Thực hành chế biến si rô từ quả | Doanhnhan.edu.vn

Như tên tiêu đề của bài  Thực hành chế biến si rô từ quả, sau khi học xong bài này các em cần nắm vững các nội dung trọng tâm sau:

  • Biết cách làm và làm được xi rô từ một số loại quả.

  • Làm được sữa chua hoặc sữa đậu nành (đậu tương)

  • Có ý thức kỉ luật, giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm an toàn lao động.

Các em có thể hệ thống lại nội dung kiến thức đã học được thông qua Giải bài tập Công nghệ 10 Bài 45 và làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 45 cực hay có đáp án và lời giải chi tiết. Các em được làm bài thi MIỄN PHÍ để test kiến thức cho bản thân nhé.

Nếu có thắc mắc về nội dung bài học thì các em có thể đặt câu hỏi ở phần Hỏi đáp nhé.

Các em quan tâm có thể tham khảo thêm bài học tiếp theo:

>> Bài trước: Bài 44: Chế biến lương thực thực phẩm

>> Bài sau: Bài 46: Chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản

Chúc các em học tốt! 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Cấu trúc di truyền của quần thể | Doanhnhan.edu.vn