Tiêu Chiến Chương Trình Truyền Hình, Tiêu Chiến “Kỳ Phùng Địch Thủ” Với Vương Nhất Bác

doanhnhan.edu.vn – Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tiêu Chiến vẫn là một trong những nam minh tinh hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện tại.

Đang xem: Tiêu chiến chương trình truyền hình

Mùa hè năm 2019, bộ phim Trần tình lệnh ra mắt thành công ngoài mong đợi, đã đưa hai cái tên Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác lên tầm cao mới trong làng giải trí xứ tỉ dân. Trong đó, “bạo hồng” nhất phải kể đến Tiêu Chiến – nam diễn viên thủ vai nhân vật chính Ngụy Vô Tiện sống động như bước ra từ trang sách.

*

Tiêu Chiến trong Trần tình lệnh.Thời gian qua đi, sức hút của Tiêu Chiến chỉ tăng lên chứ chưa hề giảm nhiệt. Mới đây, trang Vlinkage vừa công bố BXH chỉ số thương hiệu minh tinh tuần cuối tháng 6 (từ 22 -28/6). Trong đó, Tiêu Chiến xuất sắc giữ trọn 5 vị trí trong top 10.

*

Tiêu Chiến xuất sắc chiếm 5 vị trí đầu trong BXH.

Xem thêm: Tên Thật Con Của Elly Trần Tên Gì, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên

Không dừng lại ở đó, netizen Trung còn chỉ ra rằng ở tuần trước, Tiêu Chiến còn giữ hẳn 6 vị trí trong top 10. Đồng thời, nam diễn viên cũng đã góp mặt ở top 3 dẫn đầu bảng xếp hạng này suốt 24 tuần liên tiếp.

READ:  Truyện Dài Mắt Biếc Truyện Mắt Biếc, Đọc Sách Truyện Mắt Biếc

*

Nam diễn viên nằm trong top đầu danh sách trong suốt 24 tuần.Thành quả kể trên đến từ lượng fan đông đảo và ngày một tăng theo thời gian của Tiêu Chiến. Sau Trần tình lệnh, sự cố 227 khiến nam diễn viên bị gián đoạn hoạt động một thời gian nhưng càng khiến fan khao khát được “bù đắp”, nhìn thấy thần tượng tham gia các dự án, sân khấu lớn. Chính vì sự ủng hộ cuồng nhiệt từ người hâm mộ, mọi sản phẩm Tiêu Chiến quảng cáo đều cháy hàng, thu về doanh thu cực cao cho các thương hiệu.

*

Thời gian gần đây, Tiêu Chiến liên tiếp xuất hiện với vai trò người mẫu đại diện cho nhãn hàng, đồng thời gian gia các chương trình, diễn kịch và đóng phim truyền hình. Sự trở lại của Tiêu Chiến càng khiến fan phấn khích và hết lòng ủng hộ thần tượng. Với độ hot hiện tại, tin chắc rằng Tiêu Chiến sẽ còn “cắm cọc” lâu dài trên đỉnh BXH chỉ số thương hiệu minh tinh trong thời gian tới.

Xem thêm: Hồ Trung Dũng – Nhớ By On Amazon Music

*

Thời gian gần đây, Tiêu Chiến đang tập trung ghi hình cho phim Ngọc cốt dao.
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở Hà Nội

Tầng 6, tòa nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội

*

Hợp tác nội dung

info

READ:  Nhóm Mamamoo Và Bật Mí Về Mamamoo Thành Viên Từ A, Tag: Mamamoo

*

Hợp tác quảng cáo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng