Titanic Diễn Viên – Titanic (Phim 1997)

Kể từ khi bộ phim được công chiếu vào tháng 12/1997, dàn diễn viên của Titanic đã nhận nhiều vai diễn khác và cũng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Giờ đây, họ đã như thế nào?

Đã 20 năm trôi qua kể từ khi một trong những câu chuyện tình đẹp nhất của phim ảnh được công chiếu và đánh cắp trái tim của người hâm mộ.

Đang xem: Titanic diễn viên

Bộ phim Titanic khi đó đã lấy đi nước mắt của biết bao người bởi chuyện tình đẹp và lãng mạn nhưng không thể có kết thúc có hậu của Jack và Rose.

Bộ phim có thời lượng gần 3,5 giờ là một trong những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thống trị mùa lễ trao giải năm 1998 và luôn có mặt trong danh sách những bộ phim đáng để xem trong đời.

*

Đã 20 năm trôi qua kể từ khi một trong những câu chuyện tình đẹp nhất của phim ảnh được công chiếu và đánh cắp trái tim của người hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Kể từ khi bộ phim được công chiếu vào tháng 12/1997, dàn diễn viên của Titanic đã nhận nhiều vai diễn khác và cũng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Giờ đây, họ đã như thế nào?

Leonardo DiCaprio (vai Jack Dawson)

Jack đã rơi vào lưới tình với Rose nhưng lại qua đời trong biển cả giá lạnh khi tàu Titanic chìm xuống đại dương.

READ:  Top 12 Phim Rạp 2019 / Điện Ảnh 24H, Top 12 Phim Chiếu Rạp Bom Tấn Hay Nhất Năm 2019

Đạo diễn James Cameron gần đây đã bảo vệ cái kết của bộ phim khi nói rằng Jack chắc chắn phải chết sau nhiều năm fan của phim không ngừng thắc mắc về việc Jack và Rose có thể cùng ở trên cánh cửa.

Sau Titanic, Leonardo DiCaprio đã đóng vai chính trong rất nhiều bộ phim như The Departed, Inception, The Wolf of Wall Street và Revolutionary Road – bộ phim anh đóng cùng Kate Winslet.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, sau nhiều năm là đối tượng của những bức ảnh chế, cuối cùng Leonardo đã có thể giành giải Oscar đầu tiên trong đời vào năm 2016 với bộ phim The Revenant. Ngoài ra, anh cũng là người hoạt động tích cực trong các hoạt động nâng cao ý thức về biến đổi khí hậu.

*

*

Kate Winslet (vai Rose DeWitt Bukater)

Trong phim Kate Winslet vào vai cô gái Rose 17 tuổi, nổi loạn, thuộc tầng lớp thượng lưu. Rose yêu Jack dù cô đã đính ước với Cal Hockley.

Sau Titanic, Kate tiếp tục tham gia vào một số bộ phim nổi tiếng như Eternal Sunshine of the Spotless Mind, Little Children, The Reader – bộ phim giúp cô giành chiến thắng giải Oscar năm 2008, Steve Jobs – bộ phim cô giành được giải Quả cầu vàng năm 2006…

Cô kết hôn với doanh nhân Ned Rocknroll và có 3 người con. Đến nay, cô vẫn rất thân thiết với nam diễn viên Leonardo.

Xem thêm: Khóa Học Vi Tính Văn Phòng Cấp Tốc, Gồm Những Nội Dung Gì

READ:  Duc Phuc: Nghe Tải Album Đức Phúc, Đức Phúc Official

*

*

Sau khi phim đóng máy, Cal đã tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh, có thể kể đến như The Believer (đóng cùng Ryan Gosling), phim truyền hình Charmed và Community. Ngoài ra, anh cũng biểu diễn tại sân khấu Broadway ở Chicago, Mỹ.

Kathy Bates (vai Molly Brown)

Khi Kathy Bates tham gia vào Titanic với vai Molly Brown, bà đã từng đạt giải Oscar vào năm 1991 cho vai diễn trong bộ phim Misery.

Sau khi Titanic kết thúc, Kathy tiếp tục tham gia nhiều bộ phim và đạt được rất nhiều thành công như phim Midnight in Paris, About Schmidt và Revolutionary Road – bộ phim Kathy “tái ngộ” với Kate Winslet và Leonardo.

Trong vài năm trở lại đây, Kathy tham gia nhiều các chương trình truyền hình như Harry”s Law, American Horror Story và Feud. Năm 2003, bà nhận được chẩn đoán ung thư buồng trứng và đến năm 2012, bà lại biết mình ung thư vú. Tuy nhiên, bà đều vượt qua được 2 căn bệnh này.

Bill Paxton (Brock Lovett)

Paxton đã khá nổi tiếng khi xuất hiện trong Titanic nhờ vào vai trong các phim bom tấn như Aliens, Terminator, Twister và Apollo 13.

Titanic chỉ là một trong những thành công khác trong sự nghiệp của anh và tiếp theo sau đó là Mighty Joe Young và Edge of Tomorrow. Anh cũng đóng vai chính trong phim truyền hình Big Love suốt 5 mùa. Nhưng không may, anh đã qua đời vào tháng 2/2017 sau khi gặp biến chứng trong cuộc phẫu thuật tim.

READ:  Nắng Phim “Nắng” Hứa Hẹn Chiếm Trọn Tình Yêu Của Khán Giả, Xem Phim Nắng Hd

Nữ diễn viên Gloria Stuart đã nhận đề cử Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Rose khi về già trong bộ phim Titanic ở tuổi 87. Bà chính là ứng cử viên lớn tuổi nhất đạt đề cử này của Oscar. Bà thậm chí còn thắng giải Screen Actors Guild Award ở cùng hạng mục.

Xem thêm: Mẫu Thực Đơn Đám Cưới File Corel, Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới File Corel

Bà bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào những năm 1930 và cho đến khi 90 tuổi, bà vẫn tiếp tục công việc yêu thích. Những bộ phim bà tham gia vào những năm gần đây có thể kể đến như The Million Dollar Hotel và vai diễn cuối cùng của bà là trong phim Land of Plenty (năm 2004). Ở tuổi 100, bà đã ra đi vì suy hô hấp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng