Thời Khóa Biểu Đại Học Tây Nguyên Thời Khóa Biểu, Thời Khóa Biểu

Trước diễn biến của dịch Covid-19 và do sinh viên của trường ở nhiều tỉnh, địa phương nên lãnh đạo trường ĐH Tây Nguyên đã điều chỉnh lịch học tập trung, chuyển sang học trực tuyến đến ngày 5/3.

Đang xem: Thời khóa biểu đại học tây nguyên

Bạn đang xem: Thời khóa biểu trường đại học tây nguyên

Đang xem: Tra cứu tkb và điểm

Ngày 17/2, ông Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng trường ĐH Tây Nguyên cho biết, trước đó trường có thông báo vào ngày 22/2 (mùng 10 Tết), sinh viên trường ĐH Tây Nguyên sẽ quay trở lại trường học tập.

Tuy nhiên, do dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên trường có yêu cầu sinh viên, học viên sẽ học trực tuyến đến ngày 5/3 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trường ĐH Tây Nguyên cho sinh viên học trực tuyến đến ngày 5/3 thay vì học tập trung

Theo đó, hơn 8.000 sinh viên, học viên của trường sẽ học lý thuyết bằng hình thức trực tuyến và trường ĐH Tây Nguyên sẽ tạm ngưng học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở cho đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với sinh viên Khoa Y năm cuối sẽ tùy vào sự đồng ý của các cơ sở y tế tiếp nhận sinh viên về thực tập để điều chỉnh thời gian và hình thức thực tập phù hợp.

READ:  Khóa Học Làm Bánh Âu (600 Giờ), Dạy Làm Bánh Á Âu

“Hiện nay giảng dạy trực tuyến là giờ giảng dạy chính thức theo thời khóa biểu, đáp ứng đầy đủ điều kiện đảm bảo chất lượng dạy học. Cơ sở hạ tầng trang thiết bị để học trực tuyến đã được trường triển khai từ năm trước nên quyết định học trực tuyến lần này không gây khó khăn gì cho cả giáo viên lẫn sinh viên.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Thư Tự Giới Thiệu Nhân Viên Mới Theo Mẫu Chuẩn, Mẫu Mail Chào Mừng Nhân Viên Mới

Sau ngày 5/3, trường ĐH Tây Nguyên sẽ có điều chỉnh lịch học phù hợp, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Trước đó, ngày 15/2, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã có công văn cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh bắt đầu học từ ngày 17/2 (mùng 6 Tết) và các trường học phải thực hiện nghiêm túc “thông điệp 5K” và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về công tác phòng, chống dịch.

Trường CĐ Nghề Đà Nẵng dạy học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 17/2, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng vừa ký thông báo chuyển hình thức dạy học tập trung sang trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19.

Lịch học trực tuyến căn cứ thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2020-2021 của từng khoa, bộ môn.

Hình thức dạy học trực tuyến trước mắt áp dụng đến hết ngày 27/2. Sau đó, nhà trường sẽ thông báo kế hoạch học tập của những tuần tiếp theo.

READ:  Download Khóa Học Trên Edumall, Tool Tải Khóa Học, Tool Tải Khóa Học Trên Edumall, Tool Tải Khóa Học

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Lot Chữ Thiên, Tên Lót Chữ Thiên

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Trường CĐ Nghề Đà Nẵng đồng thời yêu cầu toàn bộ sinh viên và nhân viên hạn chế đi lại, tiếp xúc nơi đông người, thực hiện thông điệp 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học