Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Ở Quận Bình Tân Tai, Tuyển Dụng, Tìm Việc Nhanh

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 499 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Tìm việc làm ở quận bình tân


Lưu

*

Tìm Việc Làm Ở Quận Bình Tân Không Qua Trung Gian

Nếu bạn muốn tìm việc làm ở Quận Bình Tân phù hợp với khả năng của mình, liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng, không qua trung gian, không mất phí giới thiệu thì đừng bỏ qua những thông tin sau:

Tìm việc làm ở Quận Bình Tân toàn thời gian

Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm việc làm Quận Bình Tân toàn thời gian thì có thể lựa chọn những công việc sau:

Công việc: công nhân làm việc trong các công ty, khu công nghiệp, bán hàng trong siêu thị, phụ bán hàng cho các cửa hàng nhỏ, làm việc tại các công ty tư nhân trên địa bàn…Khu vực Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa B, An Lạc A,…có rất nhiều công ty điện tử, công ty sản xuất giày dép, may mặc, giặt ủi, in ấn tuyển dụng lao động làm việc giờ hành chính. Quyền lợi: Mức lương cho các công việc này dao động từ 5 triệu đồng đến 9 triệu đồng/ tháng tùy theo yêu cầu của từng công việc. Ngoài lương cứng, người lao động có thể được hưởng lương vượt doanh số, vượt tiến độ, lương tăng ca…Hàng tháng được cơ quan đóng bảo hiểm xã hội và được thưởng, nghỉ lễ tết theo quy định của Luật lao động nước ta. Lưu ý khi tìm việc làm lao động phổ thông tại Quận Bình Tân: Trước khi ký hợp đồng lao động cần kiểm tra, thống nhất các điều khoản về lương thưởng, ngày nghỉ, chế độ làm việc, phụ cấp ăn uống, xăng xe,…Ngoài ra, tuyệt đối không nộp tiền phí môi giới, đặt cọc tiền.

Tìm việc làm ở Quận Bình Tân bán thời gian

Nếu bạn đang là sinh viên, người lao động tự do nhưng chỉ có thời gian rảnh cho 1 buổi/ngày thì có thể lựa chọn việc làm part time Quận Bình Tân.

Công việc: Nhân viên bán hàng cho các siêu thị, quán tạp hóa, quầy sữa, làm PG cho các chương trình quảng cáo, phục vụ quán cafe, nhà hàng, tư vấn bán hàng,….

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Khóa Học Ngắn Hạn Về Kinh Doanh Hiệu Quả, Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn

Xem thêm: Tử Vi Khoa Học Đặt Tên Cho Con, Tên Con Theo Tử Vi Khoa Học

Quyền lợi: Mức lương 2.5 triệu đến 3 triệu đồng cho mỗi ca làm 4 tiếng/ngày. Ngoài ra, có những công việc thưởng vượt doanh số, vượt chỉ tiêu. Lưu ý khi tìm việc làm bán thời gian Quận Bình Tân: Làm việc trực tiếp với nhà tuyển dụng, không qua trung gian, không đóng phí tuyển dụng hay đặt cọc trước khi đi làm. Ký hợp đồng làm việc có điều khoản lương thưởng rõ ràng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn tìm việc làm ở Quận Bình Tân thuận lợi, dễ dàng hơn. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình.