Trần Tùng Anh “Khai Thật” Mối Quan Hệ Với Mr Đàm Và Thu Minh

(doanhnhan.edu.vn News) –

Trần Tùng Anh chia sẻ thật về quan hệ với hai người thầy trong sự nghiệp của mình là Mr Đàm và Thu Minh cùng những chuyện thầm kín của bản thân.

Đang xem: Trần tùng anh

Trưởng thành từ Giọng hát Việt 2017, đến nay Trần Tùng Anh mới cho ra mắt single đầu tay dù có khá nhiều cơ hội phát triển bản thân. Trong MV Con yêu thơ dại, Trần Tùng Anh với giọng hát phi giới tính đã hoá thân vào tâm hồn và tâm trạng của người mẹ, tạo ra sự thú vị chưa có tiền lệ. Chia sẻ với doanhnhan.edu.vn News, nam ca sĩ cho biết anh “không muốn vội vàng trong bước đi của mình và sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả nhiều hơn trong tương lai”.

MV Con yêu thơ dại của ca sĩ Trần Tùng Anh

Tôi có quan hệ tốt với cả Mr Đàm và Thu Minh

– Bước vào tuổi 26, anh mới cho ra sản phẩm chính thức đầu tay dù tham gia rất nhiều chương trình và thể hiện tương đối nhiều ca khúc trên kênh riêng. Anh nói gì về dấu mốc này của mình? 

Với những ca sĩ khác thì tôi không biết thế nào. Nhưng riêng với bản thân mình, tôi chỉ muốn làm công việc chỉn chu nhất, đúng lúc nhất và thăng hoa nhất, không vội vàng và cũng không chậm rãi. Vì đơn giản, tôi luôn nhắc nhở mình làm hết sức có thể, bằng tâm huyết và lòng say nghề, không bao giờ là quá muộn cả.

Ở tuổi 26, tôi đã lựa chọn và định hướng được con đường riêng của mình. Tôi tin, khán giả sẽ không bao giờ phải thất vọng vì lựa chọn đó.

Ca sĩ Trần Tùng Anh.

– Hỏi thật anh một câu nhé, có lúc nào anh cảm thấy sốt ruột không? 

Tôi cũng xin thành thật nói từ trong tâm của mình, tôi không sốt ruột chút nào. Với mỗi việc tôi làm, tôi đều đổ hết tâm huyết, nỗ lực vào trong đó. Tôi chỉ thấy nóng ruột ở sự cố gắng học tập để hát thật hay, thể hiện thật tốt các ca khúc làm hài lòng khán giả của mình mà thôi. 

Tôi nghĩ ông trời vốn công bằng, không cho ai tất cả. Mà khi đã cho mình thứ gì thì cố gắng phát huy, như vậy mới được đền đáp. 

Ca sĩ Trần Tùng Anh

– Trải qua các cuộc thi “”Giọng hát Việt”” và “”Tuyệt đỉnh song ca”” với hai người thầy là Thu Minh và Mr Đàm, giờ mối quan hệ giữa anh với họ thế nào? 

Hiện tại, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì hai người thầy của mình vẫn luôn gần gũi và yêu thương, quan tâm hỏi han. Chị Thu Minh đang sống ở nước ngoài không về được nhưng mỗi lần về nước, chị đều gọi tôi đi ăn và gặp gỡ nói chuyện. Chị cũng chưa từng quên các dịp lễ tết hay sinh nhật để gửi lời chúc mừng đến tôi.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Trai Tên Bảo Khánh Mà Ba Mẹ Nên Biết Trước Khi Đặt Cho Con

Còn anh Đàm Vĩnh Hưng luôn quan tâm và yêu thương tôi. Anh luôn hỗ trợ tôi về cả vật chất lẫn tinh thân, đúng như anh từng nói khi tôi tham gia cuộc thi “em sẽ không bao giờ phải hối hận khi về với đội của anh”. 

– Nghĩa là Mr Đàm đang hỗ trợ anh trong sự nghiệp. Với single đầu tay này cũng như vậy ư? 

Đúng là anh Hưng hỗ trợ tôi rất nhiều. Nhưng trong single Con yêu thơ dại, tôi cần nhắc đến nhạc sĩ Giáng Son với lòng biết ơn rất lớn. Tôi thực sự vui mừng khi được nhạc sĩ tặng ca khúc này mà đến tận 4 năm tôi mới đủ trải nghiệm để có thể hát tốt nhất có thể.

Tôi cho rằng, đây là sự hỗ trợ quá lớn với mình. Hy vọng, nhạc sĩ Giáng Son sẽ không thất vọng với lần ra mắt này của tôi. 

– Nếu không dĩ hoà vi quý, tôi rất muốn biết anh thích và nể ai hơn, là Thu Minh hay Đàm Vĩnh Hưng?

Tôi không biết trả lời thế nào. Ai cũng quý tôi thật lòng và tôi cũng trân trọng tình cảm của hai người thật lòng. Không thể đem ra so sánh được. Sự thực là như vậy đó.

 

Muốn mình bình yên ở nơi ồn ào nhất

– Có khi nào anh muốn người ta nhắc đến tên mình mà không phải gắn với cụm từ “giọng hát phi giới tính””? 

Không. Tôi lại rất vui vì điều này ấy chứ. Tôi nghĩ ông trời vốn công bằng, không cho ai tất cả. Mà khi đã cho mình thứ gì thì cố gắng phát huy, như vậy mới được đền đáp. 

– Vậy quay lại single “Con yêu thơ dại” của anh, tôi và chắc chắn nhiều khán giả sẽ tò mò lắm. Tại sao anh chỉ hát giọng nữ trong ca khúc mới mà không phải 2 giọng như trước đây nhỉ? 

Tôi muốn một lần đặt cảm xúc của mình và nghĩ mình là một người mẹ. Tôi liên tưởng việc mang thai, sinh con, cho con bú, con ăn rồi nhìn con lớn lên từng ngày. Tôi hát ca khúc này hoàn toàn bằng giọng nữ là vì điều ấy. Tôi cũng có vài điều bí mật của năm 2021 sẽ dần dần tiết lộ tới khán giả của mình. Sẽ bất ngờ lắm đấy. 

– Thế anh thích mình khi hát giọng nữ hay giọng nam hơn? 

Tôi thích cả hai. Những lúc buồn thì tôi hát giọng nữ nhiều hơn. Còn khi vui, tôi sẽ hát giọng nam của mình. 

– Thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 làm xáo trộn nhiều thứ, cũng khiến chúng ta nhận ra nhiều thứ. Đứng ở góc độ cá nhân, dịch bệnh ảnh hưởng thế nào đến cách nghĩ của anh về cuộc sống này? 

Phải nói thật là dịch bệnh không ảnh hưởng đến tôi. Năm qua, những clip tôi thực hiện trong thời gian dịch bệnh đều có kết quả rất tốt với lượt nghe tương đối hài lòng. Khi dịch bệnh ít đi, show diễn của tôi khá đều đặn. Chỉ là tôi ít đăng tải hình ảnh thôi.

Còn sau mùa dịch vừa qua, tôi thấy rằng, mình cần phải biết chia sẻ yêu thương tới tất cả mọi người, sống với năng lượng tích cực hơn. Có như thế thì dù trời có sập xuống cũng vẫn nhẹ nhàng.

Xem thêm: Bài 69 Diện Tích Xung Quanh Và Diện Tích Toàn Phần Của Hình Hộp Chữ Nhật

 

– Nghĩa là anh chưa từng có phút giây nào cảm thấy như bóng tối, nỗi buồn bao vây mình? 

Tôi không buồn. Tại sao lại buồn khi có quá nhiều sự yêu thương xung quanh và có quá nhiều việc để làm. Nếu có thời gian rảnh, tôi sẽ chăm sóc cún cưng, trồng cây, nấu ăn và nghe nhạc.

– Nói về tương lai của anh đi, anh muốn mình sẽ thế nào? 

Tôi muốn mình thật bình yên trong chính những nơi gọi là ồn ào nhất, có nhiều bài hát hay và được nhiều người yêu thương.