Thân Thúy Hà – : Tôi Từng Không Nhìn Mặt Xuân Lan Suốt 5 Năm

Thân Thúy Hà có dịp trải lòng về chuyện làm mẹ đơn thân khi trở thành khách mời của chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan.

Đang xem: Thân thúy hà

*

Người đẹp cho biết ở hiện tại, khi đã là mẹ hai con, cô vẫn phải đối mặt với những lời đồn đoán. Điển hình là thông tin “con của Thân Thúy Hà là con của nhiều đại gia ở Việt Nam”. Nói về điều này, nữ diễn viên hài hước: “Đúng ra tôi cũng thích vì nói con tôi có ba là đại gia, mà nhiều ba nữa nên đỡ phải cực khổ thức đêm, dậy sớm đi đóng phim kiếm tiền nuôi con. Nhưng đó chỉ là tin đồn thôi. Thời gian và sự im lặng của mình sẽ trả lời hết”. Thân Thúy Hà cho rằng tin đồn xuất phát từ những người tò mò, muốn cô tức tối song cô đã “miễn nhiễm” với những lời đồn đoán. 
Sau đó, Xuân Lan nhắc đến danh xưng “bà mẹ đơn thân bí ẩn nhất showbiz” mà mọi người đặt cho Thân Thúy Hà. Nói về điều này, nữ diễn viên cho rằng đó là do mọi người đồn đoán. Với riêng cô, việc này hết sức bình thường bởi: “Tôi như bao người phụ nữ khác, cũng có chồng, có con. Một mình tôi đâu thể đẻ được. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có một cách chọn. Tôi không cần thiết phải công khai vì có đưa ra mọi người cũng không biết, mà lại để người ta bàn tán. Điều đó làm phiền đối phương. Mình đã quen với thị phi thì nên hứng trọn điều đó cho bản thân và dành sự bình yên cho người ta”.

*

Thân Thúy Hà tâm sự việc sống trong showbiz, cô không cho phép bản thân yếu đuối vì “rất dễ bỏ nghề”. Ở môi trường này, nữ diễn viên hiểu được việc sẽ có những thị phi, đố kỵ và chính điều đó giúp người nghệ sĩ hình thành tính cách mạnh mẽ. Cô quan niệm: “Ai cũng vậy, mạnh mẽ làm chủ cuộc sống thì sẽ giúp cho mình. Về kinh tế, khi làm ra tiền, không phụ thuộc ai thì sẽ tự tin”. Ở hiện tại, cô phải tự dậy sớm để tự lái xe đến phim trường làm việc. Cô suy nghĩ tích cực đó là cơ hội để được thoải mái, du lịch và làm những điều bản thân yêu thích.

Xem thêm: Tác Giả: Nguyễn Thành Long, Temukan Video Populer Dari Nguyễn Thành Long

Thân Thúy Hà kể thêm từ bé, cô đã thích công việc buôn bán nên sau khi làm nghệ thuật, cô để dành tiền để mở shop. Người đẹp xem đó là cách thử thách bản thân để xem “khả năng kiếm tiền đến đâu”. Trải lòng về tình bạn với Tăng Thanh Hà, bà mẹ hai con cho biết trong suốt nhiều năm làm nghề, cô có những tình bạn đẹp. Tuy nhiên, vì tên tuổi đàn em được chú ý nên tình bạn của cả hai cũng thu hút sự quan tâm hơn. Cô bộc bạch: “Có nhiều bài báo viết về tôi nhưng lại ghi bạn thân Tăng Thanh Hà. Mọi người phải biết tính tôi rất thẳng, tình cảm. Tôi không nhìn sự nổi tiếng của người đó để chơi. Nếu dùng điều đó để lập một nhóm bạn quyền lực thì tôi có rất nhiều người”.

*

Xem TTH diễn, trong ánh mắt có cái gọi là kiêu hãnh, với thần tái kiêu sa, k thấy sự kiêu ngạo nổi trội dù nhân vật đòi hỏi, bẩm sinh có lẽ vậy

*

Xem thêm: Nhà Xây Diện Tích Bao Nhiêu Là Đẹp, Nhà Đẹp: Xây Nhà 65M2 Cần Chuẩn Bị Bao Nhiêu Tiền

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Honda CR-V trong tháng 7

HDBank chia cổ tức tỷ lệ 25%

Chung tay góp quỹ vaccine Covid-19 dễ dàng qua website vì một Việt Nam khỏe mạnh

Điện lực TP.HCM đảm bảo điện cho 155 điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hoạt động hiệu quả, lợi nhuận TPBank tăng mạnh trong nửa đầu năm

Vượt qua Covid-19, xuất khẩu tôm của Cà Mau tăng mạnh

Tiên phong hỗ trợ ngành y tế Việt Nam