Xem Bói Đặt Tên Con Theo Phong Thủy (Bé Sinh Năm 2021), Đặt Tên Cho Con

Có thể bạn chưa từng nghĩ về điều này… Nhưng nó đã có từ hàng ngàn năm trước, được các nhà phong thủy cổ đại gọi là ngành Danh Tính Học. Thay vì đặt cho con mình một cái tên tùy tiện, các nhà phong thủy sẽ nghiên cứu, phân tích mệnh lý của đứa trẻ để tìm ra một cái tên vừa hay, vừa mang nhiều ý nghĩa, lại hợp phong thủy, bổ trợ cho mệnh của con bạn. Cái tên sẽ mang lại may mắn, trợ mệnh suốt cả cuộc đời. Còn món quà nào ý nghĩa hơn bạn có thể dành cho con mình…Lưu ý: nếu đang mang bầu và đặt trước dịch vụ, bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn!

*

Khác với các trang web xem tên miễn phí thường sử dụng lập trình tự động một cách sơ lược và đơn giản, dựa trên bảng chữ cái La tinh không chuẩn mực theo phong thủy, chúng tôi lấy chữ Hán Việt làm nền tảng, phân tích số nét và ngũ hành theo đúng các bộ nét chuẩn trong chữ Hán. Kết hợp với Ngũ cách và phối quẻ dịch, để đảm bảo tìm được cái tên tốt nhất.

Đang xem: Tên con theo phong thủy

Video giới thiệu sơ bộ những cơ sở để đặt tên (Ngũ cách, bát thập nhất hoạch, ngũ hành, quẻ dịch). Tất cả đều xuất phát từ Kinh Dịch cổ đại, dựa trên những nguyên tắc chính thống.

READ:  Đặt Tên Con Trai Họ Vương Hay, Thông Minh, Hiếu Nghĩa, Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2021

Tìm tên từ 2700 bộ chữ Hán

Với mỗi cái tên, chuyên gia của chúng tôi lại tra soát từ dữ liệu hơn 2700 bộ chữ, chọn lọc kỹ càng, tìm ra những tên hay nhất, tốt nhất, hợp thời đại và hợp phong thủy nhất.

Phân tích 81 bộ nét

Từ số nét của từng từ, chuyên gia sẽ tính theo tổ hợp Ngũ cách gồm Thiên cách, Địa cách, Nhân cách, Tổng cách, Ngoại cách, tổng nét Ngũ cách có thể lên đến 81 bộ nét cát hung khác nhau.

Xem thêm: Phim Hung Thần Đại Dương – Xem Tập Hd #1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

20 năm kinh nghiệm đặt tên

Với 20 năm nghiên cứu chuyên sâu ngành Danh tính học, đồng thời tham gia nhiều hội thảo quốc tế, chuyên gia của chúng tôi là Đàm Kỳ Phương đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.

Đã tìm tên cho gần 5000 trẻ

Không chỉ hành nghề ở trong nước, chuyên gia Đàm Kỳ Phương còn tìm tên cho hàng ngàn trẻ ở các nước Á Đông thịnh hành nghệ thuật phong thủy như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,…

*

*

Ông sinh năm 1968 tại Phú Thọ. Trình độ thạc sĩ, chuyên gia phong thuỷ, có bằng tư vấn phong thủy của IFSA. Sau khi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ông tiếp tục tu nghiệp tại Trung tâm Đào tạo Phong Thuỷ Singapore (Singapore Feng shui Centre). Sau đó ông có tham gia cộng tác với Hiệp hội Phong Thuỷ Quốc tế (International Association of Feng Shui) tại Singapore. Ông cộng tác với Phong Thuỷ doanhnhan.edu.vn và trực tiếp cố vấn nhiều dự án lớn tại đây.Bằng cấp chứng chỉChứng chỉ Feng Shui Master cấp tại Viện phong thủy Singapore (2002)Chứng chỉ Feng Shui Consultant cấp tại Viện phong thủy Bắc Kinh (1996)Thành viên hiệp hội phong thủy dịch học thế giới, phân hội SingaporeTư vấn viên cao cấp tại Viện phong thủy Bắc KinhChứng chỉ sư phạm quốc tếBằng thạc sỹ khoa ngữ văn Đại học sư phạm Hà Nội.Thành viên hiệp hội thư pháp SingaporeKinh nghiệmThành thạo Phong Thủy và Dịch Lý chuyên sâu.10 năm kinh nghiệm trong môn Danh Tính Học, đặt tên người và cơ sở thương mãi.Đã trực tiếp đặt tên cho rất nhiều người ở VN, và cộng đồng người Hoa ở châu Á.Thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.Là nhà thư pháp danh tiếng, có tranh treo tại nhiều bảo tàng thư pháp.Đã tham gia giảng dạy nhiều lớp về phong thủy, thư pháp, thiền tông ở nhiều nước.Hiểu biết cơ bản về Trung y và khí công dưỡng sanh.

READ:  Đặt Tên Con Gái Ở Nhà Tiếng Anh Ở Nhà Cho Bé Gái Cực Hay Và Ý Nghĩa

Xem thêm: Đặt Tên Con Tuổi Đinh Dậu – Năm Đinh Dậu: Đặt Tên Thế Nào Để Cả Đời May Mắn

Mọi câu hỏi của khách hàng luôn được chuyên gia trả lời trong tối đa 24 giờ… Nhấn vào nút dưới đây để chuyển tới trẩng tổng hợp các câu hỏi đáng chú ý nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: đặt tên