Tiểu Thuyết Đông Cung – Đọc Sách Truyện Đông Cung

Trên trang cá nhân của mình, tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn – “mẹ đẻ” của tiểu thuyết Đông Cung đã chia sẻ những sự thật thú vị xung quanh tác phẩm “ngược tâm” của mình.

Chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng, Đông Cung đã gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng, dù chỉ là một bộ phim chiếu mạng. Phải công nhận rằng, cặp đôi chính Lý Thừa Ngân – Tiểu Phong do hai diễn viên trẻ Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm đang dần chứng minh được sức hút của mình với khán giả Trung Quốc và cả ở Việt Nam.

Đang xem: Tiểu thuyết đông cung

Và vào ngày 6/3 vừa qua, sau khi Đông Cung lên sóng được gần 1 tháng, tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn – mẹ đẻ của tiểu thuyết Đông Cung đã chia sẻ trên trang Weibo cá nhân về những sự thật thú vị xung quanh tác phẩm “ngược tâm” này, khiến các fan hâm mộ nguyên tác cảm thấy rất thích thú. Chẳng hạn như tên của các nhân vật nữ trong Đông Cung như Tiểu Phong, A Độ, Mai Nương hóa ra được lấy từ… tên các tài khoản trên mạng của độc giả!

*

Tên của các nhân vật nữ trong truyện đều được lấy từ tên các tài khoản trên mạng của độc giả, như Tiểu Phong, A Độ, Sắt Sắt, Mai Nương…

READ:  Truyện Của Tác Giả Phỉ Ngã Tư Tồn Truyện Của Tác Giả Phỉ Ngã Tư Tồn

2. Trong Đông Cung, khán giả cứ ngỡ rằng Lý Thừa Ngân là người tệ bạc nhất khi phụ lòng không chỉ Tiểu Phong mà còn cả Triệu Lương Đệ – Triệu Sắt Sắt. Ấy vậy mà theo như chia sẻ của tác giả, người Tệ bạc nhất lại không phải Lý Thừa Ngân, mà cha của Lý Thừa Ngân mới là “ông tổ” của “ngành” tệ bạc.

Hóa ra, “ông tổ” của “ngành” tệ bạc lại là cha ruột của Lý Thừa Ngân.

3. Bên cạnh tên gọi Tiểu Phong, lúc ở Tây Lương nàng còn có một cái tên khác là Mã Nhĩ Kỳ Mã, đây là một loại cây xuất hiện ở vùng sa mạc, màu lá đỏ tựa như ánh mặt trời. Đây có lẽ là lí do tại sao Tiểu Phong lại thường xuyên “diện” trang phục màu đỏ.

Xem thêm: Top 47+ Hình Anime Dễ Thương Nhất, 54 Chibi Cute Ý Tưởng

5. Một trong những sự thật khiến khán giả rất đau lòng đó là Tiểu Phong không có con. A Mục và Triều Dương công chúa không phải con của nàng.

Một điều đáng tiếc trong cuộc đời nhân vật Tiểu Phong đó là nàng không có con.

6. Nhân vật Cố Tiểu Ngũ vì Tiểu Phong mà giành lấy chú mèo Tiểu Tuyết.

7. Theo tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, nước Vong Xuyên khi uống vào không có hiệu quả dài lâu, không thể sử dụng tới hết đời.

Sau khi những chia sẻ này được tung ra, cư dân mạng xứ Trung đã tỏ ra rất ngạc nhiên và bất ngờ. Nhiều người còn thể hiện sự hiếu kỳ của mình khi đặt thêm rất nhiều câu hỏi mà họ đang khúc mắc trong lòng, có người thì lại cảm thấy hài lòng khi đọc được những sự thật thú vị trên: “Tôi rất tò mò, có phải Bùi Chiếu có thích Tiểu Phong thật không?”, “Tôi còn rất nhiều câu hỏi nữa, nhưng đọc xong những sự thật trên thì khúc mắc trong lòng cũng được gỡ gạc phần nào”, “Lý Thừa Ngân trong phim rất giống trong truyện”, “A Độ đáng thương quá”…

READ:  Us And Them Movie Review: Beautifully Crafted Romantic Film With A Sensitive Take On Fragile Relationships

Xem thêm: Khóa Học Bán Hàng Online Tại Tphcm 6 Học Viên/Lớp, Khóa Học Bán Hàng Qua Mạng Miễn Phí TạI Tp

Nhớ đón xem các tập tiếp theo của Đông Cung vào lúc 20 giờ mỗi ngày trên trang mạng trực tuyến Youku nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng