Thiết Kế Nhà Diện Tích 7X12M, Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 7X12M Đẹp

Với mẫu thiết nhà cấp 4 chiều ngang 7m đem lại cho gia chủ rất nhiều các ưu điểm, đặc biệt là có mặt tiền thông thoáng. Đối với mỗi chiều sâu của ngôi nhà, ta sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh khám phá những mẫu thiết nhà cấp 4 7mx12m, 7x10m đầy đủ tiện nghi và có nhiều kích thước chiều dài sạu đây nhé!

Giới thiệu về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 chiều ngang 7m

Tiếp tục vẫn là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 rẻ đẹp thực tế thì vấn đề quyết định chi phí xây nhà cấp 4 chính là vấn đề cấu tạo nhà, vật tư hoàn thiện cùng phân diện tích sử dụng của nhà cấp 4.

Đang xem: Thiết kế nhà diện tích 7x12m

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Diện Tích 4X16M, Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Trên Diện Tích 4X16M

Xem thêm: Con Gái Tên Thanh Theo Lý Luân Phong Thủy, Thanh Huyền

Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều yêu cầu của các bạn về vấn đề thi công xây nhà cấp 4 rẻ đẹp. Do đó hôm nay Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh xin gửi tới các bạn các phương án nhà cấp 4 với diện tích đất là 7x10m có diện tích xây dựng là 65m2 và diện tích đất là 7x12m với tổng kinh phí đầu tư không quá cao từ 250 đến 300 triệu tùy thuộc vào vật liệu sử dụng của gia chủ.

READ:  Công Thức Tính Diện Tích Hình Vuông, Chu Vi Hình, Cách Tính Diện Tích Hình Vuông Và Ví Dụ Minh Họa
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bản vẽ thiết kế tầng lửng mẫu nhà cấp 4 7x12m mái bằng 1 tầng

Hy vọng với bài viết chia sẻ về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x12m, 7x10m trên của Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có thể mang đến những thông tin hữu ích để ứng dụng cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện Tích