Nhờ Các Anh Giúp Đỡ Cách Tính Diện Tích Sơn Thép Hình, Tính Diện Tích Sơn Thép Hình

Ngành công nghiệp kim loại là một trong những ngành nghề cực kỳ quan trọngđối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Điều này vô tìnhkéo theo nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ cũngtăng mạnh.

Đang xem: Tính diện tích sơn thép hình

Tuy nhiên, khi khách hàng có nhu cầu mua sơn, một trong những thắc mắc mà họ quan tâm nhiều nhất chính là mua sơn gì? Mua bao nhiêu? đểtránh tình trạng thừa sơn gây ra lãng phí tiền bạc hay phải chạy vạy đi mua sơn khi không may thiếu sơn. Liệu rằng những người đã sử dụng sơn chống rỉ sắt thép thì có bao nhiêungười trong sốđó hiểu rõ về cách tính khối lượng sơn chống rỉ sắt thép?

Hiểu được sự khó khăn mà nhiều khách hàng gặp phải, hôm nay doanhnhan.edu.vnđã quyết định thực hiện bài viết vớinội dung “Hướng dẫn cách tính khối lượng sơn chống rỉ sắt thép”. Hy vọngvới những chia sẻ sau đây sẽ hữu ích cho những bạn đọc để có thể mua được lượng sơn chính xác nhất.

*

Nội dung chính trong bài

Contents

READ:  Hướng Dẫn Cách Tính Diện Tích Nhà Ở Cấp 4 Nhà 1,2,3 Tầng, Cách Tính Diện Tích Xây Dựng

I. Độ phủ ảnh hưởng thế nào đến cách tính khối lượng sơn chống rỉ sắt thép

Để có thể tính được khối lượng sơn chống rỉ sắtthép chính xác điều đó tương đương với việc xác định chính xác được độ phủ của sơn.

Để tínhđược định mức phủchính xác của sơn bạn cần phải biết được những yếu tốảnh hưởng đến độ phủ như:

Độ dày của lớp phủ:bao gồm điều kiện môi trường hoặc tỷ lệ pha với dung môi những yếu tố này tưởng trừng như rất nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn tới độ che phủ của sơn.Loạisơn: Tùy vào từng thương hiệu sơn mà họ sản xuất ra các loại sơn chống rỉ sắt thép có độ phủ không giống nhauQuá trình thi công sơn lót:Nếu như tiến hành thi công các lớp sơn lót không thích hợp thì nósẽ ảnh hưởng đến độ phủ của lớp sơn hoàn thiện sau cùng.Tỷ lệ pha trộn:Tỷ lệ pha trôn chuẩn thì độ phủ sẽ dôi hơn và ngược lại

II. Cách tính khối lượng sơn chống rỉ sắt thép

Đểtính khối lượng sơn sắt thép kháđơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Công thức đơn giản nhất dành cho mọi người để có thể ước lượng được số lượngsơn chổng rỉAlkyd cao cấphoặc sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần cần sử dụng cho công trình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tính khối lượng sơn sắt thép:

READ:  Diện Tích Hồ Gươm - Vài Nét Về Di Tích Hồ Gươm

Bước 1: Xác định tổng diện tích kết cấu sắt thép toàn công trình

*

Phương pháp tính khối lượng sơn sắt thép kim loại

Hãy tham khảonhân viên kỹ thuật sản xuấtkết cấu để tham khảo tính tổng số lượng m2của toàn công trình. Ví dụ tổng diện tích bạn cần phủ bảo vệ là 1000m2.

Xem thêm: Mẫu Hóa Đơn Xuất Theo Hợp Đồng, Hướng Dẫn Cách Viết Hóa Đơn Theo Hợp Đồng

Bước 2: Xác định định mức loại sơn sắt thép cần mua

Bước 3: Xác định số lít sơn kết cấu sắt thép cần sử dụng

Công thức đơn giản: Tổng số lít = tổng m2/định mức = 1000/6 = 167 (lít)

Còn muốn biết số thùng 17.5 lít có thùng lại đóng 18 Kg tùy theo hãng sơn cần mua = Tổng số lít/17.5 lít = 9 thùng17.5 lít và 4 Lon kg vậy là vừa đủ. Khi thiếu 1 lon hoặc 2 Lon thì bạn có thể gọi trực tiếp đến văn phòng của Tổng Kho Sơn chúng tôi vẫn có thể cung cấp và giao hàng cho bạn để khi thi công tránh tình trạng thừa quá nhiều sơn sẽ dẫn đến việctăng chi phí thi công.

*

Số lượng sơn cần dùng cho sắt thép kèm cách tính

III. Để tính khối lượng m 2 sơn chống rỉ đối với sắt thép hình

Có nhữngkhung kim loạirất khó tính diện tích bề mặt chẳng hạnkhung sắt thép sắt thépcó hình dạng đặc biệt. Rất khó tính đơn vị m2. Bài viết trên, mình giới thiệu bạn phương pháp ước lượng tương đối gần sát so với thực tế. Hãy quy tất cả hình dạng trên về hình chữ chật hoặc hình vuông. Sau đó tính diện tích dễ dàng. Giả sử nếu thiếu bạn có thể thực hiện mua thêm. Vẫntốt hơn so với việc thừamà trả lại, thậm trí còn không thể trả lại được vì màu sơn tùy thuộc và sở thích của môi người.

READ:  Diện Tích 1 Chỗ Đậu Xe Máy, Ô Tô, Kích Thước Bãi Đỗ Xe Máy Như Thế Nào Là Chuẩn

Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin, hãy liênhệTổng kho sơn chống rỉ

*

gmail.com để nhận được tư vấn chính xác nhất.

IV. Mua sơn chống rỉ sắt thép ở đâu để được chính hãng?

doanhnhan.edu.vn chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Máy Tính Casio Trên Máy Tính Casio Online Trên Pc

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện Tích