Tổng hợp lời chúc thôi nôi cho bé trai bé gái hay ý nghĩa

Thôi nôi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con, đánh dấu sự lớn khôn từng ngày của các con. Dành những lời chúc thôi nôi tốt đẹp, bình an gửi đến con trong những dịp quan trọng này là một điều không thể thiếu. Đừng quên những lời chúc thôi nôi hay dành tặng cho các bé nhân ngày đặc biệt này nhé.

Những lời chúc thôi nôi cho bé trai bé gái

1. Lời chúc thôi nôi dành cho bé gái

  • Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tuổi. Chúc con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, xinh đẹp và thông minh nhé.

( Happy birthday to my lovely daughter. I wish you are always healthy; beautiful; docile and intelligent.

  • Công chúa nhỏ của ba mẹ sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và nghe lời ba mẹ nha con.

( My little princess having a funny birthday, is healthy and in obedience to parents in this year.)

  • Bằng giờ này năm trước có một thiên thần nhỏ xinh oe oe cất tiếng khóc chào đời. Thiên thần ấy ra đời đã đem đến cho gia đình niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Sinh nhật 1 tuổi của con, ba mẹ và ông bà chúc con xinh đẹp, đáng yêu và luôn vui tươi bên gia đình và bạn bè. Yêu con nhiều.

( Last year, there is little angel borned, which brings happiness to family. In your birthday, We and ancestor wish you are beautiful, lovely and happy around family and friends.)

  • Thôi nôi của con, các bác chúc cô công chúa nhỏ xinh của ba Đạt và mẹ My hay ăn chóng lớn, chăm ngoan nghe lời ba má, thông minh kháu khỉnh.

( In your birthday of a year-old babe, I wish my little princess of Mr. Dat and Mrs. My is fond of eating, dolice, intelligent and pretty.)

  • Mong con gái nhỏ xinh mau khôn lớn, luôn vui tươi, rạng rỡ, ấm áp, hạnh phúc bên ba mẹ.
READ:  Công thức hiện tại đơn, dấu hiệu nhận biết thì hiện tại đơn

( I wish my daughter quickly grows up, is always happy, warm and lives happy in your family)

  • Chúc gái yêu của ba Đạt và mẹ My thôi nôi vui vẻ, ẵm được nhiều quá. Lớn lên ngày càng xinh đẹp, đáng yêu như mẹ My; thành đạt, chăm ngoan hơn bố Đạt con nha.

( I hope my daughter of Mr Dat and Mrs My haves a funny birthday, will be given many gift. You are always as beautiful, pretty as Mrs. My; as dolice and sucessful as Mr. Dat)

  • Cảm ơn chúa đã mang con đến với ba và má. Nguyện chúc cho con yêu của ba má sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và bình an. Chúa sẽ ở bên con và che chở cho con yêu khôn lớn.

( Thanks for God to bring you to our. We hope you will be healthy; happy; and peace. God is always with you and bless for your growth.

  • Chúc cô cách cách nhỏ thôi nôi vui vẻ, ấm áp, chăm ăn, ngoan ngoãn, ngày càng thông minh, rạng rỡ như đóa hoa sương sớm, vươn mình tỏa hương thơm ngào ngạt cho đời.
  • Cảm ơn con đã đến bên ba má. Cảm ơn con đã mang tình yêu, ấm áp và tiếng cười đến với gia đình. Chúc cho con có một thôi nôi đáng nhớ, có một năm sắp tới hạnh phúc, vui khỏe và tuyệt vời. Ba má luôn yêu con.

( Thanks for your appearance. Thanks for you to bring love and cosy felling to my family. We are extremely hope  you will have memorable birthday, happiness and wonderful things in the next year. We wholeheartedly love you,)

  • Khi con đặt chân đến thế giới này, con đã mang lại ánh sáng hạnh phúc cho ba má . Ánh mắt của con là vầng sáng trong cuộc đời ba má. Con gái yêu luôn là điều tự hào nhất của ba má. Hãy sống khỏe, sống vui, thông minh, ngoan ngoãn bên ba má con nha.

( When you was born, you brang happy light to us. Your eyes are the son of our lifes. We are always proud of you. Let you be health; happy; dolice to us.)

 

READ:  Bố cục, tóm tắt văn bản Chiếu dời đô Ngữ Văn 8

2. Lời chúc thôi nôi dành cho bé trai

  • Thế là đã tròn 1 năm con bước tới vào vòng tay ấm áp của ba má. Sinh nhật của con ba má cùng con thổi nến chúc cho con tuổi mới có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và có thêm thật nhiều người yêu thương con.

( It have been a year since you fallen into our arm. Happy birthday to my lovely son. We hope my son will have many health, happiness and many people loving you.)

  • Chàng hoàng tử nhỏ của ba Đạt và mẹ My hay ăn chóng lớn, dũng cảm, thông minh nha.
  • Chúc trai yêu thôi nôi vui vẻ, ngày càng thông minh, kháu khỉnh nhé.
  • Cảm ơn chúa đã mang con đến bên ba má. Trai yêu là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ của cả ba và má. Thôi nôi của con, ba má chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe, ngày càng thông minh, đẹp trai, chăm ngoan nha con. Yêu con.
  • Tình yêu ba má dành con con bao la, rộng lớn, cầu mong cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Hôn con.

( Our love for you is infinite. This love is always with you, blesses for the best things for you. Kiss you)

  • Thế là con trai yêu của ba má đã tròn 1 tuổi rồi đó. Ba má nguyện cầu bình an, sức khỏe, trí tuệ sẽ luôn đồng hành bên con, cùng con khôn lớn và trưởng thành từng ngày. Vui vẻ nha trai yêu của ba má.
  • Chúc trai yêu ngày càng khôn lớn, mạnh khỏe, thông minh, dũng cảm và đáng yêu nhé.
  • Với tình yêu bao la của ba và má, ba má mong con trai khôn lớn, khỏe mạnh, an yên; tuổi mới đong đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn.
  • Chúc mừng thôi nôi trai yêu. Các cô chú chúc con sinh nhật vui vẻ; hay ăn chóng lớn; ngày càng thông minh; hóm hỉnh và chăm ngoan nghe lời ba má nha con.
  • Bé yêu à, nụ cười con như ánh sáng ngọt ngào. Đón tuổi mới với niềm vui rạng rỡ, với hạnh phúc chan hòa. Chúa sẽ bên con cầu nguyện cho con sức khỏe, bình an và trí tuệ hanh thông. Happy birthday to babe.
READ:  Nói giảm nói tránh là gì? Cho ví dụ

( Little son, your smile is as sweet as honey. To warmly greet new age with full of happiness. The God is alwways with you and bless for your healthy, peace and understanding. Happy birthdaty to babe)

  • Chúc trai yêu thôi nôi vui vẻ, nhiều quà, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, nhiều sức khỏe và may mắn.
  • Chúc bé yêu Tuấn Đạt sinh nhật vui vẻ, bước sang tuổi mới đong đầy hạnh phúc, ngập tràn may mắn, trọn vẹn yêu thương. Chúc con trai ngày càng khôi ngô tuấn tú, đẹp trai như tài tử, hiếu động như thiên tài. Gửi tới con ngàn nụ hôn ngọt ngào.
  • Chúc con trai yêu quý sang tuổi mới gặp nhiều điều mới: niềm vui mới, hạnh phúc mới, may mắn mới, và thật nhiều bạn bè và tình yêu thương mới dành cho con.

( I hope you will have many new things; many fresh happiness; many luck and friends and love in the next age)

  • Chúc trai yêu nhà Đạt My sang tuổi mới ham ăn chóng béo, thông minh tài trí, ngoan ngoãn đáng yêu nhé.
  • Trai yêu à, con chính là món quà vô giá mà thượng đế ban cho chúng ta. Con là ánh hào quang rực rỡ trong cuộc đời ba má. Hôm nay là ngày thôi nôi của con yêu, ba má chúc con yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hóm hỉnh, thông minh, năng động. Mong cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với trai yêu của ba má. Yêu con.

( My lovely son, you are invaluable gift which The God granted for us. You are bright halo in our life. In your birthday, We wish you are always happy, intelligent; creative. Best wishes for you)

Lời chúc thôi nôi là cách thể hiện tình cảm đặc biệt và chân thực nhất cho các con vào những thời khắc quan trọng của cuộc đời. Hãy cùng gửi đến con những lời chúc tốt đẹp và hi vọng các bé sẽ mau ăn chóng lớn nữa nhé.

Lời Chúc Hay –

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki