Tên Của Các Thành Viên Trong Nhóm T-Ara, Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Trưởng T

T – ara là tên nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc đình đám mà khi nhắc đến không ai là không biết nhất là các bạn trẻ tuổi teen hay các nghệ sĩ trong giới Showbiz.Bạn đang xem: Tên của các thành viên trong nhóm t-ara

*

Contents

Hành trình sáng lập nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

Trước khi là thành viên của nhóm nhạc T-ara thì công ty gồm có 5 thực tập sinh đó là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. 

5 người cùng nhau thể hiện ca khúc “Good Person” vào tháng 4/2009 được khán giả ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình nên 5 người luôn song hành cùng nhau trong các chiến dịch âm nhạc của công ty.Bạn đang xem: Tên của các thành viên trong nhóm t-ara

*

Vào tháng 6 thì có hai thành viên tên là Jiwon và Jiae rời nhóm nên nhóm chỉ còn lại 3 người.

Đang xem: Tên của các thành viên trong nhóm t-ara

Sau đó có thêm 3 thực tập sinh vào Boram, Qri và Soyeon gia nhập nên nhóm bắt đầu hoạt động với nhau.

T-ara gồm 6 thành viên chính và phát hành những sản phẩm âm nhạc có tiếng tăm như bây giờ.

Sự nghiệp của nhóm nhạc T-ara

Hợp đồng đầu tiên Tara ký được là công ty J-Rock với số tiền lên đến 4.7 tỷ won cho việc ra mắt sự kiện tại nhật. Đây là số tiền đầu tiên cũng là cao nhất trong số các nhóm nhạc được mời ra mắt tại Nhật.

READ:  Tiểu Sử Amee Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Amee, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Amee

Đĩa hát đơn tiếng nhật đầu tiên là nhóm đã hát lại từ bản hi Bo Peep Bo Peep được cộng đồng hưỡng ứng rất nhiều và bán chạy hơn 100.000 bản và được trao chứng nhận vàng.

Không ngừng ở đó 2 năm 2011 và 2012 Tara cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc như đĩa Roly Poly, Cry Cry, We were in love, Lovey-dovey và day by day tất cả đều nằm TOP 2 bảng xếp hạng.

Không ngừng nỗ lực nhóm T-ara đã mang về 2 triệu USD cho bài hát có 4 triệu lượt download trong năm cao nhất từ trước tới nay.

Đến cuối năm 2015 thì nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ARA đã có những sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất cả trong nước và ngoài nước.

Xem thêm: Sao ' Cánh Đồng Bất Tận ' Sau 10 Năm, Cánh Đồng Bất Tận (Phim)

*

Các thành viên trong nhóm tuổi đời rất còn trẻ nhưng gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Nhóm không có trưởng nhóm bởi vì mọi thành viên đều được làm để biết được ai sẽ làm tốt hơn hiện tại thì Qri là trưởng nhóm nhưng không cố định.

Từ lúc nhóm được ra mắt đến thời điểm hiện tại thì số tiền và doanh thu của nhóm lên tới 36.18 triệu.

Họ là nhóm nhạc nữ ăn khách và có số lượng người hâm mộ và lượng Fan khủng trong nước và cả thế giới.

*

Đầu tháng 5 năm 2017 thì nhóm chuẩn bị phát hành sản phẩm mới nhưng hai thành viên là Boram và Soyeon hết hợp đồng với công ty nên chỉ còn 4 thành viên và họ đã cho ra mặt sản phẩm What’s my name vào tháng 6/2017.

READ:  Tổng Hợp Các Mẫu Và Cách Làm Lời Mở Đầu Hay Nhất & Cách Viết Tạo Ấn Tượng

Thông tin cá nhân thành viên nhóm T Ara Hàn Quốc

Ji Yeon

*

 Hyo Min

Tên đầy đủ: Park Sun YoungMin sinh ngày: 30- 5-1989Đảm nhiệm vai trò: đọc rap,hátCao: 167 cmNặng:43 kgHọc : Đại học Sung Kyun Kwan chuyên ngành Diễn xuất Vị trí: Hát chính, Nhảy chính, RapperTham gia diễn xuất trong phim ca nhạc “Heaven” của FT Island và “Unlock” của SS501Những bài hát solo như : “Wonder Woman” với Seeya và DavichiCô tham gia chương trình “Invincible Youth” của đài KBS (2009/2010)

Bo Ram

Tên đủ: Jeon BoramCô sinh ngày 22 tháng 3 năm 1986Cao: 155 cmCung: Bạch DươngVị trí hoạt động: Trưởng nhóm tạm thời trong năm 2010 và hátKinh nghiệm: cô từng làm người mẫu thời trangĐược sinh ra trong gia đình có Mẹ làm diễn viên bà Lee Mi Yeong còn bố là ca sĩ Jung Jeong Rock khá nổi tiếng.

Xem thêm: Đặt Tên Hay Cho Con Trai Họ Võ Đặt Tên Con Trai Là Gì Cho Lạ Tai, Khác Biệt?

So Yeon

Q-Ri

Tên : I Ji HyunJi Hyun sinh ngày :12 -12 -1986Chiều cao: 162 cmCân nặng: 44 kgHọc vấn: Đại học Myongji về phát triển Nghiên cứu Nghệ thuậtCô có vai trò trong nhóm là: Hát phụ, nhảy chínhTừng là người mẫu trước khi gia nhập T-ara. Phim cô đóng: “Nữ hoàng Seon Duk” (2009). Ngoài ra cô còn tham gia một số phim như “Death Bell 2”#

Jiae

Jiwon 

Tên thường gọi: Yang JiwonCô sinh ngày: 5 tháng 4 năm 1988Nhóm máu: ACân nặng: 46 kgChiều cao: 166 cmCô từng học tại Đại học Dongguk về diễn xuấtCô cũng từng tham gia và góp giọng trong phim ca nhạc Good person

READ:  Sách Của John Gray - John Gray Tải Xuống Sách Miễn Phí

Facebook của nhóm nhạc T-ara

https://www.facebook.com/pg/officialtara/about/?ref=page_internal

Trang web chính thức của nhóm nhạc T-ara

http://www.mbk-ent.com/main_tara?fbclid=IwAR1ihjZ-lbBfC8nCdh1V11XbIg6i4GeDBI80IntEjZFhk6l5zBdw4ZG97Bk

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thần tượng của mình.

Nếu bạn có những điều thú vị về nhóm T-ARA thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết và hiểu thêm bằng cách để lại bình luận cho mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng