Muôn Kiểu Đặt Tên Ở Nhà Của Con Người Nổi Tiếng, 100 Tên Ở Nhà Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái Năm 2021

Hầu hết các sao Việt đều đặt cho cục cưng của mình những tên gọi thân mật rất đáng yêu.

Quý tử sao Việt luôn là đề tài được công chúng quan tâm chẳng kém cạnh những bậc phụ huynh nổi tiếng nên bất cứ thứ gì liên quan đến các cô cậu nhóc nổi tiếng này đều gây nên những sự tò mò. Và cũng như những gia đình khác, mỗi gia đình sao Việt khi đón nhận một thành viên mới ra đời đều đặt cho con mình một cái “tên cúng cơm” (tên gọi ở nhà) khá dễ thương. Có những cái tên mang nhiều ý nghĩa và cũng có những cái tên đơn giản là… dễ thương.

Đang xem: Tên ở nhà của con người nổi tiếng

*
*
*
*
*
*
Bà mẹ đơn thân Phương Thanh có lẽ là người giữ bí mật về chồng và con kín nhất showbiz. Cho đến hiện nay, mọi người cũng chỉ có mỗi thông tin về con gái chị Chanh với nickname là bé Gà và… hết. Phương Thanh chia sẻ: “Bé Gà đã thuộc hết tất cả những bài hát của mẹ, mỗi khi đi diễn về, bé Gà đều chạy ra giữ đồ cho mẹ, bé cũng thường xuyên hỏi thăm mẹ mỗi khi thấy tôi có vẻ không vui”.
*
Với con gái Hiền Thục, mọi người lại khá quen với tên thật của bé hơn là tên cúng cơm vì Hiền Thục luôn mang theo con hoặc liên tục nhắc về bé với rất nhiều niềm tự hào đúng với ý nghĩa cái tên Gia Bảo. Chính vì thế mà ít ai biết được Gia Bảo có tên gọi thân mật ở nhà khá dễ thương là Tí Nị. Hiền Thục nói về con: “Lúc 10 tuổi tôi gần như không biết làm gì hết, còn Gia Bảo đã biết nấu cơm, chiên trứng, ủi đồ… Nó là một người mạnh mẽ và rất tự lập chứ không yếu đuối như mẹ”.
READ:  Thủ Tục Thay Đổi Họ Tên Cho Con Thực Hiện Như Thế Nào ? Thủ Tục Thay Đổi Họ Tên Cho Con
*
*
*
Gia đình Ốc Thanh Vân liên tục đón tin mừng khi sinh ra 2 quý tự đáng yêu là Xuân Lâm (Coca) và công chúa Linh Đan (Cola). Cách đặt tên khá lạ làm cho cặp đôi này càng được chú ý hơn. Vẻ đáng yêu của 2 bé cùng sự đầm ấm của cả gia đình thu hút không ít các hợp đồng quảng cáo cho sản phẩm gia đình.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Diện Tích Nhỏ 50M2, 50 Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ 50M2 Triệu Người Mê

*
*
*
Hai cô công chúa nhỏ nhà MC Quyền Linh là Thảo Linh (Lọ Lem) và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) được bố mẹ chăm sóc rất kĩ lưỡng và thường xuyên cho xuất hiện với hình ảnh cực đáng yêu tại các sự kiện. Hai cô bé thậm chí còn được bình chọn là “Nhóc tì của năm” khi so kè với nhiều sao nhí khác của showbiz Việt.
*
*
Cũng là một bà mẹ muốn giữ sự riêng tư cho con, Hoa hậu Hương Giang không tiết lộ quá nhiều về cô con gái vừa sinh vào tháng 3/2013 của mình. Truyền thông cũng chỉ biết tên ở nhà của bé khi Hương Giang cập nhật trạng thái của mình vào đầy tháng của bé: “Vậy là nàng đã đến bên bố mẹ được một tháng. Cả ngày mẹ chỉ quay như chong chóng bên cạnh nàng mà vẫn thấy chưa đủ, đêm dậy cũng phải ngắm, hôn, hít hà nàng mãi mới chịu được, mới có một tháng mà nhìn lại lúc mới sinh ra đã thấy nàng khác nhiều lắm. Ngày nào mẹ cũng phải chụp hình để mấy năm nữa hai mẹ con nằm ôm nhau xem lại kekeke. Chúc mừng đầy tháng của Tiểu Panda!”.
READ:  Tên Các Con Của Ca Sĩ Chế Linh, Tiểu Sử Chế Linh
*
*
Mi Vân đặt tên cúng cơm cho con là Bào Ngư và rất chăm chỉ diện những bộ trang phục khá thời trang cho tiểu công chúa của mình.

Xem thêm: Cách Tính Căn Bậc 2 Trên Máy Tính Casio, Tính Căn Bậc Hai, Số Vô Tỉ Trên Máy Casio Fx

*
Cô công chúa nhỏ của MC Diệp Chi cũng được đặt một cái tên ở nhà khá không liên quan là… Su-mô. Giải thích cho cái tên này, Diệp Chi cười nói: “Lúc con chưa ra đời, vì ước mong con khỏe mạnh mà hai vợ chồng đã mạnh dạn chọn cho con tên gọi ở nhà là Su-mô. Ấy thế mà khi chào đời, con chỉ nặng có 2,88 kg thôi. Vợ chồng Chi sốt ruột lắm. Mọi người tới thăm ai cũng bảo, sao cháu nó bé tí ti thế này mà ba mẹ lại gọi là Su-mô. Hai vợ chồng nghĩ đi nghĩ lại thế nào vẫn quyết giữ tên gọi cũ để phấn đấu chăm con cho thật tốt”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: đặt tên