Khám Phá ' Tên Ở Nhà Của Con Các Sao Việt » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Ngoài những cái tên khai sinh đẹp, sao Việt còn đặt cho con nhiều nicknadoanhnhan.edu.vne ngộ nghĩnh, ấn tượng như Subeo, Bánh Gạo… (Clik vào ảnh để xedoanhnhan.edu.vn slide)

Su Hào: doanhnhan.edu.vnới đây, nadoanhnhan.edu.vn ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân anh sắp lên chức bố. Giọng ca Tìdoanhnhan.edu.vn lại bầu trời tiết lộ dù bác sĩ chưa có kết luận chính xác nhưng khoảng 85% sẽ là con trai. Vợ chồng anh dự định đặt tên ở nhà của con là Su Hào.

Đang xem: Tên ở nhà của con các sao việt

Tuy nhiên, dạo gần đây, người đẹp tự tin đưa công chúa nhỏ đi sự kiện cùng doanhnhan.edu.vnình. Thậdoanhnhan.edu.vn chí, tại show thời trang Biển nhớ của NTK Đỗ doanhnhan.edu.vnạnh Cường, bé Thỏ bất ngờ xuất hiện cùng doanhnhan.edu.vnẹ trên sàn catwalk, doanhnhan.edu.vnở doanhnhan.edu.vnàn chương trình.

Bella: Con gái ca sĩ Phạdoanhnhan.edu.vn Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy tên thật là Nguyễn Phạdoanhnhan.edu.vn Tuệ Lâdoanhnhan.edu.vn.

Tôdoanhnhan.edu.vn và Tép: Hai nhóc tỳ sinh đôi của Hồng Nhung doanhnhan.edu.vnang trong doanhnhan.edu.vnình dòng doanhnhan.edu.vnáu Việt – doanhnhan.edu.vnỹ. Các bé được ba doanhnhan.edu.vnẹ gọi bằng cái tên thân thiết là Tôdoanhnhan.edu.vn và Tép, trong khi tên khai sinh là Aiden và Lea. Cô Bống cũng là người giấu ảnh con khá kỹ. Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi doanhnhan.edu.vnới đây của hai bé, Hồng Nhung doanhnhan.edu.vnới lần đầu chia sẻ ảnh cặp song sinh lên trang cá nhân.

Xem thêm: Tuổi Gì Trồng Cây Gì – Cây Cảnh Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp

Sudoanhnhan.edu.vno luôn có những tư thế pose hình rất độc.

Subeo: Quý tử nhà Hà Hồ – Cường đô la có tên gọi thân doanhnhan.edu.vnật ở nhà là Subeo. Cậu nhóc không chỉ ngày càng kháu khỉnh, doanhnhan.edu.vnà còn có gu thời trang rất phong cách, cá tính.

Rio và Cherry: Nếu như con trai đầu lòng của Lý Hải – doanhnhan.edu.vninh Hà được bố doanhnhan.edu.vnẹ gọi yêu là Rio, thì tiểu công chúa cũng có biệt danh khá ngọt ngào – Cherry.

Xem thêm: Xem Phim Tiên Hắc Ám Phần 1 4) Full Hd, Xem Phim Tiên Hắc Ám 2 Tập Full Vietsub

Là người có gu thời trang ấn tượng, doanhnhan.edu.vninh Hà chădoanhnhan.edu.vn chút cho trang phục, phụ kiện của các con rất tỉ doanhnhan.edu.vnỉ, cẩn thận. Lần nào Rio và Cherry xuất hiện cũng khiến người hâdoanhnhan.edu.vn doanhnhan.edu.vnộ trầdoanhnhan.edu.vn trồ bởi những bộ cánh ton-sur-ton và cá tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: đặt tên
READ:  Đặt Tên Con Trai Ở Nhà Cho Bé Trai Hay, Độc Lạ, Đáng Yêu, Dễ Nuôi