Tên Thật Binz – Tiểu Sử Ca Sĩ Binz Binz (Rapper)

Binz là ai, cái tên không có gì là xa lạ với những người hâm mộ nhạc rap. Gần đây Binz càng trở nên nổi tiếng rất nhiều khi làm giám khảo, huấn luyện viên của chương trình Rap Việt của đài truyền hình HTV2 và công ty Vie Channel. Những chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn không biết Binz là ai, những thông tin như binz bao nhiêu tuổi, chiều cao, sinh năm và ngươi yêu Châu Bùi.

Đang xem: Tên thật binz

Bạn đang xem: Binz tên thật là gì

Contents

Tiểu sử Binz – Binz Da Poet là ai?

*

Binz là ai

Binz từng có một thời gian dài học tập tại trường Đại học The Art Institute ở Mỹ, ngành kiến trúc. Mỹ thuật và âm nhạc là 2 thứ đã chi phối con đường nghệ thuật của anh.

Định mệnh đã đưa Binz đến với rap khi con là du học sinh tại Úc. Một sinh viên chưa chọn được con đường trong tương lai của mình, nỗi nhớ nhà khiến anh cần tìm nơi để giải tỏa. Rapper Khanh Nhỏ và Cá Chép cũng là một trong số những nghệ sĩ đã tạo nguồn cảm hứng đưa anh đến với nhạc rap. Với những công cụ miễn phí, nhạc cụ thô sơ đã giúp anh thăng hoa, anh dần trở nên yêu thích nó. Đối với Binz, rap như là nhà, nơi anh giải tỏa mọi nỗi nhớ.

READ:  Kyōto Animation Các Phim Đã Sản Xuất, Kyoto Animation, Kyoto Animation

Tham gia cộng đồng Underground Việt từ năm 2008, Binz đã từng là artist của một số diễn đàn rap như Midsiderap, GVR. Với chât giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật tốt và luôn biết cách thay đổi phong cách mới mẻ luôn mang lại những sản phẩm âm nhạc độc đáo và lạ lẫm. Anh được khán giả biết tới làn đầu với mixtape “M-da Legend” và gặt hái thành công khi kết hợp với rapper Cá Chép của Vietdreamerz.

*

Binz – binz Da Poet

Quãng thời gian 10 năm khó khăn, tuyệt vọng

Quãng thời gian từ 2008 – 2017 thị trường nhạc rap hoạt động trầm lắng vì có lượng khán giả rất ít, giới trẻ tập chung chủ yếu vào nhạc Pop chữ tình. Nhạc rap không có chỗ đứng, có chăng chỉ là sự kết hợp với những bài hát nhạc pop. Binz vẫn âm thầm hoạt động nhưng không gắt hái được nhiều thành công.

Xem thêm: 1 Tấn Cát Bằng Bao Nhiêu M3, Một Khối Cát Bằng Bao Nhiêu Tấn

Một số tác phẩm của anh có thể kể đến như: No3 La La, Phím đàn, Điều bí mật, Sau lưng anh sẽ là, Giữ, Chỉ còn mình anh, Đắng, …

Binz và người yêu Châu Bùi sau tin đồn hẹn hò

Sau quãng thời gian Binz và Châu Bùi được đồn đoán là âm thầm hẹn hò. Binz thường xuyên thả thính với những lời tính tứ khiến khán giả dễ dàng đoán ra là Châu Bùi như: “Gu anh là Châu Á” hay “Anh là ngựa để Châu Phi”. Anh cũng từng có tin đồn hẹn hò với “Hoa hậu 30000 đô” Jolie Nguyễn, hotgirl Việt Kiều Cassie Trinh Võ.

READ:  Remember War Of The Son - Thông Tin Profile Diễn Viên Park Min Young

*

Binz và Châu Bùi hẹn hò

Với tin đồn hẹn hò với Châu Bùi là nhiều hơn cả. Mới đây họ đã công khai hẹn hò trên Facebook. Sáng nay 23/11, Châu Bùi có viết bài chia sẻ về MV mới của mình mang tên “Em là châu báu“. Ngay lập tức Binz đã có mặt để thả “Thương thương” và comment Emoji mắt trái tim có vẻ đầy yêu thương.

Cộng đồng mạng ngay lập tức đã hỏi thăm và chúc mừng hai người: “Amazing Good Job em Châu Bùi, ơ mây zing em”. Bắt theo câu nói hài hước của anh đang được cộng đồng mạng sử dụng làm meme.

*

Binz và bạn gái châu bùi

Binz Da Poet nghĩa là gì?

Binz là người có rất nhiều nickname vì vậy khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc, anh binz, nhưng Facebook và Youtube lại là Binz Da Poet. Vậy Da Poet là cái gì?.

Xem thêm: 35 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd), 1 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Binz đã từng học kiến trúc tại Mỹ vì vậy, hội họa cũng là chuyên ngành của anh. Giấc mơ kiến trúc sư là mơ ước đầu tiên của anh, sau đó cuộc đời rẽ anh vào âm nhạc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng