Tranh Đính Đá Hoa Mẫu Đơn 9 Bông, Freeship Từ 250K

25+ Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách được AmiA chọn lọc. Là các bức tranh hoa mẫu đơn được thiết kế in ép trên gỗ một tấm khổ lớn.

Đang xem: Tranh đính đá hoa mẫu đơn 9 bông

Treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách vừa mang ý nghĩa phong thủy cho cuộc sống vương giả phú quý. Lại vừa thể hiện ước nguyện hôn nhân hạnh phúc tình cảm vợ chồng bền chặt.

Phần 1: 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn 1 tấmPhần 2: 12 bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc một tấm khổ nhỏ dạng tranh bình hoa, tranh khổ đứng.Phần 3: 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm cách điệu hiện đại.Phần 4: 4 bức tranh hoa mẫu đơn 5 tấm ghép bộ treo phòng khách hiện đại.

Hoặc click thẳng vào sản phẩm để đặt mua tranh ngay trên website của AmiA. Tại danh mục: Tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

1. 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn 1 tấm

*

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1418

AmiA 1418 là bức tranh hoa mẫu đơn có 9 bông ý nghĩa. Số 9 tượng trưng cho những ước nguyện vĩnh cửu mãi mãi bền lâu. Bức tranh có đôi bướm trên tầng mây trắng nhẹ nhàng.

Ý nghĩa khi treo bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông trong phòng khách là: “Nguyện cho cuộc sống luôn đủ đầy sung túc hạnh phúc mãi mãi”!

*

Tranh hoa mẫu đơn khổ lớn trang trí phòng khách ý nghĩa AmiA 1398

AmiA 1398 là bức tranh khổ lớn gọi là hoa mẫu đơn Trung Quốc. Vì hình ảnh gia đình để ý không phải là hình ảnh chụp cảnh thật. Mà hình ảnh được lấy từ các bức sơn dầu hoa mẫu đơn Trung Quốc.

Tranh được AmiA thiết kế in ép trên chất liệu gỗ. Kiểu tranh gọi là tranh giả sơn dầu nghệ thuật. Và được goi là dòng tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc.

*

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc giả sơn dầu AmiA 1383

AmiA 1383 là bức tranh gỗ hoa mẫu đơn được AmiA thiết kế in giả sơn dầu trên gỗ. Đương nhiên nếu yêu thích dòng tranh sơn dầu thật. Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn tại AmiA.

Mẫu tranh treo phòng khách hoa mẫu đơn AmiA 1383 được thiết kế khổ lớn treo trên ghế sofa. Và phù hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ gia đình.

Yêu thích bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn nào. Chụp ảnh màn hình gửi qua zalo AmiA theo số Holine trên ảnh. Để được làm tranh treo phòng khách hợp phong thủy nhanh chóng tiện lợi!

*

Tranh giả sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn AmiA 1377 với nhiều sắc hoa đẹp

AmiA 1377 là bức tranh khổ lớn treo ở phòng khách. Mang chủ đề phong thủy là hoa mẫu đơn Trung Quốc. Bức tranh treo bất cứ không gian nào bạn yêu thích. Có thể ở phòng khách, phòng ngủ đều được.

Treo bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc trong phòng khách. Vừa mang chất nghệ thuật lại mang ý nghĩa phong thủy an lành. Tượng trưng cho cuộc sống vương giả, giàu sang, phú quý.

*

Tranh hoa mẫu đơn khổ lớn treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1122 có hình ảnh đôi chim ở hai cành khác nhau

AmiA 1122 lại đặc biệt hơn là đôi chim không liền cành mà ở 2 cành hoa mẫu đơn khác nhau. Điều này thể hiện cho hoàn cảnh vợ chồng phải đi làm ăn xa cách. Nhưng luôn hướng về nhau và mong mỏi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

Không phải vợ chồng cứ sát cạnh bên nhau là có thể sẻ chia buồn vui. Có nhiều gia đình vì làm ăn kinh tế mà có thể bị xa cách nhau. Vì thế hãy treo trong nhà một bức tranh hoa mẫu đơn với hai chú chim luôn hướng về nhau. Thể hiện tình yêu thủy chung bền chặt son sắc.

*

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn 9 bông khổ lớn ở mỏm núi đá là biểu tượng phong thủy ý nghĩa AmiA 1103

AmiA 1103 không phải tự dưng mà có hình ảnh những cành hoa mẫu đơn cheo leo nơi vách đá. Ở những mõm đá, vách đá núi mà loài hoa vẫn tươi sắc. Chứng tỏ sức sống mãnh liệt và trường tồn của hoa mẫu đơn.

Cũng như ý nghĩa về cuộc sống của con người. Chẳng phải cuộc sống nào cũng trải ra bằng những con đường hoa hồng lãng mạn. Thế nhưng cách ta vẫn luôn tươi bừng sức sống như loài hoa mẫu đơn cheo leo nơi vách đá. Ấy mới chính là ý nghĩa sâu sắc mà bức tranh mang đến.

Yêu thích bức tranh nào, bạn có thể truy cập vào danh mục: Tranh phong thủy được AmiA đính link ở phần đầu. Để mua trực tiếp các bức tranh ngay trên website.

AmiA 1092 là hình tượng mang nhiều ý nghĩa. Đôi chim lúc này đã đang sát cánh bên nhau cùng sớt chia mọi niềm vui nỗi buồn. Hoa mẫu đơn hồng tươi sắc rạng rỡ như minh chứng cho tình yêu đong đầy ấy.

Ngoài ra, hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim được soi sáng dưới ánh trăng tròn vằng vặc. Thể hiện ý nghĩa hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc AmiA 1092 còn có thể làm quà tân gia, quà cưới ý nghĩa.

AmiA 904 là bức tranh rất đặc biệt vì có hình ảnh hoa bướm cực kỳ nghệ thuật. Bức tranh được AmiA thiết kế khổ lớn treo ở bên trên ghế sofa. Hoặc bên trên bộ bàn ghế gỗ đều rất đẹp và nghệ thuật.

AmiA 903 tương tự giống hình ảnh hoa mẫu đơn ở mã AmiA 904. Bức tranh đều được lấy từ phẩm họa sơn dầu Trung Quốc nổi tiếng. Nhưng được AmiA thiết kế sản xuất trực tiếp trên chất liệu gỗ.

Treo những bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lơn trong phòng khách. Vừa đẹp lại mang ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân. Về cuộc sống sung túc ấm no và hạnh phúc.

Yêu thích mẫu tranh nào: Bạn chỉ cần nhớ mã tranh. Ví dụ AmiA 903 là có thể search trực tiếp sản phẩm trên website. Để đặt mua tranh trực tiếp hoặc gửi ảnh – mã qua zalo AmiA theo số hotline trên ảnh.

AmiA 902 là hình ảnh khóm hoa mẫu đơn đặc biệt tươi sắc hoa rạng ngời trên vách núi đá. Hình ảnh tưởng chừng như trái ngược. Vách đá cằn cỗi mà tại sao hoa mẫu đơn vẫn tươi sắc.

Bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc AmiA 902 gửi gắm ý nghĩa cuộc sống trong đó. Rằng: “Dù con đường ta đi có cằn cỗi khó khăn nhường nào. Thì hãy bước đi với sự rạng rỡ tươi vui như loài hoa mẫu đơn”.

AmiA 901 được chủ nhân yêu thích, vì những bông hoa mẫu đơn to và nở rạng rỡ. Không phải là 8 bông hoa hay 9 bông hoa ý nghĩa. Mà chỉ cần là hoa mẫu đơn thì khi treo trong nhà cũng mang đến vẻ đẹp rất riêng.

*

Tranh chim công hoa mẫu đơn và cây bách tùng AmiA 882 là bức tranh phong thủy treo phòng khách cực kỳ ý nghĩa

AmiA 882 sở dĩ có hình ảnh đầy đủ về phong thủy. Từ đôi vợ chồng chim công cho tới hình ảnh cây tùng bách hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn hay bộ lông chim công như những đồng tiền cổ. Thể hiện ý nghĩa cuộc sống sẽ “công thành danh toại”. Tiền tài lộc lá đầy nhà.

Vợ chồng chim công là biểu tượng cho hạnh phúc gia đình. Vừa no đủ lại tình cảm ấm áp và đẹp lộng lẫy. Hình ảnh cây tùng bách mang ý nghĩa về sức khỏe cho cả gia đình. Luôn khỏe mạnh, bền bỉ và dẻo dai như sức sống của loài tùng bách.

AmiA 882 thực sự là bức tranh có ý nghĩa mà bạn có thể làm quà tặng tân gia, quà mừng cưới đáng quý. Yêu thích mẫu tranh nào, bạn có thể search tìm theo mã trực tiếp để đặt mua tranh tại Amia.

*

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy 9 bông khổ lớn mang ý nghĩa cuộc sống sung túc, ấm no hạnh phúc mãi mãi AmiA 789

AmiA 789 là bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc có 9 bông hoa cực kỳ ý nghĩa. Tranh hoa mẫu đơn 9 bông khi treo trong nhà sẽ càng tăng ý nghĩa mãi mãi bền lâu mà bức tranh mang đến.

Cuộc sống ai cũng mong được phú quý giàu sang đủ đầy và hạnh phúc. Lại còn thêm mãi mãi và vĩnh cửu thì còn gì bằng!

AmiA 768 là hình ảnh những bông hoa mẫu đơn nhiều màu hồng, đỏ vàng cùng đôi bướm nhẹ nhàng. Bức tranh trải dài và được thiết kế khổ lớn. Kích thước bạn có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn phù hợp với vị trí treo tranh.

AmiA 764 lại là hình ảnh tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc được lấy từ các tác phẩm sơn dầu. Được AmiA thiết kế in ép trên chất liệu gỗ. Bo khung ngoài nổi bật khi treo trên tường phòng khách của gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn với những màu sắc hoa rạng rỡ, tươi sáng. Thích hợp làm quà tặng ý nghĩa dịp tân gia nhà mới cho bạn bè và người thân.

READ:  Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học Đi Du Lịch Nước Ngoài, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch

AmiA 427 là bức tranh hoa nhẹ nhàng với đôi bướm và 9 bông hoa cực kỳ ý nghĩa. Đây là bức tranh yêu thích của nhiều gia đình. Vừa thể hiện vẻ đẹp sang quý. Lại là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc.

Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa AmiA 427 làm quà tặng về nhà mới cho người thân bạn bè rất đáng quý.

AmiA 424 là bức tranh hoa mẫu đơn với dãy núi ẩn hiện phía sau. Là bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn rất được yêu thích. Ngoài các ý nghĩa AmiA đã chia sẻ ở trên, thì bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông. Còn thể hiện sự phát đạt và hưng thịnh.

Dãy núi phía sau hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự ổn định, bền vững và chắc chắn. Vì thế bức tranh AmiA 424 hoa mẫu đơn 8 bông còn rất hợp để trang trí phòng làm việc nữa!

Tranh AmiA 422 là khu vườn hoa mẫu đơn với hình ảnh vợ chồng chim công. Bức tranh như khu vườn thượng uyển chốn hoàng cung. Khi ngắm nhìn đều cảm thấy thư thái nhẹ nhõm, tươi vui với sắc hoa muôn màu.

Vừa thể hiện cuộc sống giàu có sung túc hạnh phúc ấm no với biểu tượng chim công vợ chồng.

AmiA 421 là bức tranh dàn hoa dây mẫu đơn Trung Quốc. Những bông hoa nở rộ với nhiều màu sắc khác nhau. Như cuộc sống muôn màu của chúng ta vậy! Đây là bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn thích hợp trang trí phòng khách phòng ngủ.

Như vậy, AmiA đã giới thiệu 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách đẹp. Mời bạn tiếp tục xem các bức tranh hoa mẫu đơn ở phần 2, 3, 4 dưới đây.

2. 12 bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc một tấm khổ nhỏ dạng tranh bình hoa, tranh khổ đứng.3. 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm cách điệu hiện đại.4. 4 bức tranh hoa mẫu đơn 5 tấm ghép bộ treo phòng khách hiện đại.

Phụ lục: Tại sao bạn nên đặt làm tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc tại Siêu thị tranh AmiA?

Thứ nhất, AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất các dòng tranh treo tường. Trong đó có tranh hoa mẫu đơn 8 bông, tranh hoa mẫu đơn 9 bông…. Không qua khâu trung gian. Vì thế:

Chất lượng tranh gắn liền với thương hiệu AmiA. Đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất cho gia đình bạn.Không qua khâu trung gian. Nên mức giá cực kỳ hợp lý tương đương với chất lượng của tranh. “Tiền nào của nấy”Thời gian nhận tranh nhanh chóng. Có thể mua ngay nếu tranh có sẵn tại cửa hàng. Có thể nhận sau 1 ngày AmiA làm tranh cho bạn (Tùy từng thời điểm, nếu dịp giáp Tết có thể sau 2 ngày). Không như một số đơn vị bán ảo, hoặc nhập qua khâu trung gian khiến bạn phải chờ đợi lâu.

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Thứ 2, AmiA bán hàng thật, chất lượng thật. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan. Ngay gần Ngã Tư Sở, cách ngã tư Sở khoảng 600m.

Cửa hàng tranh mặt đường. Ô tô đi vào thoải mái.Hiện ở cửa hàng có hàng trăm bộ tranh treo phòng khách có sẵn. Có cả tranh hồ Sen treo phòng khách. (Thường là các mẫu bán chạy sẽ luôn sẵn có)Diện tích cửa hàng lên tới 300m2 với 3 tầng trang trí tranh nhiều chủ đề. Tranh sơn dầu, tranh thêu tay truyền thống làng nghề. Tranh gỗ, tranh canvas, tranh spa….

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng khách khổ lớn.

Chi tiết liên hệ dưới chân trang, hoặc gọi cho AmiA theo số Hotline trên ảnh.

5 / 5 ( 5 bình chọn )
10+ Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được coi là dòng tranh sơn dầu truyền thống mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống vương giả giàu sang.Hoa còn là biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, sum vầy.

Đây là 2 điều cơ bản nhất mà ai trong chúng ta chẳng mong cầu trong cuộc sống. Hơn thế, tranh được amiA đặt vẽ sơn dầu 100% đảm bảo chất lượng uy tín.

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất chỉ có tại AmiA:

AmiA TSD 392 – Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 9 bông và 2 chú bướm.

Tranh hoa mẫu đơn sơn dầu mã TSD 392 là bức vẽ 9 bông hoa mẫu đơn cùng đôi bướm. Từng cánh hoa mẫu đơn có sự chuyển đổi về màu sắc khéo léo mềm mại.

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Họ Võ Đặt Tên Gì Đẹp Nhất, Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2021

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn là một trong số chủ đề cực kỳ khó vẽ. Bởi để lột tả vẻ đẹp của từng bông hoa là những lớp màu sơn dầu khác nhau. Lớp màu này khô họa sỹ mới tiếp tục vẽ lớp màu tiếp theo.

*

Tranh sơn dầu Amia 392 hoa mẫu đơn. Trong tranh họa sỹ vẽ 9 bông hoa mẫu đơn và đôi bướm nghệ thuật.

Vì thế, treo bức tranh vẽ hoa mẫu đơn sơn dầu không chỉ ý nghĩa phong thủy mà còn rất nghệ thuật. Phòng khách là vị trí lý tưởng treo bức tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông. Tranh mang ý nghĩa cho cuộc sống của chủ nhân luôn sung túc, giàu sang, phát triển thịnh vượng.

*

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông sơn dầu AmiA 392. Hình ảnh bức tranh được bo khung hoàn thiện có kích thước 95cmx165cm.

Mã tranh: AmiA TSD 392Tên: Tranh hoa mẫu đơn 9 bông và đôi bướm.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 2.500.000đ

AmiA TSD 391 là bức tranh vẽ hoa mẫu đơn có cả hoa và nụ rất đẹp.

Bức tranh sơn dầu AmiA mã tranh sơn dầu 391 được AmiA đặt vẽ từ họa sỹ với sơn dầu 100%. Bức tranh vẽ một khóm hoa mẫu đơn rất đẹp với nhiều bông hoa màu sắc khác nhau.

*

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn AmiA TSD 391. Bức tranh đẹp và ý nghĩa treo phòng khách khổ tranh 80x150cm.

Vì tranh được vẽ với chất liệu sơn dầu nên khi có ánh sáng phù hợp bức tranh sẽ lên màu rất đẹp. Bức tranh có kích thước khổ lớn hợp trang trí ở phòng khách. Có thể treo tranh trên ghế sofa phòng khách hiện đại mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng.

Mã tranh: AmiA TSD 391Tên: Tranh vẽ khóm hoa mẫu đơn sơn dầu.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 2.500.000đ

AmiA TSD 194 là bức tranh vẽ sơn dầu 2 khóm hoa mẫu đơn.

Thêm một bức vẽ hoa mẫu đơn vào bộ sưu tập. Tranh được vẽ bằng sơn dầu với hình ảnh hai khóm hoa mẫu đơn. Bức tranh đẹp trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.

*

Tranh vẽ hai khóm hoa mẫu đơn sơn dầu AmiA TSD 194. Bức tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu 100% khổ tranh 80x150cm.

Bức tranh vẽ sơn dầu hai khóm hoa mẫu đơn được trực tiếp vẽ bởi các họa sỹ. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu 100%. Với góc sáng khác nhau, hiệu ứng màu sắc của bức tranh hoa mẫu đơn sẽ khác nhau.

Vì thế hãy đến trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu AmiA để ngắm trọn các bức vẽ hoa mẫu đơn sơn dầu.

*

Tranh sơn dầu 2 khóm hoa mẫu đơn AmiA TSD 194. Mẫu tranh đẹp treo ở phòng khách cực kỳ ý nghĩa. Tranh có khung hoàn thiện kích thước 95x165cm.

Mã tranh: AmiA TSD 194Tên: Tranh vẽ 2 khóm hoa mẫu đơn bằng sơn dầu.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 2.500.000đ

AmiA TSD 198 là vẽ hoa mẫu đơn 9 bông và đôi chim dưới nhành hoa.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi chim nhỏ ở dưới cành hoa treo phòng khách đẹp và ý nghĩa. Riêng mình hoa mẫu đơn đã tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng và phát triển. Tranh có thêm hình tượng đôi chim nhỏ càng tượng trưng cho sự viên mãn, vợ chồng gắn bó sẻ chia.

*

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn AmiA TSD 198 đôi chim dưới nhành hoa mẫu đơn. Bức tranh vẽ sơn dầu khổ lớn 80x150cm.

Vì thế nên bức tranh hoa mẫu đơn sơn dầu rất được yêu thích treo phòng khách, phòng ngủ. Bức tranh thể hiện sự viên mãn trong cuộc sống. Cuộc sống của gia chủ sung túc, thịnh vượng lại viên mãn hạnh phúc.

*

Tranh đôi chim dưới nhành hoa mẫu đơn AmiA TSD 198. Bức tranh hợp treo phòng khách đẹp ý nghĩa khổ lớn cả khung 95x165cm.

Mã tranh: AmiA TSD 198Tên: Tranh vẽ đôi chim nhỏ dưới cành hoa mẫu đơn.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 2.500.000đ

AmiA TSD 332 là bức vẽ hoa mẫu đơn và đôi chim phiên bản khác một chút so với mẫu TSD 198 ở trên.

READ:  Mẫu Đơn Xin Rút Khỏi Hội Đồng Quản Trị, Đơn Xin Từ Nhiệm Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Cùng một hình ảnh mẫu nhưng có hai phong cách vẽ khác nhau của bức tranh hoa mẫu đơn TSD 332. Tranh 198 với những cánh hoa mẫu đơn nhỏ, thì ở bức tranh sơn dầu TSD 332 cánh hoa to hơn. Và có thể gọi những bông hoa ở bức tranh sơn dầu này là hoa hồng Pháp cũng được.

Bức tranh được vẽ sơn dầu do chính các họa sỹ. Búp hoa trong tranh trông giống như những bông hoa mẫu đơn. Tuy nhiên cánh hoa bản to lại giống hoa hồng Pháp hơn.

Vì thế bạn yêu thích mẫu tranh sơn dầu nào có thể chụp ảnh màn hình gửi cho Amia để đặt vẽ.

*

Tranh vẽ hoa mẫu đơn và đôi chim Amia TSD 332. Mẫu tranh được bo khung hoàn thiện có khổ tranh 95x165cm.

Mã tranh: AmiA TSD 332Tên: Tranh vẽ đôi chim nhỏ dưới cành hoa mẫu đơn.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 2.500.000đ

Đây là bức vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn mới nhất tại Amia. Được các họa sỹ vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Tranh hoa mẫu đơn hiện lên trên sườn núi đẹp nghệ thuật.

Xét về phong thủy, trong bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn mã AmiA 441 vừa có hoa mẫu đơn vừa có núi. Núi tượng trưng cho sức khỏe, quản về nhân đinh. Hoa mẫu đơn là sự phát triển thịnh vượng, cuộc sống giàu sang phú quý.

*

Tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông sơn dầu TSD 441. Mẫu tranh mới nhất vẽ hoa mẫu đơn trên núi đẹp ý nghĩa.

Với mẫu tranh đẹp và ý nghĩa về hoa mẫu đơn lại được vẽ bằng sơn dầu nghệ thuật. Bức tranh hiện được nhiều gia đình yêu thích treo trong phòng khách, phòng làm việc riêng.

Hoa mẫu đơn đòi hỏi người nghệ sỹ không chỉ kỹ thuật vẽ, mà còn chiều sâu về tâm hồn. Để những bông hoa toát lên vẻ mềm mại, chân thực, đẹp nhất.

*

Tranh vẽ sơn dầu AmiA TSD 441 hoa mẫu đơn 9 bông. Bức tranh được bo khung hoàn thiện hợp treo phòng khách, phòng làm việc.

Mã tranh: AmiA TSD 441Tên: Tranh hoa mẫu đơn trên sườn núi nghệ thuật.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 3.300.000đ

AmiA TSD 444 là bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đôi chim khổ lớn.

Tranh sơn dầu AmiA mã 444 là bức tranh vẽ hoa mẫu đơn và đôi chim én nhỏ đầu trên gốc hoa. Bức tranh với hình ảnh đơn giản, nhưng mang nhiều ý nghĩa.

*

Tranh sơn dầu AmiA 444 hoa mẫu đơn và đôi chim khổ lớn. Bức tranh vẽ mới nhất về hoa mẫu đơn của AmiA.

Khi treo bức tranh hoa mẫu đơn sơn dầu trong phòng khách, tranh ngụ ý chúc gia chủ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Đặc biệt tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, nên mềm mại và có chiều sâu. Treo ở phòng khách phòng ngủ gia đình có ánh đèn chiếu sáng lên tranh càng tôn thêm vẻ sang quý và nghệ thuật.

Mã tranh: AmiA TSD 444Tên: Tranh hoa mẫu đơn và đôi chim nhỏ khổ lớn.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 3.500.000đ

AmiA TSD 452 là bức tranh vẽ khóm hoa mẫu đơn sơn dầu. Dựa trên mẫu tranh gỗ gốc AmiA 789. (Bạn có thể xem lại thiết kế tranh hoa mẫu đơn bằng gỗ AmiA 789).

Khóm hoa mẫu đơn được vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Nên khi có ánh sáng phù hợp bức tranh sẽ lên màu cực kỳ sang trọng, có chiều sâu nghệ thuật.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn luôn là những bức vẽ được nhiều gia đình thích treo. Đặc biệt dịp Tết treo tranh hoa mẫu đơn vừa làm đẹp không gian. Tranh còn mang ý nghĩa cho gia đình an khang thịnh vượng trong năm mới, hạnh phúc trọn đời.

*

Tranh vẽ hoa mẫu đơn AmiA 452 bằng sơn dầu. Bức tranh được bo khung hoàn thiện. Kích thước cả khung tầm 105x195cm.

Mã tranh: AmiA TSD 452Tên: Tranh hoa mẫu đơn dựa trên mẫu tranh gỗ gốc AmiA 789.Kích thước: 90x180cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 3.900.000đ

AmiA TSD 453 là bức tranh vẽ khóm hoa sơn dầu mẫu đơn và đàn cá chép nhỏ bên trái.

Bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn này được Amia đặt vẽ từ các họa sỹ. Hoa mẫu đơn trong tranh mang nhiều màu sắc khác nhau rạng rỡ. Đây là biểu tượng may mắn, tài lộc trong năm mới khi treo tranh.

*

Tranh vẽ hoa mẫu đơn cá chép sơn dầu Amia TSD 453. Bức tranh vẽ sơn dầu đẹp có khổ chưa khung là 90x180cm khổ lớn.

Nhìn trên hình ảnh thì có vẻ là bức tranh nhỏ. Nhưng kích thước thực của bức tranh hoa mẫu đơn là khổ lớn có cả khung lên tới hơn 2m. Nên yêu thích mẫu tranh này bạn có thể đặt khổ tranh to hơn nữa, hoặc nhỏ hơn cho hợp nhất với nhà mình.

Mã tranh: AmiA TSD 453Tên: Tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu và đàn cá chép nhỏ bên trái.Kích thước: 90x180cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 3.900.000đ

AmiA TSD 189 là mẫu tranh sơn dầu đẹp AmiA muốn giới thiệu thêm.

Trong bức tranh không chỉ vẽ đơn thuần là những bông hoa mẫu đơn. Mà chủ đạo trong tranh là đàn cá chép 9 con. Hay còn gọi là tranh sơn dầu cửu ngư quần hội. Tuy nhiên đây là mẫu sơn dầu duy nhất kết hợp cá chép và hoa mẫu đơn.

Mã tranh: AmiA TSD 189Tên: Tranh hoa mẫu đơn và đôi chim nhỏ khổ lớn.Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể vẽ kích thước riêng theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện tranh từ 8 – 10 ngày tùy thời điểm.Chất liệu: 100% sơn dầu. AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu tốt nhất, uy tín nhất.Giá bán: 2.500.000đ

AmiA sẽ tiếp tục cập nhật liên tục hình ảnh mới nhất của các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất. AmiA chúc gia đình bạn sẽ tìm được bức tranh hoa mẫu đơn đẹp và ưng ý nhất vẽ bằng sơn dầu.

Bạn có thể xem các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp bằng gỗ, cùng tất tần tật những lưu ý về tranh hoa mẫu đơn khi treo. Có hợp tuổi không, ý nghĩa tranh ra sao, treo ở đâu thì hợp… Toàn bộ có trong bài viết: Tranh hoa mẫu đơn.

Mua tranh sơn dầu Hoa mẫu đơn đẹp nhất Hà Nội chỉ có duy nhất tại AmiA

Ở địa chỉ mua tranh sơn dầu AmiA đẹp nhất ở Hà Nội số 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Hà Nội. AmiA bán tranh và đồ dùng nội thất gia đình bằng chính thương hiệu của mình. Ngoài dòng tranh sơn dầu đẹp đảm bảo vẽ sơn dầu 100%, AmiA còn trực tiếp thiết kế sản xuất dòng tranh gỗ, tranh canvas. Mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá gốc cho khách hàng.

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh sơn dầu AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn bài viết trích từ: Các mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất.

AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

5 / 5 ( 2 bình chọn )
Tranh hoa mẫu đơn – Bộ sưu tập các mẫu tranh đẹp nhất

AmiA tổng hợp các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất tại bài viết này. Nhằm phục vụ cho gia chủ yêu thích lựa chọn các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa khi treo trang trí trong gia đình của mình. Dưới đây là toàn bộ các thiết kế tranh hoa mẫu đơn đẹp tại AmiA cho khách hàng được chia theo các nhóm:

Các bức tranh hoa mẫu đơn ghép bộ nhiều tấm hiện đạiCác bức tranh hoa mẫu đơn khổ lớn nằm ngangCác bức tranh hoa mẫu đơn một tấm khổ trung bìnhCác bức tranh hoa mẫu đơn khổ dọc, tranh hoa mẫu đơn khổ đứngPhần 1: Các bức tranh hoa mẫu đơn ghép bộ nhiều tấm hiện đại

*

Tranh đồng hồ trang trí phòng khách hoa mẫu đơn mang ý nghĩa may mắn, tình duyên tốt đẹp AmiA 405 ghép bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x40cm có giá 450k

*

AmiA 425 có 2 tấm mỗi tấm có cỡ 40x60cm giá 680k – Bộ tranh song hoa mẫu đơn treo tường bo khung rất đẹp và ý nghĩa

*

Tranh ghép bộ hoa mẫu đơn AmiA 3 tấm AmiA 1300 trong đó mỗi tấm có khổ 50x50cm chiều dài tranh lên tới 1m5 có giá 750k/ bộ 3 tấm

*

Tranh hoa mẫu đơn treo ở phòng khách bộ 3 tấm AmiA 1347 – Bức tranh trở nên ý nghĩa và đẹp hơn được ghép bộ hiện đại – Ngoài mẫu thiết kế 3 tấm bức tranh còn được thiết kế một tấm khung tranh treo tường khổ lớn giống mẫu AmiA 1092

*

Tranh song phụng bên hoa mẫu đơn AmiA 1017 ghép bộ 3 tấm trong đó mỗi tấm có cỡ 50x60cm có giá 920k/bộ

*

Việc lựa chọn loài hoa sang quý mẫu đơn biểu trưng cho sắc đẹp, sự phát triển thịnh vượng và hôn nhân hạnh phúc vô cùng tuyệt vời dành cho bạn AmiA 1167 giá 800k có khổ dài lên tới 1m2

*

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm AmiA 1316 thuộc dòng tranh hoa mẫu đơn thiết kế ghép bộ với kích thước lên tới 60x120cm

*

Tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ AmiA 1090 ghép bộ 5 tấm khổ 80x150cm có giá 1tr200k – Tranh ghép bộ hiện đại với hình ảnh đẹp ghép thành nhiều tấm với 9 bông hoa mang ý nghĩa hợp phong thủy

*

Tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 5 tấm khổ lớn AmiA 1351 với hình ảnh hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa trên nền khung cổ điển với gam vàng cam đặc trưng mang hành HỎA chủ đạo

*

Tranh canvas hoa mẫu đơn ghép bộ AmiA 4123 khổ 80x150cm có giá 1tr300k – Bức tranh được làm trên chất liệu vải canvas ghép bộ 5 tấm dưới ánh mặt trời đẹp nhiều năng lượng

*

Tranh canvas: Hoa mẫu đơn và đôi chim AmiA 4125 có giá 1tr300k – Tranh hoa mẫu đơn treo tường ghép bộ với đôi chim én hợp phong thủy và ý nghĩa – Bức tranh đẹp cũng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn treo trong nhà

*

Tranh ghép bộ hoa mẫu đơn in canvas AmiA 4124 khổ 80x150cm có giá 1tr300k còn có thể được thiết kế chất liệu tranh in ép trên gỗ nữa – Và còn có các mẫu được vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ bằng sơn dầu

*

Tranh ghép bộ canvas hoa mẫu đơn AmiA 4122 khổ 80x150cm ghép bộ 5 tấm có giá 1tr300k – Tranh treo ở phòng khách với hình ảnh hoa mẫu đơn đẹp

*

Tranh cây hoa mẫu đơn treo tường AmiA 1378 ghép bộ 5 tấm hiện đại – Là một trong số các mẫu hoa đẹp hiện đại được AmiA thiết kế ghép bộ hiện đại và sang trọng

*

Tranh hoa mẫu đơn in giả sơn dầu ghép bộ AmiA 1382 được thiết kế ghép bộ 5 tấm với hình ảnh hoa mẫu đơn đẹp in giả sơn dầu ép lụa mờ mang đậm chất nghệ thuật

*

AmiA 418 có khổ 60x60cm có giá 520k – Bức tranh đẹp khổ tầm trung với hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim én nhỏ thích hợp làm đẹp cho căn phòng khách phòng ngủ gia đình hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp treo tranh

*

AmiA 419 có khổ 60x60cm có giá 520k – Bức tranh đẹp ý nghĩa với kích thước tầm trung với hình ảnh được in giả sơn dầu tạo chất nghệ thuật riêng – Dòng in giả sơn dầu tức hình ảnh gốc của nó là hình vẽ được ép lụa mờ tạo chiều sâu cho bức tranh

*

Tranh trang trí đôi chim bồ câu và hoa mẫu đơn AmiA 530 có khổ 60x60cm có giá 520k – Đây là bức tranh hoa mẫu đơn được in giả sơn dầu một tấm

*

AmiA 436 có khổ 60x60cm có giá 520k – Một bức tranh hoa mẫu đơn đẹp với nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với hình ảnh đôi chim ấm áp yêu thương

*

Mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp này được thiết kế bới Siêu thị tranh AmiA 901 có khổ 60x90cm chưa khung. AmiA có nhận làm kích thước tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp với ngôi nhà của quý khách có giá 880.000đ đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.

Xem thêm: Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ Được Đánh Giá Cao, Đặt Tên Cho Con

*

AmiA 424 có khổ 60x90cm có giá 920k là bức tranh đẹp in giả sơn dầu mang đậm chất nghệ thuật chất riêng khi treo trong gia đình, kích thước cơ bản của bức tranh cũng tầm trung nên hợp trang trí ở phòng ngủ phòng khách của gia đình

*

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp khô 50x70cm in vải canvas có giá 380k in ép gỗ 520k – Bức tranh này có thể thiết kế trên vải canvas hoặc in ép trên gỗ hiện đại

*

Tranh trang trí hoa bướm treo phòng khách, phòng ngủ AmiA 4155 canvas có giá 380k kích thước 50x70cm. Còn tranh gỗ có giá 520k – Bức tranh này có khổ tầm trung thuộc dòng tranh phong thủy treo tường hoa mẫu đơn

*

Tranh hoa mẫu đơn một tấm khổ lớn AmiA 1300 được thiết kế nguyên bản là bộ tranh thiết kế 3 tấm hiện đại mỗi tấm khổ 50x50cm in ép trên gỗ có giá 750k/ bộ, ngoài ra có thể thiết kế tranh hoa mẫu đơn dạng một tấm như trên hình với kích thước riêng theo yêu cầu

*

Tranh hoa mẫu đơn đẹp treo phòng khách AmiA 904 kích thước 70x200cm, giá 1tr750k – Treo bức tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách, phòng ngủ gia đình đều biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc giàu sang phú quý

*

AmiA 764 là bức tranh hoa mẫu đơn có khổ lớn tranh 80x150cm có giá 1tr600k mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang hôn nhân yên ấm hạnh phúc trong năm mới – Hoa mẫu đơn còn là bức tranh phong thủy được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn

*

Bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách sang trọng bo khung gỗ bên ngoài khổ lớn và ý nghĩa AmiA 768 có khổ 70x150cm có giá 1tr450k – Là một trong số bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

*

Tranh gốc hoa mẫu đơn AmiA 1103 có khổ 80x150cm có giá 1tr600k có hình ảnh gốc hoa mẫu đơn mang ý nghĩa và chất nghệ thuật đậm nét nhất trong bức tranh. Tranh hoa mẫu đơn 9 bông vô cùng đẹp tượng trưng cho sự vương giả giàu sang phú quý

*

Tranh hoa mẫu đơn in giả sơn dầu khổ lớn AmiA 1122 có khổ tranh 80x200cm giá 2200k là bức tranh đẹp có hai chú chim én mang không khí xuân về – Chim én ở khác cành nhau nhưng vẫn luôn hướng về phía nhau như mong muôn được sum vầy hạnh phúc bên nhau trong những ngày Xuân đang đến gần – Đây là một trong bức tranh hoa mẫu đơn đẹp được yêu thích treo trong nhà dịp Tết

*

Mẫu tranh rất nổi bật với hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đua nhau khoe sắc AmiA 903 có khổ 70x150cm có giá 1tr400k với những bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông 8 bông hoặc nhiều hơn thế – Bức tranh được kết hợp với các loài hoa bướm mang tới hương sắc của ngày Xuân

*

Tranh hoa mẫu đơn trên núi đá mang vẻ đẹp rất tự nhiên AmiA 902 có khổ 80x150cm có giá 1tr600k – Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp với hình ảnh ẩn hiện trên ngôi nhà đẹp núi mang chất nghệ thuật

*

AmiA 421 có khổ 80x150cm có giá 1tr450k – Đây là bức tranh hoa mẫu đơn đẹp mang đậm chất nghệ thuật khổ lớn – Bức tranh có hoa màu sắc đẹp như kiểu hoa hồng Pháp hoa mẫu đơn kiểu dây, amiA có thể thiết kế kích thước của bức tranh theo yêu cầu cho phù hợp với không gian treo của nhà bạn

*

Tranh hoa mẫu đơn và đôi chim AmiA 1092 có kích thước 80x150cm có giá 1tr600k – Là một trong bức tranh khung khổ lớn có hình ảnh của hoa mẫu đơn dưới ánh trăng, cùng chim hoa, đặc biệt là đôi chim làm tổ mang đậm đà hương sắc của tình yêu của sự quấn quýt sum vầy hạnh phúc – Điều mà gia đình nào cũng cần có và mong có

*

AmiA 427 có khổ tranh 60x120cm có giá 1tr100k – Đây là một trong số những bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông – Tượng trưng cho sự vương giả, phú quý lâu bền mãi mãi – Rất được yêu thích trang trí trong nhà

*

AmiA 422 khổ tranh 60x120cm giá 1tr100k – Tranh hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa có hình ảnh của đôi chim công, hoa bướm vô cùng ý nghĩa và đẹp – Đó là biểu tượng đẹp trong cuộc sống của gia đình – Bức tranh có thể được treo ở phòng khách phòng ngủ hiện đại

*

Tranh hoa mẫu đơn treo tường khổ lớn AmiA 1398 – Đây là một bức tranh đẹp khổ lớn với gia đình thích có chiều sâu ở bức tranh khi được ép lụa mờ, kiểu in giả sơn dầu đẹp hiện đại

*

Tranh trang trí bình hoa mẫu đơn thiết kế vintage hiện đại tạo nên sự khác biệt với vẻ đẹp dịu hiền, duyên dáng AmiA 685 có kích thước 55x60cm có giá 500k

*

Tranh trang trí nghệ thuật bình hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát giúp không gian dễ chịu thoải mái và nhiều ý nghĩa AmiA 700 có giá 700k có khổ 60x70cm

*

Tranh trang trí nghệ thuật hoa mẫu đơn AmiA không chỉ đẹp mà đem đến nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia đình bạn AmiA 701 có khổ 45x60cm có giá 380k/ bức

*

AmiA 437 có khổ 70x150cm có giá 920k – Tranh hoa mẫu đơn treo tường ở phòng khách đẹp được thiết kế khổ đứng dạng tranh treo tường vô cùng ý nghĩa và còn mang đậm chất nghệ thuật

*

AmiA 513 có khổ tranh 50x70cm có giá 380k/ bức – Tranh treo tường phòng khách hiện đại khổ đứng bình hoa cổ điển

*

Tranh trang trí ốp dọc gà trống hoa mẫu đơn ấn tượng và nhiều ý nghĩa AmiA 673 có khổ tranh 40x80cm có giá 390k

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất được AmiA thiết kế dành riêng cho khách hàng của AmiA. Các bức tranh hoa mẫu đơn thuộc hành HỎA theo phong thủy. Có những bức được kết hợp thêm hành Kim, hành Mộc. Tuy nhiên chung quy lại tranh hoa mẫu đơn vẫn thuộc hành HỎA và thực sự phù hợp cho gia chủ mệnh HỎA, mệnh THỔ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn