Tên Thật Của Binz – Tiểu Sử Ca Sĩ Binz

Binz là ai? Binz là nam ca sĩ rất thành công với thể loại nhạc Rap. Gần đây nam rapper được nhắc đến nhiều hơn khi cùng với Suboi, Karik, Wowy, Binz tạo nên bộ tứ giám khảo quyền lực trong chương trình Rap Việt. Bài viết dưới đây doanhnhan.edu.vn sẽ giúp các bạn hiểu thêm nhiều điều hơn nữa về anh. 

Binz là ai? tên thật là gì?

Binz là một nam ca sĩ rất thành công trong dòng nhạc Rap. Năm 2008, anh chính thức gia nhập cộng đồng underground Việt và cũng từng nghệ sĩ của một số diễn đàn Rap như GVR, Midsiderap. Thông tin chung về ca sĩ Binz như sau:

*

Binz đã từng sinh sống hơn 10 năm tại ngước ngoài trước khi trở về Việt Nam gia nhập giới Underground. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, anh đã trở thành một nam rapper nổi tiếng với phong cách “bad boy”.Bạn đang xem: Tên thật của binz

Tiểu sử ca sĩ Binz

Binz xuất thân trong gia đình không có ai làm nghệ thuật. Niềm đam mê âm nhạc của anh được bộc lộ khá sớm và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người mẹ có niềm yêu thích âm nhạc cháy bỏng.

Đang xem: Tên thật của binz

READ:  Tháng 4 Là Lời Nói Dối Của Em / Lưu Tuấn Phong (Cover), Tháng 4 Là Lời Nói Dối Của Em

*

Binz sở hữu chất giọng ngọt ngào, phong cách thời trang mới lạ

Nam rapper cho biết, anh đến với nhạc Rap rất tự nhiên và tình cơ chỉ từ một bài Rap của Khanh Nhỏ – Người đi đầu dòng nhạc Rap tại Việt Nam. Từ đó, khơi dậy đam mê của anh lớn dần theo năm tháng đã thôi thúc anh quyết định bước chân vào thể loại nhạc này.

Xem thêm: Anime Vùng Đất Linh Hồn: Chihiro Và Haku Và Chihiro Có Yêu Nhau Không

Sự nghiệp của ca sĩ Binz

Tại Việt Nam, BinZ bắt đầu nổi tiếng qua ca khúc “They said” vào năm 2017. Anh chính thức gia nhập vào “ngôi nhà chung” SpaceSpeakers. Năm 2018, Binz phát hành lần lượt 3 ca khúc “Sao cũng được, Gene và So Far”. Trong đó, với hơn 30 triệu view cho bản audio của ca khúc Sofa anh quyết định quay MV cho ca khúc này. Đây cũng là MV đầu tiên được anh quay tại Mỹ.

Xem thêm:

*

Binz -Giám khảo, huấn luyện viên quyền lực trong Rap Việt

Như vậy, doanhnhan.edu.vn đã giúp các bạn tìm hiểu rõ về nam rapper Binz là ai? tên thật là gì? Tiểu sử ca sĩ Binz như thế nào rồi. Dễ thấy rằng, năm 2020 anh chàng Binz đã thực sự thành công với độ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế. Anh cũng được báo Mỹ khen ngợi và đặt biệt danh là “Nhà thơ Rap của Việt Nam”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng