Tuyệt Chiêu Thiết Kế Nhà Diện Tích Nhỏ 25M2 Chật Chội Thành Rộng Rãi Bất Ngờ

Với những căn hộ nhỏ có diện tích dưới 30m2 mét vuông, thì việc thiết kế và bố trí nội thất sao cho hợp lý để tiết kiệm tối đa không gian sử dụng là việc không hề đơn giản.

Đang xem: Thiết kế nhà diện tích nhỏ 25m2

Dưới đây là căn nhà có diện tích 25m2 đã được các kiến trúc sư sử dụng tối đa bố cục nhỏ gọn bằng cách thiết kế cân bằng giữa chức năng nội thất và kết hợp với tính năng mở cho ngôi nhà.

*

Thiết kế căn nhà nhỏ đẹp có diện tích 25m2 này tọa lạc tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Ngôi nhà đã được thiết kế nội thất đơn giản với các yếu tố cơ bản nhất để ưu tiên mở rộng diện tích sử dụng. Trần nhà có chiều cao 3,3 mét – hơi thấp so với các căn hộ khác có thiết kế tầng lửng nhưng cũng vừa đủ để kiến trúc sư thiết kế nội thất.

Dựa trên những nhu cầu thiết yếu của gia chủ, như không gian lưu trữ quần áo, kệ sách, không gian đọc sách thoải mái… nhà thiết kế đã xây dựng nội thất hợp lý cho ngôi nhà.

*

Ghế sofa nơi thư giãn đọc sách của gia chủ.

Nội thất đã được thiết kế đơn giản nhất có thể. Một chiếc ghế sofa được đặt đúng vừa với không gian của cửa sổ hay chiếc bàn ăn được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng bằng chiều dài của căn phòng.

READ:  Làm Thế Nào Khi Diện Tích Thực Tế Nhỏ Hơn Diện Tích Sổ Đỏ, Phải Làm Sao?

*

Một chiếc tủ quần áo kết hợp với giá sách bên trên giúp tạo không gian cho căn phòng và đi kèm với đó là chiếc thang nhỏ có bánh xe trượt giúp di chuyển dễ dàng.

*

Do căn nhà chỉ có 25m2 vì vậy các nhà thiết kế đã lựa chọn chiếc bàn ăn với nhiều chức năng, kết hợp với đó là một chiếc đèn gắn tường có thể di chuyển một góc rộng trong căn phòng.

*

*

Các cầu thang nhỏ dẫn đến phòng ngủ với nhà bếp và phòng tắm bên dưới. Lưu ý rằng nhà thiết kế đã không bỏ qua cơ hội để tích hợp thêm không gian lưu trữ vào cầu thang.

Xem thêm: Mẫu Thực Đơn Đẹp File Word, Mẫu Menu Đẹp File Word Miễn Phí

*

Từ phòng ngủ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tòa nhà chung cư láng giềng hoặc chiêm ngưỡng không gian sống bên dưới. Một thiết kế tường thấp giúp cho gia chủ có thêm sự riêng tư.

*

Phòng ngủ với thiết kế rộng thoải mái kết hợp với 1 góc làm việc nhỏ xinh.

Trên gác lửng ngoài khu vực ngủ còn có một góc làm việc nho nhỏ cho gia chủ.

*

Hạn chế về không gian theo chiều dọc và ánh sáng tự nhiên, nhà bếp làm tốt nhất các điều kiện của nó với bề mặt trắng sáng và sàn bê tông mịn.

*

Đồ dùng trong nhà bếp được thiết kế và sắp xếp rất khoa học giúp không gian phòng bếp rộng và thoáng hơn rất nhiều.

READ:  Diện Tích Đất Trên Tờ Bản Đồ Khác Diện Tích Trên Gcn, Please Wait

*

Một giá đỡ bằng gỗ được thiết kế nhẹ nhàng cho phép trưng bày các dụng cụ phối hợp hấp dẫn.

*

Khách đi vào trong căn nhà nhỏ đẹp này thông qua bếp và phòng tắm. Cách bố trí hợp lý này là để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên giúp cho căn phòng thêm thoáng và rộng hơn.

*

Được thiết kế bên dưới tầng lửng, là phòng tắm sáng và rộng rãi đến ngạc nhiên với ánh nắng mặt trời tự nhiên trong suốt – với một gương lật lớn để tối đa hóa hiệu quả. Ngoài ra, với gạch men ốp tường màu trắng và thiết bị vệ sinh đơn giản cho phép phòng tắm thoải mái.

Xem thêm: Công Nghệ Rfid Là Gì ? Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Về Hệ Thống Rfid

*

Sơ đồ căn nhà nhỏ đẹp trước và sau khi được thiết kế lại.

doanhnhan.edu.vn

Tìm bài viết với những từ khóa liên quan:

Thiết kế căn hộ 25m2thiết kế nhà diện tích nhỏ 25m2thiết kế nhà 25m2thiết kế nhà nhỏnhà nhỏ đẹpnhà 25m2nhà nhỏ thiết kế đẹpthiết kế nhà nhỏ đẹpnhà đẹp 25m2căn hộ 25m2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện Tích