Xem Phim Ngôi Nhà Ma – Phim The Shining (1980)

Xem phim The Shining 1980 – Ngôi Nhà Ma

Phim The Shining 1980 – Ngôi Nhà Ma là một bộ phim kinh dị tâm lý hay nhất được thực hiện bởi đạo diễn bởi Stanley Kubrick dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên Stephen King với sự tham gia của các diễn viên Jack Nicholson, Shelley Duvall, và Danny Lloyd. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện ma quái mà gia đình Jack Torrance đã gặp phải. Jack Torrance là một nhà văn nhưng ông đã đồng ý làm công việc giám sát cho khách sạn Overlook, ở vùng núi Colorado trong suốt mùa đông. Đây là một khách sạn biệt lập, đóng cửa trong suốt mùa đông. Torrance và gia đình của ông gồm người vợ và cậu con trai là những người duy nhất ở tại khách sạn trong suốt thời gian này.

Đang xem: Phim ngôi nhà ma

*
*
*
*
*

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể kết nối bằng cách bắm vào mục truyền màn hình trên thiết bị di động Android hoặc iOS để kết nối vào Smart TV.

Trường hợp phát hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, bạn vui lòng chọn server khác, nếu không được nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

READ:  Xem Phim Lãng Khách Full 16/16 Vietsub, Xem Phim Lãng Khách

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Làm Trang Trại Chăn Nuôi Động Vật Hoang Dã, Mẫu Đơn Xin Xây Dựng Trang Trại

Nếu bạn muốn tải phim về điện thoại thì bạn hãy sử dụng trình duyệt CocCoc hoặc UC Browser, vì hai trình duyệt này có chức năng hiện nút download phim đang xem phim, còn về máy tính thì bạn sài trình duyệt CocCoc hoặc IDM để tải nhé.

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Chris Lee Lý Vũ Xuân – Chris Lee&#39S Vn Yumi Channel

Ngôi Nhà Ma full hd bản đầy đủ, Phim Ngôi Nhà Ma bản phụ đề 1080p, Phim The Shining full hd thuyết minh, Ngôi Nhà Ma hd vietsub 1080p, The Shining vietsub full hd, xem phim The Shining bản đẹp, xem Ngôi Nhà Ma vietsub thuyết minh online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, phim The Shining ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngôi Nhà Ma tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ngôi Nhà Ma tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngôi Nhà Ma tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngôi Nhà Ma tap cuoi full hd, The Shining vietsub tron bo, Ngôi Nhà Ma tvhai, The Shining motphim, phephims, vuighe, dongphym, fptplay, zingtv, fpt play, The Shining tvhay, Ngôi Nhà Ma zphimmoi, phimmoizz, hdonline, phimbathu, bilutv, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Ngôi Nhà Ma tập mới nhất, The Shining bilutvs, Ngôi Nhà Ma vkool, phim Ngôi Nhà Ma lồng tiếng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng