cúc cho bé

Hoa cúc gắn liền với bài học về lòng hiếu thảo. Có nhiều mẫu vẽ hoa cúc đa dạng cho bé lựa chọn. Trên thực tế, hoa cúc cũng có nhiều loại. Chọn bộ tranh hoa cúc cho bé tập tô sẽ mang lại nhiều cơ hội sáng tạo và rèn luyện cho trẻ.

Hoa cúc không chỉ có ý nghĩa linh thiêng mà còn được ứng dụng trong chữa bệnh, làm trà. Khi tô màu cùng con, bố mẹ nên giải thích và kể cho con nghe những câu chuyện về loài hoa này.

*

Tranh tô màu hoa cúc đơn giản cho bé

*

Mẫu tranh tô màu hoa cúc

*

Mẫu tranh tô màu hoa cúc đơn giản cho bé

*

Tổng hợp mẫu tranh hoa cúc cho trẻ

*

Mẫu tranh hoa cúc cho trẻ

5. Tranh tô màu hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền có nhiều bức vẽ đáng yêu, vui vẻ. Đây cũng chính là đặc điểm được các bé đặc biệt yêu thích. Hoa đồng tiền có đủ sắc màu cho bé lựa chọn khi tập tô như màu đỏ rực rỡ, màu cam, màu hồng, màu vàng.

READ:  Salesforce Là Gì ? Các Sản Phẩm Chính Của Salesforce Salesforce Là Gì

Những bông hoa có sắc màu sặc sỡ mang đến cảm hứng mới mẻ cho sự sáng tạo của bé. Qua những bức tranh các con sẽ hiểu hơn về ý nghĩa loài hoa đồng tiền này – biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

*

Mẫu tranh hoa đồng tiền mặt cười ngộ nghĩnh cho trẻ

*

Tranh tô màu hoa đồng tiền

*

Mẫu tranh tô màu mèo, chim bên hoa đồng tiền

6. Tranh tô màu bông hoa hồng 

Cũng như đồng tiền, hoa hồng có đủ loại và đủ các sắc màu. Màu sắc được nhiều người biết đến là hoa hồng đỏ. Tuy nhiên, còn có đủ hoa hồng vàng, hoa hồng phai, hoa hồng xanh,… Mỗi loại hoa hồng lại có những ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Các con sẽ học hỏi được những ý nghĩa của loài hoa tình yêu này.

Xem thêm: Quái Vật Venom Hd – Pin On Venom Art And Comic

Tranh tô màu hoa hồng cho bé

*

Tổng hợp mẫu tranh hoa hồng cho bé

*

Tranh tô màu hoa hồng cho bé

*

Tranh tô màu hoa hồng đơn giản cho bé 

*

Mẫu tranh tô màu hoa hồng 

Như vậy, tranh tô màu bông hoa chính là một trong những bức vẽ không thể thiếu cho hoạt động vui chơi của con. Với gợi ý những mẫu tranh này, bố mẹ sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho con mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thông tin tổng hợp