Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 5X12M Thoáng Mát Chỉ

Thiết kế nhà 2 tầng 5x12m đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình trẻ 4, 5 thành viên. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì việc bố trí thiết kế nội ngoại thất rất quan trọng. Chúng tôi biết có nhiều cặp vợ chồng đang khá lăn tăn tìm ra giải pháp cho mình. Vậy thì hãy lắng nghe những tư vấn từ KTS giàu kinh nghiệm sau đây.

Đang xem: Thiết kế nhà diện tích 5x12m

Câu hỏi tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 5x12m:

Chào chuyên mục! Mình là Nga, 32 tuổi. Vợ chồng mình có một mảnh đất 60m2 khá vuông vắn. Đang có ý định thiết kế nhà 2 tầng 5x12m với phong cách hiện đại trẻ trung. Gia đình mình có 4 thành viên 2 vợ chồng và 1 con gái 1 con trai còn nhỏ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa Đáng Đọc Nhất, 1500++ Những Câu Nói Hay Về Gia Đình

Xem thêm: Pin On Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp Hướng Dẫn Cách Phác Họa

Mình thì thích trồng cây hoa lắm nên sẽ dành 1 khoảng không gian cho nó. Còn trồng mình thì thích bố trí các phòng có chức năng riêng biệt, anh cũng quan trọng về phong thủy (Cả 2 vợ chồng đều thuộc mệnh Hỏa). Rất hi vọng các KTS sẽ giúp vợ chồng mình tìm ra giải pháp thiết kế tối ưu, công năng, tiết kiệm chi phí và cũng hợp phong thủy nữa. SĐT liên hệ của mình 039381xxxx, cảm ơn chuyên mục!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giải pháp thiết kế đơn giản từ khối vuông vắn

Với những câu trả lời tư vấn trên đây về thiết kế nhà 2 tầng diện tích 5x12m. Chúng tôi tin các gia đình trẻ đã có những hiểu biết nhất định và lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn cũng có những câu hỏi liên quan tới lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được KTS giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn tận tình. Xin cảm ơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện Tích
READ:  Cách Tính Diện Tích Đất Ruộng, Cách Tính Diện Tích Đất Trong Sổ Đỏ