Lời Bài Hát: Thắc Mắc Thịnh Suy, Thịnh Suy X Mai Live Thắc Mắc

Bài hát thac mac (mdx) (cukak remix) do ca sĩ Thinh Suy, Dj thuộc thể loại Remix Viet. Tìm loi bai hat thac mac (mdx) (cukak remix) – Thinh Suy, Dj ngay trên doanhnhan.edu.vn. Nghe bài hát Thắc Mắc (MĐX) (CUKAK Remix) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Thắc mắc thịnh suy

Ca khúc Thắc Mắc (MĐX) (CUKAK Remix) do ca sĩ Thịnh Suy, DJ thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát thac mac (mdx) (cukak remix) mp3, playlist/album, MV/Video thac mac (mdx) (cukak remix) miễn phí tại doanhnhan.edu.vn.

*

Lời bài hát

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm 2020 Chính Xác

*

Sao chép

Xem thêm: Download Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Kinh Doanh Nhỏ, Giấy Xác Nhận Kinh Doanh

Sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em? Em cô đơn hay thích hơn đã kể ai xemSau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gameAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mềm

Chỉ là chút thắc mắc theo anh rối bờiChỉ là chút khói bên trong mặt trờiCó lẽ em đã khóc rất nhiềuCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêuĐiều đó anh không thể biết em à!Có lẽ em chẳng khóc chút nàoCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saoĐiều đó anh không thể biết em à vì giờ mình đã xa!Sau chia tay không thấy em chụp hình đăng faceMột ngày anh thử tìm kiếm tên em đã không xuất hiệnVẫn là chút thắc mắc theo anh rối bờiVẫn là chút khói bên trong mặt trờiCó lẽ em đã khóc rất nhiềuCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêuĐiều đó anh không thể biết em à!Có lẽ em chẳng khóc chút nàoCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saoĐiều đó anh không thể biết em à vì giờ mình đã xa! 

Tone chuẩn D. Capo 2 chơi CIntro: Sau chi tay em thấy sao về cuộc đời emEm cô đơn hay thích hơn đã kể ai xem  Sau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gameAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mèm  Chỉ là chút thắc mắc theo anh rối bời Chỉ là chút khói bên trong mặt trời  ĐK:Có lẽ em đã khóc rất nhiềuCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêuĐiều đó anh không thể biết em à Có lẽ em chẳng khóc chút nàoCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saoĐiều đó anh không thể biết em à Vì giờ mình đã xaVì giờ mình đã xaVì giờ mình đã xaVì giờ mình đã xa  Sau chia tay không thấy em chụp hình đăng faceMột ngày anh thử tìm kiếm, tên em đã không xuất hiện Vẫn là chút thắc mắc theo anh rối bời Vẫn là chút khói bên trong mặt trời  ĐK:Có lẽ em đã khóc rất nhiềuCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêuĐiều đó anh không thể biết em à Có lẽ em chẳng khóc chút nàoCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saoĐiều đó anh không thể biết em à Vì giờ mình đã xaVì giờ mình đã xaVì giờ mình đã xaVì giờ mình đã xa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng
READ:  Tiểu Sử Nhà Văn Kim Lân Và Sự Nghiệp Sáng Tác Giả Kim Lân, Thông Tin Tiểu Sử Nhà Văn Kim Lân